Homehttps://www.brandbuffet.in.th/sites-for-singles/เจาะสิทธิประโยชน์บัตรโคแบรนด์ Bangkok Bank M Visa จากเดอะมอลล์ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ตรงใจนักช้อปยุคใหม่กว่าเดิม อัดแน่น ช้อปปิ้ง-ไลฟ์สไตล์-เดินทาง

เจาะสิทธิประโยชน์บัตรโคแบรนด์ Bangkok Bank M Visa จากเดอะมอลล์ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ตรงใจนักช้อปยุคใหม่กว่าเดิม อัดแน่น ช้อปปิ้ง-ไลฟ์สไตล์-เดินทาง

บัตรเครดิต-บัครเดบิต Bangkok Bank M Visa สำหรับนักช้อปยุคใหม่อัดแน่น ช้อปปิ้ง-ไลฟ์สไตล์-เดินทาง

แชร์ :

สมรภูมิการแข่งขันธุรกิจค้าปลีกที่ร้อนแรง นอกจากการขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ และการเสาะหาแม่เหล็กใหม่ๆ มาดึงดูดนักช้อปให้เข้ามาใช้ชีวิตในศูนย์การค้าแล้ว การทำบัตร Co-Brand เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ  ให้กับธุรกิจค้าปลีก ล่าสุดจึงเกิดดีลใหม่ที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือกับ ธนาคารกรุงเทพ ออกบัตร Bangkok Bank M Visa ที่ครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรพรีเพด (Prepaid Card) กิ๊ฟการ์ด (Gift Card) และบัตรกดเงินสด เพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับเหล่านักช้อปได้อย่างตรงใจยิ่งขึ้น

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

บัตร Bangkok Bank M Visa มีความพิเศษอย่างไร ถึงจะสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งมากขึ้นกว่าเดิม Brand Buffet ชวนมาหาคำตอบบัตรร่วมใบนี้กันชัดๆ  

แท็กทีมธนาคารกรุงเทพ จัดเต็มสิทธิประโยชน์ สร้างประสบการณ์นักช้อป

แม้ที่ผ่านมา เดอะมอลล์ กรุ๊ป จะเคยออกบัตร Co-Brand มาหลายรูปแบบ แต่ คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด บอกว่า ความร่วมมือกันในครั้งนี้ จะพลิกประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการช้อปปิ้งที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้แนวคิด “THE LEGEMDARY” ที่เชื่อมโลกการช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ครอบคลุมทุกมิติ เพราะอัดแน่นด้วยสิทธิประโยชน์สำหรับการช้อปทั้งในและนอกห้าง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ทั้งชาวไทยและขาวต่างชาติที่มาใช้บริการ เพื่อให้นักช้อปทุกคนได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุด

สำหรับจุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์ของ Bangkok Bank M Visa ประกอบด้วย

1.EXCLUSIVE IN-STORE BENEFITS ในห้างฯ เดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ พารากอน MOnline.com และ Gourmetmarketthailand.com

 • รับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติภายในห้างฯ และสูงสุด 5% ที่ Power Mall และ MOnline.com/th/power-mall กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮมเฟรช มาร์ท และ GourmetMarketThailand.com
 • บริการแบ่งชำระ 0% ทุกชิ้นทั้งห้าง นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างฯ
 • รับส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ M Price (เทียบเท่าสมาชิก M Card)
 • บริการที่จอดรถพิเศษ และเพิ่มชั่วโมงจอดรถฟรี 2 ชั่วโมง
 • บริการพิเศษระหว่างช้อปปิ้ง ทั้งห้องรับรองพิเศษ (Platinum M Lounge) และผู้ดูแลระหว่างการ
  ช้อปปิ้งภายในห้างฯ
 • รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิด ทั้งคูปองส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากแบรนด์ต่าง ๆ ผ่านแอป M Card
 • รับส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับบัตรผ่านประตูสวนน้ำ Fantasia Lagoon

2.FAST-TRACK M POINTS EARNED กับคะแนนสะสมที่ได้เร็วและหลากหลายมากมายตามที่ต้องการ

 • รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด x4 (จากปกติใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม M Point) เมื่อ
  ช้อปปิ้งภายในห้างฯ, MOnline.com,Power Mall, MOnline.com/th/power-mall, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรช มาร์ท, Gourmetmarketthailand.com และร้านค้าภายในศูนย์การค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป
 • รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด X2 เมื่อช้อปปิ้งที่ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์
 • รับส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อแลกคะแนน 2 เท่าของยอดซื้อ หรือรับส่วนลด 5% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดซื้อ
 • รับคูปองเงินสด 100 บาท เมื่อแลกคะแนน M Point 800 คะแนน
 • แลกไมล์สะสมสายการบิน ROP/ FlyerBonus/ AirAsia

