TRUE Move H ต่อยอดแคมเปญ “ณเดชน์” ออนทัวร์ทั่วประเทศ [ประชาสัมพันธ์]

 

- Advertisement -

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข  กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช มั่นใจความพร้อมในการให้บริการ 3G+แก่คนไทยทั้งประเทศ ด้วยความแข็งแกร่งด้านเครือข่าย ดีไวซ์ คอนเทนต์ และแอพพลิเคชั่น เดินหน้าบุกตลาดทั่วประเทศ ต่อยอดแคมเปญชวนคนไทยเปลี่ยนมาใช้ 3G+ ล่าสุดจัดเต็มครบเครื่องให้คนไทยทุกคนเปลี่ยนมาใช้ 3G+ ได้ง่ายๆ ยกขบวนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอร์การ์ด พร้อมเปิดตัว “GoLive”มือถือที่รองรับ 3G คลื่นความถี่ 850 MHz ครบครันทุกความต้องการเบื้องต้น ทั้งถ่ายรูป เช็คอีเมล์ เล่นเฟซบุ๊ค ดูยูทูป ฟังวิทยุทั้งในและต่างประเทศ อัดเสียง และยังสามารถใช้เป็นโมเด็มเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ ความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps* และสนุกกับ 4 แอพพลิเคชั่นใหม่ต้อนรับการเปิดตัวของGoLive ได้แก่ H MOVIE, H RADIO, H NEWS และ H TRAVEL รวมถึงอีก 2 แอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง H MUSIC และ H TV ซึ่งได้ pre-install ลงในเครื่องเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ GoLive จะเติมช่องว่างตลาดมือถือ 3G ในระดับที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้  ทำให้ทรูมูฟ เอช มีดีไวซ์ที่รองรับ 3G ครบทุกระดับ ครอบคลุมทุกตลาดตั้งแต่สมาร์ทโฟน จนถึงมือถือสำหรับผู้ที่เริ่มสนใจเปลี่ยนมาใช้ 3G+ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาทเท่านั้น

พร้อมกันนี้ ทรูมูฟ เอช มอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จ่ายเพียง 990 บาท ได้ทั้งเครื่องโทรศัพท์ GoLive พร้อมสิทธิ์โทรและเล่นเน็ตฟรีจากซิมการ์ดทรูมูฟ เอช มูลค่า 990 บาท เหมือนได้รับเครื่องฟรีไปเลย เลือกได้แบบรายเดือนหรือแบบเติมเงิน โดยลูกค้าแบบรายเดือน รับสิทธิ์โทรและเล่นเน็ตฟรีได้ทันที โดยรับเป็นส่วนลดแพ็กเกจเหมาจ่ายรายเดือนที่เลือกใช้ จนครบ 990 บาท สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน รับสิทธิ์ได้จากโบนัสที่รับเมื่อเติมเงิน ในจำนวนเท่ากับยอดเงินที่เติมทุกครั้ง รวมรับโบนัสได้สูงสุด 990 บาท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มใช้ 3G ที่โทรคุ้ม เล่นเน็ตเร็วแรงเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ใน 77 จังหวัด 928 อำเภอ 6,583 ตำบล 54,620 หมู่บ้าน 

 

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังจัดกิจกรรมคาราวานสุดอลังการที่จะไปเยือนพี่น้องชาวไทยในจังหวัดต่างๆ ทุกภูมิภาค ทั่วประเทศ ทุกวันพฤหัสบดี–วันอาทิตย์ โดยมีเหล่าซุปตาร์ อาทิ สมาร์ท-กฤษฎา โฬม-พัชฏะ วี-วีรภาพ เติ้ล-ธนพล และนิว-วงศกร ที่จะสลับผลัดเปลี่ยนมาร่วมขบวนชวนทุกคนเปลี่ยนเป็น 3G+พร้อมสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทุกวันอาทิตย์ เช่น ปาล์มมี่ เฟย์-ฟาง-แก้ว เนโกะ จัมพ์ และศิลปินจาก AF อีกเพียบ เตรียมพบกับคาราวาน ทรูมูฟ เอช ที่จะชวนคนไทย มาร่วมเปลี่ยนเป็นทรูมูฟ เอช 3G+ ด้วยกัน ใน 11 จังหวัด ได้แก่ อยุธยา สงขลา (หาดใหญ่) นครปฐม นครราชสีมา ชลบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช และพิษณุโลก เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้

 

 

ที่มา : True Move H