HomePR Newsประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ‘Samyan Water Street 2024’ สมศักดิ์ศรี “สามย่าน ถนนสงกรานต์” หลังปิดจุฬาฯ ซอย 5 เล่นน้ำ เป็นครั้งแรก คนสาดฉ่ำ! 3 วันเต็มกว่าสองแสนคน [PR]

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ‘Samyan Water Street 2024’ สมศักดิ์ศรี “สามย่าน ถนนสงกรานต์” หลังปิดจุฬาฯ ซอย 5 เล่นน้ำ เป็นครั้งแรก คนสาดฉ่ำ! 3 วันเต็มกว่าสองแสนคน [PR]

แชร์ :

‘Samyan Water Street 2024’ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม คนร่วมงานเกือบ 3 แสนคน หลังปิดจุฬาฯ ซอย 5 เล่นสงกรานต์ทั้งถนน ปักหมุดพื้นที่สามย่าน-บรรทัดทองเป็นอีกหนึ่ง Destinationพื้นที่สนุกแห่งใหม่ของการจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก ชี้ปัจจัยความสำเร็จมาจากสารพัดความบันเทิงที่มาร่วมประชันกันในพื้นที่ บวกโซนอร่อยที่บรรจุความอร่อยแน่นๆ พร้อมกิจกรรมตื่นตาตื่นใจ ทำให้ทีนี่กลายเป็นฮับของ New Gen ที่ชอบสไตล์การสาดความฉ่ำแบบครบเครื่อง ทั้งชิลล์ ทั้งชิม ทั้งสนุกและฉ่ำแบบเน้นๆ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

สงกรานต์ที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2567 Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ ได้ปักหมุดตำแหน่ง “ยืนหนึ่ง” ความเป็น Destination สถานีสาดความฉ่ำแห่งใหม่ของการจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก

มีคนเข้ามาร่วมงานรวมสามวันกว่า 2 แสนคน สมศักดิ์ศรีการปิดถนนจุฬาซอย 5 เนรมิตให้พื้นที่สามย่าน-บรรทัดทองสนุกสุดฉ่ำแบบ Water Street ที่จัดเต็มทั้งทาวเวอร์น้ำ (Water Tower) ฉีดน้ำตลอดทั้งวันรับประกันความเปียกให้กับทุกคน แถมยังมีน้ำให้เติมฟรีตลอดทั้งถนนยาวเกือบ 1 กิโลเมตร และยังมีขบวนรถแห่จากแบรนด์ต่างๆ ที่มาวิ่งวนชวนทุกคนให้มาจอยตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ ปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญยิ่ง คือ ฟรีคอนเสิร์ต 2 เวที ปิดหัวท้ายถนนทั้งสองฝั่ง ศิลปินที่มาร่วมเติมสีสันระหว่างสามวัน ซึ่งมีทั้ง YOURMOOD, XI, CDGUNTEE, CHILAX, NICECNX, PIXXIE, WIZZLE, MIRRR, PROJECT M.O.N., FLI:P และปิดท้ายด้วย MAYARAP พร้อมโซนอาหารสตรีตฟู้ด

ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังสาดความสุขด้วยกิจกรรมสนุกๆมากมายจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี มาถึงงานก็ตรงไปที่บูธกิจกรรมถ่ายภาพวิทยุทรานซิสเตอร์ขนาดยักษ์สุดเท่จาก “โค้ก” สตูดิโอ และเดินต่อไปเย็นซ่าได้ที่รถ ‘สไปรท์ ซีโร่’ คูลขนาดใหญ่ที่พร้อมดับร้อนทั้งถนนที่คูลจนต้องแชร์ และบูธ Cooling Station ดับทุกอณูร้อนด้วยกิจกรรมเย็นซ่า ตลอดทั้ง 3 วัน

ไปต่อที่ นักเต้นตัวตึง ‘น้องกล้วยกรุงศรี’ มาร่วมสาดฉ่ำ ให้เปียกแบบไม่เหลือที่แห้ง พร้อมร่วมกิจกรรมและรับของรางวัลมากมายที่บูธ ‘กรุงศรี’ และที่ถูกใจคนร่วมงานสุดๆ คือ งานนี้มาตัวเปล่าได้เลย เพราะ ‘CP ALL’ จะมาพร้อมอุปกรณ์เล่นน้ำให้ได้สาดความฉ่ำตลอดทั้งงาน

‘Maybelline NEW YORK’ ได้ใจสาวๆทั่วงาน  เพราะเค้าเตรียม Waterproof Check Box มาตั้งให้พิสูจน์ความติดทนของเมคอัพ ให้สาวๆ เปียกได้แบบไม่ต้องกลัวไม่สวย ได้เทสต์สนุกๆ ก่อนไปลุยสาดน้ำ หรือจะแวะเติมหน้าก็ยังได้

เริ่มตั้งแต่เดินทางมาที่งาน  ‘Robinhood Ride’ ได้มอบส่วนลดพิเศษ 40% สูงสุด 50 บาท สำหรับทุกการเดินทาง

เท่านี้ยังไม่พอ ในงานยังมีเกม Legend of Mushroom ที่ฉลองเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เพียงดาวน์โหลดก็จะแจก Gift Code สุ่ม 3000 มาพร้อม เกม Idle RPG ผจญภัยสไตล์เห็ดให้เล่นกันก่อนใครอีกด้วย

ระหว่างสามวันของการจัดงานคลาคล่ำด้วยคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะ Gen Z ที่เข้ามาสาดความสุข ความฉ่ำกันมากขึ้นเป็นลำดับจากวันก่อนหน้ากว่า 100% ทุกวัน จนมียอดสะสมได้กว่า 2 แสนคนตลอด 3 วัน ตอกย้ำการเป็น Destination พื้นที่สนุกแห่งใหม่ของการจัดงานสงกรานต์ ของพื้นที่สามย่านและบรรทัดทอง

งานนี้ประสบความสำเร็จจากการสนับสนุนของ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โคคา-โคล่า ประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, Time Out Bangkok, Krungsri, CP ALL, Maybelline NEW YORK, Robinhood Ride, Legend of Mushroom และ Oyika

พบกันใหม่ในเทศกาลสงกรานต์ปีหน้า ที่ผู้จัดงานประเมินว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว

#SamyanWaterStreet #CokeTH #CokeStudioTH #krungsri #CPALL #Maybelline  #RobinhoodRide #TheLegendofMushroom


แชร์ :

You may also like