กรุงศรี ออโต้ ส่ง “จิ๋ว จิ๋ว” ผ่อนค่างวดน้อยกว่าปกติสูงสุด 40% [PR]

krungsriauto

กรุงศรี ออโต้ ชูทางเลือกใหม่ “จิ๋ว จิ๋ว” สินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในงาน Motor Show 2556 พร้อมขนสินเชื่อ “คาร์ ฟอร์ แคช” “แคช ทู คาร์” สินเชื่อบิ๊กไบค์ และมอเตอร์ไซค์มาให้บริการแก่ผู้เข้าชมงานแบบครบวงจร พ่วงสิทธิ์รับของกำนัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ Interactive Media และกิจกรรมภายในบูธ กรุงศรี ออ โต้

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรี ออโต้ หรือ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานแสดงมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2556 ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2556 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงศรี ออโต้ ได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ “กรุงศรี ออโต้ จิ๋วจิ๋ว” สินเชื่อเพื่อรถใหม่ป้ายแดงที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถได้ง่ายดั่งใจและเร็วยิ่งขึ้น ด้วยค่างวดรถต่อเดือนที่น้อยกว่าค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แบบปกติของบริษัทฯ สูงสุด 40% พร้อม 3 ทางเลือกสำหรับงวดสุดท้าย คือ  ทางเลือกที่ 1: ชำระเงินงวดสุดท้ายเต็มจำนวน และรับโอนกรรมสิทธิ์รถได้ทันที ทางเลือกที่2: เลือกผ่อนชำระงวดสุดท้ายต่อสบายๆ ทางเลือกที่3: สำหรับกรณีต้องการเปลี่ยนรถคันใหม่ สามารถเทิร์นรถคันเก่าได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเพื่อใช้เป็นเงินดาวน์ และชำระงวดสุดท้าย ตอบไลฟ์สไตล์คนชอบขับรถใหม่อยู่เสมอ

นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ แจกบัตรเข้าชมงานมูลค่า 100 บาท ฟรี เพียงดาวน์โหลดแอพ Motor Show เพื่อลงทะเบียนขอรับบัตรเข้าชมงาน The 34th Bangkok International Motor Show 2013 จำกัดเพียง 18,000 ใบ หรือส่ง sms พิมพ์ M เว้นวรรค หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งมาที่ 4541401 รับบัตรเข้าชมงานจำกัดเพียง 2,000 ใบ จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2556

สำหรับผู้ชมงานมอเตอร์โชว์พบกันได้ที่บูธกรุงศรี ออโต้ บริเวณหน้าชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2, อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400