HomeBrand Move !!CRC แต่งตั้ง “ณัฐธีรา บุญศรี” อีกหนึ่งทายาท “จิราธิวัฒน์” นั่งแม่ทัพคนใหม่ (CEO) แห่งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน อย่างเป็นทางการ

CRC แต่งตั้ง “ณัฐธีรา บุญศรี” อีกหนึ่งทายาท “จิราธิวัฒน์” นั่งแม่ทัพคนใหม่ (CEO) แห่งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน อย่างเป็นทางการ

แชร์ :

CEO RBS-CDS

ซีอาร์ซี เปิดตัวแม่ทัพคนใหม่แห่งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน “คุณโอ๊ด-ณัฐธีรา บุญศรี” ขึ้นรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) อย่างเป็นทางการ สานต่ออาณาจักรผู้นำธุรกิจห้างสรรพสินค้าอันดับหนึ่งในใจลูกค้า พร้อมเดินหน้ายกระดับสู่สากล

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดย “ณัฐธีรา บุญศรี” จะทำหน้าที่เป็นแม่ทัพใหญ่กุมบังเหียน ขับเคลื่อนอาณาจักรห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสันเดินหน้าสู่สากล ด้วยการวางกลยุทธ์เพื่อสานต่อความสำเร็จปักธงเป็นเดสติเนชันอันดับ 1 ของเมืองไทยผ่านสินค้าครบครัน การบริการที่เป็นเลิศ และนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปให้กับลูกค้าได้อย่างเหนือระดับ ภายใต้หลักในการทำงานโดยมุ่งเน้นการทำงานร่วมกันเป็นทีม (We before Me) พร้อมเปิดกว้างและสนับสนุนให้เกิดการแชร์ไอเดียกันอย่างเปิดกว้าง

ในฐานะทายาทของครอบครัว “จิราธิวัฒน์”  ทำให้คลุกคลีและคร่ำหวอดในวงการรีเทลมาเกือบ 20 ปี สั่งสมประสบการณ์ทำงานมาแล้วในทุกภาคส่วนของการบริหารห้าง มีความเชี่ยวชาญในการยกระดับ Store Transformation ปรับโฉมพื้นที่ในห้าง เฟ้นหาแบรนด์สินค้าใหม่ๆ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นที่การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า

โดยมีหลายโปรเจ็กต์ที่ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการปรับลุคห้าง Zen สู่ Central at Centralworld และการรีโนเวทห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดและครบครันยิ่งขึ้น รวมถึงเมกะโปรเจ็กต์ที่กำลังเกิดขึ้นนั่นคือ การปรับพื้นที่และรูปโฉมใหม่ของห้างเซ็นทรัล ชิดลม โดยวางเป้าหมายขึ้นแท่นห้างสรรพสินค้าลักชัวรีอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia)

ด้านการศึกษา “ณัฐธีรา บุญศรี”  จบการศึกษาปริญญาตรี สาขาเศรษฐศาสตร์จาก Boston College และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจาก Harvard Business School จากประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ล่าสุดยังดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจพาณิชย์ (Chief Commercial Officer) ของเครือเซ็นทรัล รีเทล รับผิดชอบดูแลในส่วนการผนึกกำลังระหว่างกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นแฟชัน อาหาร ฮาร์ดไลน์ และพร็อพเพอร์ตี้ต่างๆ พร้อมดูแลการเติบโตทั้งด้านยอดขายและผลกำไร การผสมผสานการตลาดค้าปลีกเข้ากับ Omnichannel

 

“เป้าหมายของห้างเซ็นทรัลและโรบินสันคือการทำให้ลูกค้าประทับใจและมีความสุขสูงสุด เรายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและเน้นในเรื่องนวัตกรรมและการพัฒนา เพื่อเข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราจึงต้องคิดทำสิ่งใหม่อยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงเพื่อขายสินค้าเท่านั้น แต่เราอยากมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อีกทั้งเรายังยึดมั่นที่จะเป็นหนึ่งในพลังสำคัญในการขับเคลื่อนกลไกแห่งการพัฒนาดังที่เป็นมาโดยตลอดทั้งในแง่การพัฒนาสังคมและความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปตลอดการดำเนินธุรกิจ” คุณณัฐธีรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

 

ภายใต้การนำทัพของ “ณัฐธีรา บุญศรี” ในบทบาท CEO มากฝีมือคนนี้จะนำมาซึ่งรูปโฉมใหม่และการบริการที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้า พร้อมยกระดับห้างเซ็นทรัลและโรบินสันให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เป็นห้างของคนไทยที่มีมาตรฐานในระดับสากล ครองเป็นอันดับหนึ่งในใจของลูกค้าตลอดไปได้อย่างแน่นอน

 


แชร์ :

You may also like