HomeBrandingLandor ศูนย์รวมนักสร้างสรรค์แบรนด์ บุกเมืองไทยพร้อมรบ AEC [PR News]

Landor ศูนย์รวมนักสร้างสรรค์แบรนด์ บุกเมืองไทยพร้อมรบ AEC [PR News]

แชร์ :


 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

 แลนดอร์ แอสโซซิเอทส์ (Landor Associates)  ศูนย์รวมของนักสร้างสรรค์แบรนด์ และนักออกแบบระดับโลก แลนดอร์ เปิดตัวสำนักงานกรุงเทพฯแห่งแรกในประเทศไทยจาก 12สาขา ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และ 24 สาขาจากทั่วโลก โดย แลนดอร์ กรุงเทพฯ จะเป็นศูนย์กลางของการบริหารงานลูกค้าในประเทศไทย กัมพูชา เวียดนาม และลาว เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แต่ละแบรนด์พร้อมรับมือกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2558  ภายใต้การดูแลของ Joyce Pau ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารงานลูกค้า

Henry Chan ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร แลนดอร์ ประเทศจีน กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่มีความสำคัญกับเราเป็นอย่างมากเราได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นหลายต่อหลายชิ้นรวมถึงการสร้างเอกลักษณ์องค์กรรุ่นแรกให้กับสายการบินไทยเมื่อเราวางแผนที่จะขยายฐานทางการตลาด เพื่อเพิ่มศักยภาพที่แข็งแกร่งในเอเชีย เราได้เล็งเห็นถึงอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจที่น่าสนใจ ประเทศไทยจึงถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถรองรับต่อความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยการเชื่อมโยงกลุ่มลูกค้าเข้ากับเครือข่ายที่แข็งแรงในระดับโลกของเราในรูปแบบที่น่าสนใจ” นอกจากนี้ผลงานที่โดดเด่นในประเทศไทยยังรวมถึง ปตท., เอสแอนด์พี กรุ๊ป และคาลเท็กซ์

 

FYI : 

 แลนดอร์แอสโซซิเอทส หนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม ยังก์ แอนด์ รูบิแคม (Y&R) ภายใต้เครือ WPP บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการสื่อสารในอันดับต้นๆของโลก  โดยแลนดอร์ฯ บริการปรึกษากลยุทธ์ทางด้านแบรนด์ และการออกแบบ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2484 โดยวอลเตอร์ แลนดอร์ ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มธุรกิจในรูปแบบนี้ของวงการแลนดอร์แอสโซซิเอทส์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ และเป็นหน่วยงานชั้นนำในด้านงานสร้างสรรค์และออกแบบเราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด และมุ่งมั่นในการนำเสนอมุมมองใหม่ที่จะช่วยผลักดันให้แบรนด์นำพาธุรกิจไปสู่การเปลี่ยนแปลงในมิติที่น่าสนใจขึ้น

สำนักงาน 24 แห่งใน 18 ประเทศทั่วโลก แลนดอร์ผ่านประสบการณ์การร่วมงาน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์แบรนด์ให้กับลูกค้า และองค์กรระดับสูงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอสตร้า อินเตอร์เนชันแนล, ธนาคารดานามอน, บีพี, เฟดเอ็กซ์, จีอี, ฮ่องกง เทเลคอม, เจ็ท แอร์เวย์, ไมโครซอฟท์, เน็ตสเคป, เป็บซี่ โค, โปรตอน, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ และโรงแรมทัจจ์ รีสอร์ทและพาเลซ   สำนักงานแห่งใหม่ของ แลนดอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ 989 อาคารสยามทาวเวอร์ ชั้น 17 ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน   ข้อมูลเพิ่มเติม www.landor.com

 

 


แชร์ :

You may also like