Homehttps://www.brandbuffet.in.th/java-timestamp-to-date/ทุกพื้นที่มีแต่เหมียว ‘ศุภาลัย’ เปิดดีไซน์ใหม่บ้านแฝดเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

ทุกพื้นที่มีแต่เหมียว ‘ศุภาลัย’ เปิดดีไซน์ใหม่บ้านแฝดเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง


 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

เทรนด์มาแรง Pet Humanization ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากพฤติกรรมคนยุคใหม่นิยมเลี้ยงสัตว์และให้ความสำคัญเสมือนเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว จากปัจจัยคนโสดมากขึ้นและคนมีลูกน้อยลง สังคมผู้สูงอายุเลี้ยงสัตว์เพื่อบำบัดรักษาและคลายเหงา

เห็นได้ว่าหลากหลายธุรกิจเข้ามาทำตลาดเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากขึ้น รวมทั้งผู้ประกอบการอสังหาฯ หันมาให้ความสนใจพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Pet Friendly รองรับกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง เนื่องจากสัตว์เลี้ยงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจซื้อบ้านหรือคอนโด

“ศุภาลัย” หนึ่งในบริษัทอสังหาฯ ที่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยและพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับกลุ่ม Pet Lovers และสร้าง Pet Friendly Community ในโครงการของศุภาลัยทั่วประเทศมาหลากหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมที่มีฟังก์ชันพื้นที่ Corner สำหรับแมว การเลือกใช้วัสดุภายในบ้านที่มีความแข็งแรงและป้องกันรอยขีดข่วน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง และพื้นที่ Dog’s Park เอาใจน้องหมาได้วิ่งเล่นและมีกิจกรรม

ส่องดีไซน์และฟังก์ชันบ้านแฝดทุกพื้นที่มีแต่เหมียว  

ล่าสุดเอาใจทาสเหมียว กับแนวคิด “Built for Cat’s Life” ดีไซน์และจัดสเปซให้ใหม่ ด้วยการออกแบบพื้นที่บ้านแฝดแบบศุภชวาล ซีรีส์ใหม่ สไตล์ Tropical Modern โครงการศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 7 ตอบโจทย์คนรักสัตว์และเหมาะสำหรับครอบครัวของคนรุ่นใหม่ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 2 ที่จอดรถ  โดยจัดสรรพื้นที่สำหรับคนรักน้องเหมียว ดังนี้

1. Shared Space พื้นที่ใช้งานร่วมกันของน้องแมวและเหล่าทาส ออกแบบเปิดโล่ง แยกพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนและต่อเนื่อง เพื่อแชร์พื้นที่กิจกรรมร่วมกันในห้องต่างๆ อาทิ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้อง Master Bedroom และห้องทำงาน

2. Relaxing Space พื้นที่สำหรับกิจกรรมของน้องแมวและเจ้าของสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จัดเตรียมพื้นที่สำหรับต่อเติมสำหรับรองรับการเลี้ยงสัตว์ในระบบปิด เพื่อให้น้องแมวได้ผ่อนคลายกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

3. Cat’s Parents Storage พื้นที่สำหรับเก็บของของน้องแมวและผู้อยู่อาศัย เช่น พื้นที่ใต้บันไดแยก Storage เป็นสัดส่วนเพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บของสัตว์เลี้ยงได้ ออกแบบให้เป็นห้องครัวปิดและมีพื้นที่ทำตู้เก็บอาหารหน้าบานปิด ห้องนอนใหญ่กั้น Walk-in Closet ได้ ป้องกันขนแมวติดเสื้อผ้า

4. Pet Friendly Materials เลือกใช้วัสดุที่ปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยงและดูแลรักษาง่าย เช่น พื้นไม้ลามิเนตป้องกันแบคทีเรีย ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี, สีทาพื้นผิว Organic Care, ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์รุ่น Pet Friendly รองรับการเกาของน้องแมวได้ ป้องกันเชื้อโรค, ผ้าม่านม้วน เก็บง่าย ป้องกันแบคทีเรีย, ลามิเนตสำหรับปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ป้องกันเชื้อโรคและน้ำ

5. Technology for Cat เลือกใช้อุปกรณ์ไฮเทคและ Gadget ตัวเลือกใหม่สำหรับคนรักสัตว์

6. Plant for Cat จัดสวนและเลือกปลูกต้นไม้ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง เช่น ไผ่เงิน ผักชีช้าง ตำแยแมว เปปเปอร์มิ้นต์

7. Cat Journey in The World พาน้องแมวไปเที่ยวกับเราได้ทุกที่ เริ่มจากพื้นที่ภายในบ้าน  เริ่มจากชั้นล่าง : Cat In Forest ชั้น 2 ห้องนอน Master Bedroom: Cat Meows Underwater ชั้น 2 ห้องนอนที่ 2: Cat In The North Pole  และชั้น 2 ห้องทำงาน: Cat In The Sahara

อ่านเพิ่มเติม


You may also like