Homemost popular datingห้างพาต้าปิ่นเกล้า! คัมแบ็ค ทายาทรุ่น 2 เตรียมปรับโฉมใหม่ทั้งอาคารในรอบ 40 ปี เสริมซูเปอร์มาร์เก็ต-ร้านอาหาร  

ห้างพาต้าปิ่นเกล้า! คัมแบ็ค ทายาทรุ่น 2 เตรียมปรับโฉมใหม่ทั้งอาคารในรอบ 40 ปี เสริมซูเปอร์มาร์เก็ต-ร้านอาหาร  

แชร์ :

“พาต้า” (PATA) ห้างสรรพสินค้าสัญชาติไทย ก่อตั้งสาขาแรกที่ศูนย์การค้าอินทรา ย่านประตูน้ำเมื่อปี 2518 และประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศกับ “สาขาปิ่นเกล้า” ที่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2525 ด้วยรูปลักษณ์ของอาณาจักรที่ครบครัน ล้ำสมัย ในยุค 80 ต่อเนื่องไปจนถึงสาขาหัวหมาก ในปี 2535

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ปัจจุบันห้างพาต้า ยังคงเปิดให้บริการอยู่เพียง 1 สาขา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกับชื่อเรียกว่า “พาต้าปิ่นเกล้า” ภายใต้การบริหารของทายาทรุ่นที่ 2 ตระกูลเสริมศิริมงคล  

หลังจากปลายปีก่อน ห้างพาต้าได้เริ่มปรับปรุง “สวนสัตว์พาต้า” ซึ่งเป็นสวนสัตว์ในความทรงจำของคนไทย ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งส่วนพื้นที่การแสดงละครลิงและมายากลในตำนาน

พร้อมเปิดพื้นที่เรียนรู้ในเรื่องสัตว์เลี้ยงแปลกพิเศษให้กับเยาวชน รวมไปถึงการเปิดห้องสื่อการศึกษา “ป้าบัว” หรือบัวน้อย ลิงกอริลล่า ตัวสุดท้ายของประเทศไทย

ได้เวลา “ห้างพาต้าปิ่นเกล้า” ปรับโฉมใหม่รอบ 40 ปี

เข้าสู่ปี 2566 หลังจากที่ทีมบริหารห้างพาต้า ได้ปรับปรุงพื้นที่ของสวนสัตว์พาต้าใกล้จะแล้วเสร็จและกำลังจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ

ก็ได้เวลาเริ่มต้นปรับปรุงห้างในตำนาน “พาต้าปิ่นเกล้า” ในรอบ 40 ปี ให้คืนสภาพกลับมาพร้อมต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

โดยวางแผนพัฒนาโฉมใหม่ก่อนไตรมาส 3 ปี 2566 ดังนี้ 

1. หน้าอาคาร : เพิ่มสีสันให้ใหม่ขึ้น แต่คงเอกลักษณ์ไว้ด้วยโลโก้แบบดั้งเดิม เพิ่มจอ LED ให้ความเคลื่อนไหว เพื่อนำเสนอร้านค้าภายใน ตลอดจนเด่นชัดในตัวตนของ “สวนสัตว์ลอยฟ้า” แห่งเดียวในไทย

2. พื้นที่ชั้นใต้ดินทั้งหมด : ปรับปรุงภายในและสารธารณูประโภค เพื่อมองหาคู่ค้าทางธุรกิจทางด้านซูเปอร์มาร์เก็ต และฟู้ดคอร์ด พื้นที่รวม 4,000 ตารางเมตร

3. พื้นที่ชั้น 1 ทั้งหมด : เพื่อรองรับร้านอาหารยอดนิยมกว่า 70% ของพื้นที่และพื้นที่จัดรายการพิเศษกลางอาคาร ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมในอดีต

4. พื้นที่ชั้น 2 ทั้งหมด : เพื่อรองรับร้านค้ารูปแบบสินค้า OTOP ซึ่งเป็นรูปแบบเอกลักษณ์ของพาต้าปิ่นเกล้าในอดีต จากงาน “ของดี 73 จังหวัด” รวมถึงพื้นที่เช่าของผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป

5. พื้นที่ชั้น 5 (พื้นที่ต่อเนื่องกับสวนสัตว์) : เพื่อปรับให้เป็นพื้นที่เช่า ในโครงการพิเศษต่างๆ เช่น

– ตลาดนัดสัตว์เลี้ยงหรือตลาดของใช้ทั่วไป

– งานแสดงสินค้า

– งานประชุมวิชาการ

ในการปรับโฉมครั้งนี้ ห้างสัญชาติไทย “พาต้าปิ่นเกล้า” ที่ได้ถูกก่อตั้งสร้างตัวตนขึ้นจาก “พ่อค้าเร่คนไทย” ยังคงไว้ด้วยสัญชาติ “ไทยแท้” จนใกล้จะอายุครบ 50 ปีในปัจจุบัน 

ด้วยวัตถุประสงค์การเป็นห้างที่เป็นเรื่องราวแห่งตำนานต่างๆ ทั้งสวนสัตว์ ลอยฟ้า, งานประกวดสัตว์เลี้ยง, งานสินค้า 4 ภาค, สวนสนุกในห้องแอร์, ร้านสุกี้ในตำนาน, เวทีประกวดความสามารถของเยาวชนไทย, เวทีคอนเสิร์ตย้อนยุค และ อีกมากมายหลายสิ่งให้ไม่เป็นเพียงแค่ความทรงจำ

สำหรับแผนการปรับโฉมห้างพาต้าครั้งนี้ ทีมผู้บริหาร ยังได้ประกาศหา! ทีมออกแบบปรับผังธุรกิจร้านค้าทั้งภายในและภายนอกและคู่ค้าทางธุรกิจ ที่พร้อมจะวางแผนงานต่างๆ ร่วมกัน เพื่อทำให้พื้นที่แห่งตำนานห้างพาต้าปิ่นเกล้า กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้โดยเร็ว

โดยติดต่อมาได้ที่ 

พาต้าปิ่นเกล้า โทร 02-434-3333 

ผู้จัดการทั่วไป โทร 095-062-1515

ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 094-957-2883

source 

อ่านเพิ่มเติม


แชร์ :

You may also like