Homebest relationship appโตโยต้า เล่นใหญ่ Take Over สยาม-ออนไลน์ เปิดตัว ALL-NEW YARIS CROSS สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ขั้นสุดกลางกรุง

โตโยต้า เล่นใหญ่ Take Over สยาม-ออนไลน์ เปิดตัว ALL-NEW YARIS CROSS สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ขั้นสุดกลางกรุง


ในช่วงหลายปีมานี้ “ตลาดรถยนต์ SUV” ยังคงเนื้อหอมและเติบโตอย่างน่าสนใจ เพราะรถกลุ่มนี้ตอบไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไปจากรถยนต์นั่งมาสู่รถยนต์ที่ใช้งานได้หลากหลาย ทำให้หลายแบรนด์เปิดตัวรถ SUV กันอย่างคึกคัก หนึ่งในนั้นก็คือ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ล่าสุดส่ง SUV ไฮบริดน้องใหม่ ALL-NEW YARIS CROSS ภายใต้แนวคิด Move To The Max.. มูฟชีวิตไปให้สุดๆ มาสร้างความสั่นสะเทือนกับวงการ แถมยังเล่นใหญ่ด้วยการ Take Over สยามสแควร์ เพื่อนำรถจริงเข้ามาให้คนได้สัมผัสประสบการณ์ขั้นสุดของ SUV ไฮบริดน้องใหม่กันอย่างเต็มตาไปด้วยกัน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

เส้นทางโต YARIS สู่ YARIS CROSS

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า YARIS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของโตโยต้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเริ่มเปิดตัว YARIS Hatchback ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2548 ต่อมาในปี 2560 ก็เปิดตัว ECO Sedan YARIS ATIV ซึ่งดีไซน์ที่มีความพรีเมี่ยม ประกอบกับสมรรถนะรถที่ดี จึงส่งผลให้ YARIS ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และมียอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดด จนครองใจคนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน YARIS มียอดผลิตสะสมในประเทศไทยกว่า 1 ล้านคัน ในขณะที่ยอดจำหน่ายสะสมอยู่ที่กว่า 630,000 คันแล้ว

จากความสำเร็จดังกล่าว จึงทำให้ปีนี้โตโยต้าเปิดตัว YARIS ซีรี่ส์ใหม่ ALL-NEW YARIS CROSS ซึ่ง มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บอกว่า ALL-NEW YARIS CROSS จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ขับขี่ที่เป็นคนรุ่นใหม่มากขึ้น เพราะถูกวางตำแหน่งเป็นรถยนต์ Crossover SUV ที่ออกแบบในมุมมองใหม่ ด้วยการผสานความคล่องแคล่วของ Compact SUV กับสมรรถนะความแข็งแกร่งของ High-end SUV เข้าด้วยกันเพื่อมูฟชีวิตไปให้สุดๆ

ส่งผลให้ดีไซน์ของ ALL-NEW YARIS CROSS แตกต่างจากรถรุ่นอื่นๆ โดยภายนอกดีไซน์เป็นแบบ Solid & Dynamic Design สะท้อนภาพความสปอร์ตที่พรีเมี่ยมมีสไตล์สุดๆ ส่วนดีไซน์ภายในออกแบบได้กว้างขวางและคูลสุดๆ ด้วยเส้นสายของตัวรถที่ทันสมัย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมออปชันที่จัดเต็ม ด้วยระบบไฮบริด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่มีความคล่องตัว และสนุกสนานกับสมรรถนะที่ทรงพลังสุดๆ ด้วยระบบไฮบริดขนาด 1.5 ลิตร รวมถึงประหยัดน้ำมันถึง 26.3 กิโลเมตรต่อลิตร และมีระบบความปลอดภัยขั้นสุด Toyota Safety Sense ที่มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ทำให้ทุกเส้นทางการขับขี่มั่นใจสุดๆ

Take Over สยาม ขนทัพ ALL-NEW YARIS CROSS โชว์ประสบการณ์ขับขี่ขั้นสุด

ด้วยความที่ ALL-NEW YARIS CROSS ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด Move To The Max..มูฟชีวิตไปให้สุดๆ ดังนั้น การเปิดตัวจึงต้องจัดให้สุดเช่นกัน โดยโตโยต้าได้ Take Over สยามสแควร์ ซอย 2 และ Block I เพื่อนำรถ ALL-NEW YARIS CROSS มาให้ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ขั้นสุดกันแบบเต็มตา ทั้งยัง Take Over จอรอบสยาม และสื่อนอกบ้านทั่วประเทศ รวมถึง จัดเต็มช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ และ สัมผัส ความพิเศษของ ALL-NEW YARIS CROSS ไปด้วยกัน

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะยัง Take Over ออนไลน์แพลตฟอร์มในตำแหน่งพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Line, TikTok, YouTube, X(Twitter), Facebook, Joox และ Spotify พร้อมกับดึง 2 ศิลปินนิวเจนแถวหน้าของไทยอย่าง “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” และ “อิ๊งค์-วรันธร เปานิล” ที่มีภาพลักษณ์ล้ำสมัย และไลฟ์สไตล์เต็มที่ในทุกๆ ด้านของชีวิต มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนของ ALL-NEW YARIS CROSS

การเปิดตัว ALL-NEW YARIS CROSS ในครั้งนี้ จึงเรียกได้ว่าเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญที่น่าจับตามอง และรับรองว่า สังเวียน SUV นับจากนี้ไป จะต้องร้อนแรงขึ้นอีกแน่นอน เพราะโตโยต้าต้องการตอกย้ำความสำเร็จในตลาด SUV จากที่ Corolla Cross เคยทำมาแล้ว ดังนั้น สำหรับใครที่ยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่แบบสุดๆ ของ SUV ไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถไปทดลองขับกันที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

 


You may also like