HomePR Newsสงกรานต์นี้ต้อง “สามย่าน ถนนสงกรานต์” Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ ปิดจุฬาฯ ซอย 5 เล่นน้ำทั้งถนนเป็นครั้งแรก ฉ่ำ! 3 วันเต็ม 13-15 เม.ย. คอนเสิร์ต 2 เวที เติมน้ำฟรี อาหารแน่นๆ [PR]

สงกรานต์นี้ต้อง “สามย่าน ถนนสงกรานต์” Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ ปิดจุฬาฯ ซอย 5 เล่นน้ำทั้งถนนเป็นครั้งแรก ฉ่ำ! 3 วันเต็ม 13-15 เม.ย. คอนเสิร์ต 2 เวที เติมน้ำฟรี อาหารแน่นๆ [PR]

แชร์ :

 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

สงกรานต์นี้ เจอกันที่สามย่าน-บรรทัดทอง!! ปิดจุฬาฯ ซอย 5 เป็น “สามย่าน ถนนสงกรานต์” ปักหมุด พื้นที่สามย่าน -บรรทัดทอง เป็นอีกหนึ่ง Destination พื้นที่สนุกของการจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกให้เปิดสงครามสาดน้ำแบบ Water Street สนุกสนานกันจุกๆ ในชื่อ Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2567 เวลา 12:00–23:00 น.

งานนี้จัดเต็มทั้งทาวเวอร์น้ำ (Water Tower) ฉีดน้ำตลอดทั้งวันรับประกันความเปียกให้กับทุกคนแถมยังมีน้ำให้เติมฟรีตลอดทั้ง ถนน เติมความสนุกได้ทั้งวัน และที่พลาดไม่ได้ คือ ขบวนรถแห่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานสงกรานต์ที่หลายคนคิดถึง และพร้อมที่จะวิ่งวนชวนทุกคนจอยตลอดทั้งวัน

“สามย่าน ถนนสงกรานต์” Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ นอกจากชวนมาสาดน้ำแล้ว ‘โค้ก’ ยังจะชวน Gen Z มาสาดซ่าสาดสนุกกับความมันส์สไตล์ ‘โค้ก’ สตูดิโอ โดยศิลปินสุดซ่ากับคอนเสิร์ตจัดเต็ม 2 เวทีตลอด 3 วัน กับไลน์อัปแน่นๆ ได้แก่

  • 13 เมษายน 2567 YOURMOOD, XI, CDGUNTEE
  • 14 เมษายน 2567  CHILAX, NICECNX, PIXXIE, WIZZLE
  • 15 เมษายน 2567 MIRRR, PROJECT M.O.N., FLI:P MAYARAP

หากว่าต้องการเติมพลัง บอกได้เลยว่า “สามย่าน” และ “บรรทัดทอง” ถนนที่เพิ่งจะได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในถนนที่ ‘คูล’ ที่สุดในโลก จาก Time Out แหล่งอาหารสุดฟินหลากหลายสไตล์ เอนจอยอร่อยคู่ ‘โค้ก’ ได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน

และพบกับบูธ ‘โค้ก’ สตูดิโอ ที่จะมาในดีไซน์วิทยุทรานซิสเตอร์ขนาดยักษ์สุดเท่เป็นแลนด์มาร์กของงานที่ห้ามพลาดถ่ายรูป

‘สไปรท์’ ซีโร่ ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมสาดความเย็นซ่า โต้ความร้อนทุกองศาในวันสงกรานต์ ด้วยรถ ‘สไปรท์’ สุดคูลขนาดใหญ่ที่พร้อมดับร้อนทั้งถนนที่คูลจนต้องแชร์ และบูธ Cooling Station ดับทุกอณูร้อนด้วยกิจกรรมเย็นซ่าพร้อมรางวัลจาก ‘สไปรท์’ ซีโร่ ตลอดทั้ง 3 วัน

เตรียมตัวมามันส์กับ ‘น้องกล้วยกรุงศรี’ นักเต้นตัวตึง ที่จะมาร่วมสาดฉ่ำ ให้เปียกแบบไม่เหลือที่แห้ง พร้อมร่วมกิจกรรมที่บูธ ‘กรุงศรี’ พร้อมรับของรางวัลมากมาย

มาตัวเปล่าได้เลย เพราะ ‘CP ALL’ จะมาพร้อมอุปกรณ์เล่นน้ำให้ได้สาดความฉ่ำตลอดทั้งงาน

นอกจากนั้น ยังรับประกันว่า เปียกได้แบบไม่ต้องกลัวไม่สวย เพราะ ‘Maybelline NEW YORK’ เตรียม Waterproof Check Box มาตั้งให้พิสูจน์ความติดทนของเมคอัพ ให้สาวๆ ได้เทสต์สนุกๆ ก่อนไปลุยสาดน้ำ หรือจะแวะเติมหน้าก็ยังได้

ใครที่กำลังคิดว่าจะมาที่งานยังไง ‘Robinhood Ride’ พร้อมมอบส่วนลด 40% สูงสุด 50 บาท สำหรับทุกการเดินทาง เพียงใส่โค้ด ‘SUMMER’ บนแอป Robinhood

เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีเกม Legend of Mushroom ที่ฉลองเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เพียงดาวน์โหลดก็จะแจก Gift Code สุ่ม 3000 มาพร้อม เกม Idle RPG ผจญภัยสไตล์เห็ดให้เล่นกันก่อนใคร

สงกรานต์นี้ต้อง ‘สามย่านถนนสงกรานต์’ กับ Coca-Cola, PMCU, Time Out present ‘Samyan Water Street 2024’ 13-15 เมษายน 2567 เวลา 12:00-23:00 น. เข้าฟรี เติมน้ำฟรี คอนเสิร์ตฟรีตลอดทั้งงาน งานนี้เป็นการจัดงานร่วมกันระหว่าง สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โค้ก กรุงเทพมหานคร และ Time Out Bangkok

#SamyanWaterStreet #CokeTH #CokeStudioTH #krungsri #CPALL #Maybelline  #RobinhoodRide #TheLegendofMushroom


แชร์ :

You may also like