กรุงศรี ออโต้ ส่ง “จิ๋ว จิ๋ว” ผ่อนค่างวดน้อยกว่าปกติสูงสุด 40% [PR]

krungsriauto

กรุงศรี ออโต้ ชูทางเลือกใหม่ “จิ๋ว จิ๋ว” สินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในงาน Motor Show 2556 พร้อมขนสินเชื่อ “คาร์ ฟอร์ แคช” “แคช ทู คาร์” สินเชื่อบิ๊กไบค์ และมอเตอร์ไซค์มาให้บริการแก่ผู้เข้าชมงานแบบครบวงจร พ่วงสิทธิ์รับของกำนัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ Interactive Media และกิจกรรมภายในบูธ กรุงศรี ออ โต้

- Advertisement -

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรี ออโต้ หรือ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานแสดงมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2556 ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2556 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงศรี ออโต้ ได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ “กรุงศรี ออโต้ จิ๋วจิ๋ว” สินเชื่อเพื่อรถใหม่ป้ายแดงที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถได้ง่ายดั่งใจและเร็วยิ่งขึ้น ด้วยค่างวดรถต่อเดือนที่น้อยกว่าค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แบบปกติของบริษัทฯ สูงสุด 40% พร้อม 3 ทางเลือกสำหรับงวดสุดท้าย คือ  ทางเลือกที่ 1: ชำระเงินงวดสุดท้ายเต็มจำนวน และรับโอนกรรมสิทธิ์รถได้ทันที ทางเลือกที่2: เลือกผ่อนชำระงวดสุดท้ายต่อสบายๆ ทางเลือกที่3: สำหรับกรณีต้องการเปลี่ยนรถคันใหม่ สามารถเทิร์นรถคันเก่าได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเพื่อใช้เป็นเงินดาวน์ และชำระงวดสุดท้าย ตอบไลฟ์สไตล์คนชอบขับรถใหม่อยู่เสมอ

นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ แจกบัตรเข้าชมงานมูลค่า 100 บาท ฟรี เพียงดาวน์โหลดแอพ Motor Show เพื่อลงทะเบียนขอรับบัตรเข้าชมงาน The 34th Bangkok International Motor Show 2013 จำกัดเพียง 18,000 ใบ หรือส่ง sms พิมพ์ M เว้นวรรค หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งมาที่ 4541401 รับบัตรเข้าชมงานจำกัดเพียง 2,000 ใบ จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2556

สำหรับผู้ชมงานมอเตอร์โชว์พบกันได้ที่บูธกรุงศรี ออโต้ บริเวณหน้าชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2, อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400