เซ็ปเป้ ทุ่มงบ 100 ลบ.เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรก "อนันดา" [PR]

Beauti Drink Beauty Inspiration

บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE ผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มระดับโลก สร้างความฮือฮาให้วงการเครื่องดื่มฟังชันนัลดริ้งค์อีกครั้ง ด้วยการคว้าหนุ่มสุดฮอตของยุค “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” นั่งแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรก ของ “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” (SappeBeauti Drink)ในงาน “Beauti Drink Beauty Inspiration ค้นพบแรงบันดาลใจความสวยกับหนุ่มฮอต” หวังดันยอดขายครึ่งปีหลัง คาดสิ้นปีรายได้ปิดที่ 800 ล้านบาท 

- Advertisement -

สมกับฉายา “บริษัทนักคิด” และ “CEO สุดติส” สำหรับก้อง-อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE ผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มระดับโลก ที่เพิ่งพาบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ To search for traffic cheap drivers ed available to you, please visit the California DMV website. หมาดๆล่าสุดอัดแคมเปญการตลาดต่อเนื่องด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้กับแบรนด์หลักในเมืองไทย ด้วยการคว้าหนุ่มฮอตของวงการบันเทิง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” มาเป็น “1st Male Ambassador : ผู้ชายคนแรกของเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” ที่จะมาชวนสาวๆดูแลตัวเองให้สวยมากขึ้นกว่าเดิมทุ่มงบ 100 ล้านบาท อัดแน่นทั้งโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ ด้วยการใช้สื่อครอบคลุม 360 องศา ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์คาดช่วยกระตุ้นยอดขายให้แบรนด์เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์เพิ่มขึ้นประมาณ 800 ล้านบาท และจนถึงสิ้นปี 2557 บริษัทคาดว่าจะมีรายได้รวม 3,000 ล้านบาทหรือเติบโตรวมที่ประมาณ 26%

นายอดิศักดิ์  เปิดเผยว่า “สำหรับกลยุทธ์การตลาดของแคมเปญนี้ เน้นการสื่อสารรูปแบบใหม่ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ชายเป็นผู้มา ชวนให้สาวๆดูแลตัวเองให้สวยดูดี และน่าสนใจเพื่อสะกดสายตาชายในฝันของพวกเธอ สร้างความมั่นใจให้กล้าแสดงความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนอลดริ้งค์สำหรับผู้หญิงที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ นักศึกษา คนวัยทำงานอายุ 18-35 ปี และผู้หญิงทุกคนที่ต้องการสวยดูดีในแบบของตัวเอง คาดว่าแคมเปญนี้จะกระตุ้นให้ตลาดเครื่องดื่มฟังชันนอลดริ้งค์สำหรับผู้หญิงคึกคักมากขึ้น

พบกับภาพยนตร์โฆษณาชุด “งานเลี้ยง” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากสวย ได้แล้ววันนี้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง พร้อมสัมผัสคุณประโยชน์ทั้ง 7 รสชาติ จาก “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” ได้แก่ “คอลลาเจน, ไฟเบอร์, คิวเท็น, คลอโรฟิลล์, แอล-กลูต้าไวท์, เบอร์รี่ไบรท์และเบต้ากลูแคน” ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป