HomeBrand Move !!เผยโฉม Go Wholesale สาขาแรก ที่ ศรีนครินทร์ ครบทั้งของกิน-ของใช้ กว่า 2 หมื่นรายการ ดีเดย์ 27 ต.ค.นี้

เผยโฉม Go Wholesale สาขาแรก ที่ ศรีนครินทร์ ครบทั้งของกิน-ของใช้ กว่า 2 หมื่นรายการ ดีเดย์ 27 ต.ค.นี้

แชร์ :

Go Wholesale

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Go Wholesale แบรนด์ค้าส่งสาขาแรก กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์  จำกัด ในเครือ CRC ในย่านศรีนครินทร์ บนพื้นที่กว่า 7,000 ตร.ม. สินค้า 2 หมื่นรายการ ครบครันด้วยสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง อุปโภคบริโภค จากทุกมุมโลกกว่า 20,000 รายการ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

สำหรับจุดเด่นของสาขานี้คือการจัดวาง layout ของสดไว้บริเวณด้านหน้า ตั้งแต่ผลไม้ ผัก ไปจนถึงอาหารสด เพื่อให้เห็นชัดเจน โดยมีสัดส่วนของสด 40%  ของพื้นทั้งหมด โดยภายในประกอบด้วยสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้

  • แหล่งรวมอาหารสดขนาดใหญ่ เสมือนยกทะเล และสวนผักสวนผลไม้มาไว้ที่นี่
  • บริการตัดแต่งสินค้าตามความต้องการใช้งานที่แผนกเนื้อ อาหารทะเล (ปลา) ผัก โดยมีระบบคิวคอยแจ้งเตือน เมื่อดำเนินการเรียบร้อย
  • บริการบ่มเนื้อ Dry Age เสริมรสชาติให้เนื้อมีความเข้มข้น สามารถซื้อแล้วฝากบ่มไว้ตามระยะเวลาที่ต้องการได้
  • แหล่งรวมอาหารแช่แข็งที่ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งของไทย
  • ศูนย์รวมของวัตถุดิบที่เป็นสินค้าเอสเอ็มอีชื่อดังจากทุกพื้นที่ทั่วไทย อาทิ เครื่องแกงจาก 4 ภาค ซอสพริกโกศล จังหวัดชลบุรี ซีอิ้วขาวตรากวางดาวทอง  จังหวัดสุพรรณบุรี หรือ ซอสหอยนางรม ตราช้อนทอง  นกทะเล และนกกระเรียนทองคู่ ซึ่งเป็นที่รู้จักและคุ้นเคยในกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารตามสั่ง
  • ‘Beverage Solution’ มุมให้คำปรึกษากับผู้ที่ต้องการเริ่มต้น ต่อยอด หรือพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม พร้อมไอเดียและแรงบันดาลใจ ด้วยบริการจากบาริสต้าที่ออกแบบ นำเสนอ เมนูเครื่องดื่มรูปแบบใหม่
  • สินค้าที่เกี่ยวกับธุรกิจเดลิเวอรี่ ธุรกิจออนไลน์ มัดรวมไว้แบบ ‘ครบจบในที่เดียว’ อาทิบรรจุภัณฑ์อาหารรักษ์โลก กล่องลูกฟูกหลากหลายขนาด เทปกาว สติกเกอร์สำหรับติดกล่อง
  •  ศูนย์ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ (Business Center) เสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจเติบโตด้วยแนวคิด ‘เช่า เสริม เพิ่ม สบาย’ ได้แก่ เช่าอุปกรณ์ในครัว ลดปัญหาเรื่องเงินลงทุนและเพิ่มเงินหมุนเวียน เสริมบริการทำความสะอาด รวมถึงบริการติดตั้งและซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เพิ่มบริการออกแบบโลโก้ลงบนบรรจุภัณฑ์  สบาย ด้วยการสั่งซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ครัวขนาดใหญ่
  • “ห้องเวิร์คช็อป” แหล่งรวมความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนมาถ่ายทอดให้แก่ผู้ประกอบการได้พัฒนาทักษะอาชีพ

อีกหนึ่งจุดเด่น Go Wholesale คือการมีระบบสมาชิกแบบแยกประเภทซึ่งจะมีการมอบส่วนลดกิจกรรมต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยใช้ Big Data จากลอยัลตี้แพลตฟอร์ม The1 เข้ามาเป็นข้อมูลสำคัญในการมอบกิจกรรมพิเศษ ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าทั่วไปผู้ประกอบการรวมไปถึงกลุ่มนักลงทุนรายย่อย 

 

GO Wholesale2

 

หลังจากนี้ ซีอาร์ซีจะเดินหน้าขยาย Go Wholesale เพิ่มอีก 40-50 สาขา หรือเฉลี่ยเดือนละ 1 สาขาตลอด 5 ปี อีกหนึ่งกลยุทธ์การขยายสาขาที่จะทำให้  Go Wholesale เติบโตคือการวางโลเคชั่นของสาขาในทำเลศักยภาพ ด้วยการขยายไปทั่วทุกจังหวัด โดย 1 จังหวัดจะมี 1 สาขาเป็นอย่างน้อย ซึ่งในต่างจังหวัดเริ่มขยายสาขาในเมืองท่องเที่ยวเป็นเทียร์แรก

คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือ CRC กล่าวว่า “เนื่องจากมองว่าตลาดอาหารมูลค่ากว่า 2.6 ล้านล้านบาท เป็นตลาดที่ใหญ่พอจะดึงส่วนแบ่งทางการตลาด ขณะที่มูลค่าตลาดก็ใหญ่พอที่จะมีผู้เล่นมากกว่า 1 ราย ไม่จำเป็นต้องไปยึดติดกับหนึ่งรายเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าแบบนั้นจะกลายเป็นผูกขาดไป Go Wholesale คือการตอบโจทย์ที่ลูกค้าเลือกมาและอยากมีทางเลือกเพิ่ม ที่ใหม่ สด และดีมีคุณภาพ”

 

คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล

 

โดย GO Wholesale เป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าระบบสมาชิกในราคาขายส่ง เพื่อผู้ประกอบการ แบรนด์ใหม่ที่เกิดขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่จะพลิกโฉมวงการธุรกิจค้าส่ง สร้างทางเลือกใหม่ ให้กับลูกค้าผู้ประกอบการทั้ง กลุ่มโฮเรก้า (โรงแรม ร้านอาหาร ธุรกิจจัดเลี้ยง) ผู้ให้บริการอาหารในโรงงาน โรงพยาบาลและหน่วยงานอื่นๆ  ร้านค้าปลีก ร้านโชห่วย ที่ต้องการประสบการณ์ที่แตกต่าง 

สำหรับแผนการขยายสาขาลำดับถัดไปที่จะเปิดให้บริการในปีนี้ ได้แก่

“GO Wholesale” สาขาเชียงใหม่ เปิดให้บริการ ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2566

“GO Wholesale” สาขาพัทยา เปิดบริการ ช่วงเดือนธันวาคม 2566

“GO Wholesale” สาขานิคมอมตะนคร จ.ชลบุรี  เปิดบริการ ช่วงเดือนธันวาคม 2566

การเข้ามาของ Go Wholesale จีงกลายเป็น Key Driver ให้กับธุรกิจกลุ่มฟู้ดของ CRC พร้อมทั้งเป็น Platform of Trust ให้กับทุก Stakeholders ของทางค่าย


แชร์ :

You may also like