3.ACROSS-THE-GLOBE TRAVEL BENEFITS & PRIVILEGES เดินทางไปไหน ก็เหมือนพกสิทธิพิเศษไปได้ทุกที่ ทั่วโลก

 • รับคะแนนสะสม M Point ทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะใช้จ่ายนอกห้างฯ หรือร้านค้าทั่วโลก (ใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน M Point) และรับคะแนนสูงสุด x2 เมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศ (เฉพาะรายการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ)
 • เดินทางอย่างสะดวกสบาย กับบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน (Airport Lounge) สูงสุดถึง 4 ครั้งต่อปี และบริการรับ-ส่ง สนามบิน (Limousine Service)
 • รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ
 • สิทธิพิเศษในการสำรองโต๊ะที่ร้านอาหารชื่อดังและจองยาก
 • อุ่นใจกับความคุ้มครอง ด้วยแผนคุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางต่างประเทศ, แผนประกันอุบัติเหตุการเดินทางสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อซื้อบัตรโดยสารผ่านบัตรฯ และแผนพิทักษ์สินค้าที่ซื้อ
 • หมดกังวลกับเรื่องฉุกเฉิน ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และในที่พักอาศัย รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล

เพิ่มบริการเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างความประทับใจลูกค้า

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร Bangkok Bank M Visa ยังสามารถรับสิทธิพิเศษที่เอ็มดิสทริค ประกอบด้วย

– EXTRAORDINAIRE EM DISTRICT EVENTS สิทธิประโยชน์ในทุกกิจกรรมที่จัดตลอดทั้งปี  อาทิ งาน Seasonal events อย่าง ตรุษจีน วาเลนไลน์ หรือ Festive events โดยจัดที่นั่ง VVIP zone ให้กับลูกค้าได้ชมโชว์ในจุดที่ดีที่สุด พร้อมเซอร์วิสที่พิเศษที่สุด หรือจัดที่นั่ง Front Row Seat งาน Fashion Show

– GLOBAL PRESTIGIOUS EXPERIENCES ยกระดับประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย โดยพาลูกค้าไป Trip สุด Exclusive กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อร่วมงานในระดับ Global Scale Events ไม่ว่าจะเป็น การเข้าร่วม Fashion Week ในประเทศต่างๆ การเข้าร่วมเดินพรมแดงที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ หรืองาน High Jewelry event ที่จัดขึ้นในพระราชวังแวร์ซายส์ เป็นงานปิดที่จัดให้เฉพาะลูกค้าคนสำคัญได้เข้าเท่านั้น

– PREMIERE TAKEOFF การสร้าง First Time moments หรือประสบการณ์ครั้งแรกของลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการปิดร้านช้อป New Collection ก่อนใคร, การได้จองร้านอาหารเด็ดๆเป็นกลุ่มแรก หรือแม้การได้ทดลองสินค้าก่อนใคร

พร้อมกันนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการที่จอดรถพิเศษ, เพิ่มชั่วโมงจอดรถ 2 ชั่วโมง, ห้องรับรองพิเศษ, ผู้ดูแลระหว่างการช้อปภายในห้างฯ, สิทธิพิเศษเดือนเกิด, คอนเสิร์ตสุด Exclusive สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร Bangkok Bank M Visa เท่านั้น ฯลฯ

โดย บัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa จะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ประกอบด้วย

-บัตรเครดิต Bangkok Bank M Live Visa Platinum สำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

-บัตรเครดิต Bangkok Bank M Luxe Visa Signature สำหรับผู้มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

-บัตรเครดิต Bangkok Bank M Legend Visa Infinite สำหรับลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครเท่านั้น ซึ่งมีสิทธิประโยชน์มากมายจากการใช้จ่ายในห้างและนอกห้างอาทิส่วนลดสูงสุด 10% และส่วนลด 5% เมื่อใช้จ่ายที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต รับคะแนน  M Point สูงสุด 4 เท่า และสามารถนำคะแนนมาแลกรับสินค้าได้ทุกชิ้นทั้งห้าง

สำหรับในช่วงแรกได้เปิดตัวบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa ซึ่งสามารถสมัครได้ในวันที่  1 ธันวาคม 2566  และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จะทยอยเปิดให้บริการในปี 2567 ตามลำดับ

การผนึกกำลังกันครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญที่จะทำให้เดอะมอลล์ กรุ๊ป เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาสิทธิประโยชน์ดีๆ ในการช้อปปิ้งและเดินทางท่องเที่ยว บอกเลยว่า Bangkok Bank M Visa เป็นอีกหนึ่งบัตรที่ต้องมีในกระเป๋า

 


แชร์ :

You may also like