Home PR News ลาซาด้าเปิดตัวแอพฯใหม่ เอาใจขาช้อปออนไลน์ที่ใช้แอนดรอยด์ [PR]

ลาซาด้าเปิดตัวแอพฯใหม่ เอาใจขาช้อปออนไลน์ที่ใช้แอนดรอยด์ [PR]

Lazada Mobile APP for Android™

ลาซาด้า (Lazada) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าพัฒนาธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซในภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับใช้งานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Lazada Mobile APP for Android™) ชูจุดเด่น ใช้งานง่าย ค้นหาไว ปลอดภัย และตอบทุกโจทย์การช้อปผ่านสมาร์ทดีไวซ์

คุณสมบัติหลักของ Lazada Mobile APP for Android™ ได้แก่ ขีดความสามารถในการค้นหาสินค้ากว่า 70,000 รายการตามหมวดหมู่ แบรนด์ ราคา หรืออื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยระบบค้นหาอัจฉริยะ พร้อมข้อมูลสินค้ามาใหม่ สามารถแสดงรูปสินค้าแบบ full screen พร้อมรายละเอียดสินค้า มีรีวิวสินค้าและเรตติ้งของสินค้าแต่ละรายการ รวมถึงข้อมูลโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และคูปองส่วนลดมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นแอพพ์แรกและแอพพ์เดียวในขณะนี้ที่รองรับวิธีชำระเงินทั้งผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคาร และระบบเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)

“สำหรับเว็บไซต์ lazada.co.th เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยที่มีสินค้าหลากหลายประเภทรวมกว่า 25,000 รายการ ตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ภายในบ้าน คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม ไปจนถึงของเล่นและอุปกรณ์กีฬา จากซับพลายเออร์กว่า 500 บริษัท สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ มีบริการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ ในพื้นที่กรุงเทพฯ จัดส่งภายใน 2 วัน และต่างจังหวัด 3-4 วัน หากไม่พึงพอใจยินดีคืนสินค้าภายใน 15 วัน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของลาซาด้าที่ต้องการให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน” นายชาญชัย กล่าว

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Lazada Mobile APP for Android™ ได้ที่ Google play store สำหรับมือถือระบบแอนดรอยด์ทุกรุ่น โดยในช่วงนี้โปรโมชั่นแนะนำ ช้อปผ่านลาซาด้าแอพพ์ตั้งแต่ 1,500 ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 500 บาท โดยใช้โค้ด “LZDSUPERAPP”เฉพาะ 500 ท่านแรกเท่านั้น ภายในวันที่ 31 ก.ค. 2556 ยิ่งไปกว่านั้น เพียงแค่ดาวโหลดลาซาด้าแอพพ์และลงทะเบียนกับเรา ก็มีสิทธิลุ้น Infinity Kor-Kai 7″ Tablet PC รุ่นใหม่ล่าสุด กว่า 10 เครื่อง

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม