HomeSponsoredMorning Coin ยูทิลิตี้โทเคนสุดล้ำจาก SC Asset เชื่อมจักรวาลพริวิเลจ สร้างประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าแบบหาซื้อไม่ได้

Morning Coin ยูทิลิตี้โทเคนสุดล้ำจาก SC Asset เชื่อมจักรวาลพริวิเลจ สร้างประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าแบบหาซื้อไม่ได้

แชร์ :

การก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของ SC Asset ที่เป็นยุคแห่งวิวัฒนาการ (The Evolution) เปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อสร้างคุณค่าให้คน สิ่งแวดล้อมและสังคมชุมชน ภายใต้ภารกิจ “การสร้างเช้าที่ดีให้กับทุกคน” หรือที่เรียกว่า For Good Mornings เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้า

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ตอกย้ำวิชั่นอยากเป็นมากกว่านักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเป็น Living Solution Provider ผ่านสิ่งสำคัญที่ SC Asset โฟกัส 2 เรื่องหลัก คือ 1. คุณภาพที่ดี และ 2. นวัตกรรม ที่ทำมาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยการนำนวัตกรรมมาเชื่อมต่อกับสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็น Smart Home,  Active Air Quality, Green Tech ซึ่งเป็นการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคนี้

#เปิดตัว “ยูทิลิตี้โทเคน” Morning Coin (MNC)

คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC กล่าวว่าการพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัย ตามแนวคิด #หนึ่งบ้านล้านคุณค่า ของ SC เชื่อว่าการลงทุนที่อยู่อาศัยนอกจากจะได้บ้านและคอนโดแล้ว ยังควรได้คุณภาพชีวิตที่ดีจากการได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกด้วย

นั่นจึงเป็นที่มาของการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด ยูทิลิตี้โทเคนในชื่อ “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin – MNC) นำมาใช้เป็นพริวิเลจ โปรแกรม สอดคล้องกับภารกิจ For Good Mornings “การสร้างเช้าที่ดีให้กับทุกคน” โดยพัฒนาร่วมกับ โทเคน เอกซ์ (Token X) ในกลุ่ม SCBX ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการทำโทเคน

“ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน ที่ปลอดภัยและสามารถเชื่อมต่อกับพันธมิตรเพื่อให้สิทธิประโยชน์ต่างๆ กับลูกค้า จึงเป็นพริวิเลจที่ SC ตอกย้ำการเป็นแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายดีที่สุด เพราะเชื่อว่าในอนาคตองค์กรที่จะเติบโตอย่างยั่งยืน ต้องให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าและนวัตกรรม ทำให้ผู้บริโภคมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

#จับมือพันธมิตรเชื่อมจักรวาลพริวิเลจ

Morning Coin เป็นยูทิลิตี้โทเคน ที่นำเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งมีความปลอดภัยมาใช้เชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งในกลุ่มของ SC Asset และพันธมิตรต่างๆ เป็นการขยายจักรวาลพริวิเลจให้กับลูกค้า ภายใต้ SC Asset Reward Program ด้วยกลยุทธ์ The S.U.N.”  ที่มี 3 เรื่องดังนี้

S – Special คือ “พิเศษ” ใช้ Morning Coin เพื่อแลกสิทธิส่วนลดและอื่นๆ หลากหลาย ทั้งการซื้อบ้านและคอนโดกับ SC สินค้าและบริการใน แอปพลิเคชันรู้ใจ (RueJai App) ในฟีเจอร์ “รู้ใจสโตร์” (RueJai Store) ที่มีบริการบำรุงรักษาที่อยู่อาศัย ครอบคลุมเครือข่ายทางธุรกิจของ SC ด้วย อาทิ โรงแรมย่านราชวัตร โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ และโรงพยาบาลพระราม 9 โดยสามารถแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัด นอกจากนี้จะขยายจักรวาลพริวิเลจเพิ่มเติมร่วมกับพันธมิตร หลากหลายกลุ่ม เช่น ตกแต่งบ้าน แฟชั่น

U – Unique คือ “แตกต่าง” ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาให้ลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่อื่นทั่วไป

–  กิจกรรมที่แตกต่าง เช่น  ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ  ปี 2567 กับทริป Secret Kyoto ประเทศญี่ปุ่น ชมวัฒนธรรมเมืองเกียวโตในมุมที่แตกต่างจากเดิมๆ

–  จัดอิเวนต์ตามความต้องการของลูกบ้าน เช่น  คัดเลือกช่างทำผมคิวทอง จากร้านดังมาให้บริการลูกบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาไปจองคิวกับร้านหรือช่าง

–  จับมือกับพันธมิตร “สยามพิวรรธน์” ปิดช้อปแบรนด์เนมในศูนย์การค้า ให้ลูกบ้าน SC ได้ชอปปิงสินค้าคอลเลคชันใหม่ก่อนใคร

–  เอ็กซ์คูลซีฟ คอนเสิร์ต ชมคอนเสิร์ตศิลปินดังแบบส่วนตัว

N – Network คือ “เครือข่าย” กิจกรรมต่างๆ จาก SC ที่ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นเชื่อมโยงสังคมคุณภาพของลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  ลูกบ้าน SC มีธุรกิจและอาชีพหลากหลาย SC จึงต้องการสร้างมีโอกาสให้ลูกค้าได้รู้จักกัน เพื่อต่อยอดการสร้างธุรกิจร่วมกันในอนาคต ด้วยการจัดอิเวนต์ ทั้งรูปแบบ Physical และ Digital  เพื่อเป็นพื้นที่ให้เครือข่ายลูกบ้านได้มาเจอกันและทำความรู้จัก

นอกจากนี้ SC ได้จัดอิเวนต์ใหญ่ ตลาดนัด “ซันไชน์ มาร์เก็ต” (Sunshine Market) รวมกลุ่มลูกบ้านที่มีกิจการร้านค้าของ SC มาร่วมออกร้านเป็นครั้งแรก โดยมีไฮไลต์เด่นที่ให้ลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ด้วย Morning Coin ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ที่ผ่านมา

ตลอด 20 ปีของ SC Asset มีครอบครัวลูกบ้านที่ดูแลอยู่ 26,000 ราย  แอป “รู้ใจ” (RueJai App) มีสมาชิก “รู้ใจคลับ”  (RueJai Club) 100,000 คน  หลังจากเปิดตัว  Morning Coin ลูกบ้าน SC Asset  ที่เปิด MNC Wallet ใน RueJai App ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 จะได้รับ 5,000 MNC  ทันที เพื่อนำไปใช้แลกสิทธิประโยชน์ต่างๆ นอกจากนี้จะได้รับคอยน์เพิ่มเมื่อซื้อบ้านหรือคอนโด ที่สามารถนำไปแลกส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อบ้านและคอนโดครั้งต่อไป รวมได้รับคอยน์จากการซื้อสินค้าผ่าน RueJai Store

การเปิดตัว Morning Coin ในครั้งนี้ถือเป็นอีกการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี Living Solution Provider ของ SC Asset เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกเซกเมนต์ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี  และเป็นองค์กรที่คิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อทำให้การใช้ชีวิตของลูกค้ามีคุณภาพที่ดีขึ้น 


แชร์ :

You may also like