สตาร์ทอัพหน้าใหม่ ตบเท้าร่วมโครงการ “dtac Accelerate” ล้นหลาม [PR]

dtac Accelerate

หลังจากการเปิดตัว ในปีที่สองอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว ดีแทคได้ตอกย้ำความพิเศษของปีนี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดงาน dtac Accelerate 2.0 : Information Session ให้กับสตาร์ทอัพผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้สอบถามข้อมูลเชิงลึก โดยมี นายกระทิง เรืองโรจน์ พูนผล ผู้อำนวยการโครงการ ได้มาตอบคำถามและแนะนำการเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางการเป็นสตาร์ทอัพด้วยอนาคตที่สดใสกับดีแทค งานนี้ได้รับความสนใจในการส่งใบสมัครอย่างคึกคักกว่า 100 คน

- Advertisement -

มีทั้งสตาร์ทอัพเยาวชนอายุน้อยสุดเพียง 13 ปีที่พกไอเดียสุดเจ๋ง เตรียมมาเข้าโครงการในกลุ่ม Incubation Track  ที่พร้อมเข้าร่วมอบรมตลอดโครงการ และสตาร์ทอัพมืออาชีพในกลุ่ม Acceleration Track ที่มีผลงานและเริ่มมีโมเดลทางธุรกิจที่ชัดเจน  แต่ต้องการให้ดีแทคพัฒนาและผลักดันให้ผลิตภัณฑ์เติบโตมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ซึ่งดีแทคได้เตรียมทีมการตลาด ที่พร้อมช่วยขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และทำตลาดในเชิงพาณิชย์ได้อย่างแท้จริง รวมทั้งสร้างความแข็งแกร่งในการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างมั่นคง

ผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2557 โดยสามารถนำเสนอแนวคิด แผนการดำเนินงาน วิธีการใช้งาน การสร้างรายได้ กลุ่มเป้าหมาย ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ หรือเข้ามาดูรายละเอียดและกรอกใบสมัครได้ที่ www.dtac.co.th/accelerate

  •    วันที่ 17 – 20 เมษายน 2557 จะมีการคัดเลือกผลงาน 15 ทีมแรก
  •    วันที่ 22 เมษายน นำเสนอผลงานในรอบแรก (Pitch day) เลือก 5 ทีมสุดท้าย
  •    วันที่ 28 เมษายน ปฐมนิเทศ (Orientation)
  •    ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม เริ่มคอร์สอบรม intensive boot camp
  •    เดือนสิงหาคม นำเสนอผลงานรอบสุดท้าย และประกาศผลในวัน Demo day