HomePR Newsแกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ชวนช้อปไอเทมฮอต-อัดดีลสุดปังรับหน้าร้อน [PR]

แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ชวนช้อปไอเทมฮอต-อัดดีลสุดปังรับหน้าร้อน [PR]

แชร์ :

พนมกร จิระเสถียรพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่“GrabMart สงกรานต์สาดโปร” ต้อนรับหน้าร้อน ชวนช้อปไอเทมฮอตยอดนิยมทั้งของกินของใช้พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุด 20% พิเศษสมาชิก GrabUnlimited รับสิทธิ์ส่งฟรีทุกออเดอร์ตลอดเดือนเมษายนนี้

แกร็บมาร์ท แอปพลิเคชันสั่งสินค้าควิกคอมเมิร์ซยอดนิยมอันดับหนึ่งในไทย เผย 5 สินค้าที่ผู้ใช้บริการนิยมสั่งซื้อมากที่สุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมส่งแคมเปญ “GrabMart สงกรานต์สาดโปร” สร้างสีสันในช่วงหน้าร้อน ผนึกกำลังร้านค้าพันธมิตรทั่วประเทศคัดสรรสินค้าคุณภาพเอาใจสายช้อป ทั้งผลไม้ยอดฮิตอย่างทุเรียน มะยงชิด และไอเทมสุดฮอตอย่างปืนฉีดน้ำ เสื้อลายดอก และกางเกงช้าง จัดเต็มส่วนลด-ดีลเด็ดกระตุ้นตลาดตลอดเดือนเมษายน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายพนมกร จิระเสถียรพงศ์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “สงกรานต์เป็นหนึ่งในเทศกาลใหญ่ที่คนไทยให้ความสำคัญและส่งผลต่อพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอย เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวที่คนส่วนใหญ่ออกเดินทางเพื่อกลับภูมิลำเนาหรือไปท่องเที่ยวพักผ่อน โดยมักซื้อสินค้าเพื่อใช้ในการสังสรรค์หรือเลี้ยงฉลอง รวมถึงเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว ซึ่งรวมถึงการช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์  โดย 5 สินค้าที่คนไทยนิยมสั่งซื้อผ่านแกร็บมาร์ทมากที่สุดในช่วงสงกรานต์2 คือ พวงมาลัย กระเช้าเครื่องดื่มรังนก น้ำอบ-ดินสอพอง กระเช้าผลไม้  และ ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมและอโรมา”

“เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้น่าจะกลับมาคึกคักมากกว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา หลังผู้คนออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติ รวมถึงการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลังการเปิดประเทศ และเพื่อร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ แกร็บมาร์ทได้ร่วมกับพันธมิตรร้านค้าทั่วประเทศส่งแคมเปญ ‘GrabMart สงกรานต์สาดโปร’ โดยพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่ร่วมแคมเปญพร้อมใจมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และพิเศษ! สำหรับผู้ใช้บริการแกร็บมาร์ทที่ช้อปครบ 400 บาทขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% (สูงสุดไม่เกิน 100 บาท) เพียงใส่โค้ด SK100 พร้อมสิทธิ์ส่งฟรีทุกออเดอร์สำหรับผู้ใช้บริการ GrabUnlimited ตั้งแต่วันที่ 3 – 30 เมษายนนี้

นอกจากนี้ แกร็บมาร์ทยังได้เพิ่มสินค้าให้มีความหลากหลายเพื่อต้อนรับหน้าร้อน ทั้งผลไม้หน้าร้อนอย่างทุเรียน มะม่วง มะยงชิด รวมไปถึงไอเทมเด็ดที่ทุกคนมองหาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ เสื้อลายดอก แว่นตาและซองกันน้ำ รวมถึงกางเกงช้างซึ่งถือเป็นไอเทมสุดฮอตที่กำลังได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ

GrabMart ชวนช้อปไอเทมเด็ด ห้ามพลาดช่วงสงกรานต์นี้

1 อ้างอิง ผลสำรวจโดยกันตาร์ (Kantar) จากการเก็บข้อมูลเดือนเมษายน -ธันวาคม ปี 2565

2 อ้างอิงข้อมูลการใช้บริการแกร็บมาร์ทในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2565


แชร์ :

You may also like