HomePR NewsNumber 24 x Shutterstock เปิดตัวโปรแกรมสร้างภาพด้วย Generative AI ไร้ขีดจำกัดทุกจินตนาการ

Number 24 x Shutterstock เปิดตัวโปรแกรมสร้างภาพด้วย Generative AI ไร้ขีดจำกัดทุกจินตนาการ

แชร์ :

Number24 x Shutterstock เปิดตัวโปรแกรมสร้างภาพ Generative AI บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2566 บริษัท Shutterstock ผู้สร้างแพลตฟอร์มสร้างสรรค์ชั้นนำของโลก ที่มีเป้าหมายในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในในวงการสื่อต่างๆ ได้เปิดตัวโปรแกรมสร้างภาพ Generative AI บนเว็บไซต์ที่พร้อมให้ลูกค้าทั่วโลกใช้งานแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมรองรับทุกภาษาเท่าที่เว็บไซต์มีให้บริการ เทคโนโลยีแปลงข้อความให้กลายเป็นรูปภาพหรือที่เรียกว่า “Prompts” ภาพที่ออกมาจะถูกสร้างอย่างมีจริยธรรมหรือก็คือพร้อมให้คุณมีสิทธิ์นำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมล่าสุดของ Creative Flow ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมการใช้งานบน Shuttertstock ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คุณ Paul Hennessy ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของ Shutterstock กล่าวว่า “เราได้พัฒนากลยุทธ์ผ่านการร่วมมือกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมหลักอย่าง OpenAI, Meta และ LG AI Research เพื่อกระตุ้นและผลักดันศักยภาพการค้นหาของ AI และตอนนี้เรานำความสามารถนี้มาสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ โดยที่ยังคงรับผิดชอบต่อสังคมได้อีกด้วย”

ทั้งนี้ คุณศรัณญา สืบค้า กรรมการผู้จัดการ บริษัท Number 24 จำกัด Authorized Shutterstock Partner in Thailand and Myanmar เชื่อมั่นว่า “Shutterstock Generative AI จะช่วยทำให้นักสร้างสรรค์สามารถสรรสร้างจินตนาการได้ไม่รู้จบ ทำให้ไอเดียของคุณเป็นจริงได้ด้วยการใส่คีย์เวิร์ดตามต้องการ ที่สำคัญคือ Shutterstock Generative AI พร้อมใช้งานได้จริงแล้ว ดังนั้นลูกค้าสามารถนำคอนเทนต์ไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ถูกต้องอย่างสบายใจด้วยการจ่ายค่าสิทธิ์ให้ศิลปินที่เป็นเนื้อหาต้นแบบอีกด้วย

จากนี้ไปมิติของการออกแบบจะไร้ขีดจำกัด รวดเร็ว ตรงความต้องการได้มากที่สุด และคนที่ได้เปรียบคือ คนที่ใช้ AI เพราะนี่คือก้าวสำคัญในการทำคอนเทนต์อย่างแท้จริง

สิ่งที่ทำให้ Generative AI ของเราแตกต่างจากที่อื่นก็คือ

ความง่ายๆและได้คุณภาพ: เรากำลังปฏิวัติวิธีผลิตภาพสำหรับใช้ในแคมเปญ แบรนด์ โปรเจคต่างๆ โดยทำให้ Generative AI ของเราเข้าถึงได้ง่ายโดยลูกค้าทุกคน เราเชื่อว่าผู้ใช้งานของเราไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีเขียน Prompt ที่ยาวเหยียดและซับซ้อนเพื่อที่จะได้ใช้งานเทคโนโลยีนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่โปรแกรมสร้างภาพของเราจึงมีความหลากหลาย ไม่เหมือนใคร และน่าทึ่ง เพียงป้อนคำหรือวลีง่ายๆสั้นๆ พร้อมด้วยเครื่องมือตัวช่วยในการเลือกสไตล์ภาพที่ใช้งานง่ายแถมรองรับมากกว่า 20 ภาษา ช่วยให้ทุกความสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์เป็นจริงได้อย่างไรขีดจำกัด

สะดวกยิ่งกว่า: Shutterstock คือ One-Stop-Shop ที่รองรับทุกความคิดสร้างสรรค์ที่คุณมี คุณสามารถหาภาพสต็อก สร้างและเผยแพร่งานออกแบบ รวมถึงใช้ AI ผลิตภาพเพิ่มเติมได้ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะต้องการคอนเทนต์แบบไหนก็สามารถปรับแก้ไขได้ตลอดเวลา ผ่านชุดเครื่องมือทั้งหมดในเว็บไซต์

ใช้อย่างมั่นใจ: เราเป็นบริษัทผู้นำที่สนับสนุนให้มีการใช้ AI สร้างภาพผลงานอย่างมีความรับผิดชอบโดยการจ่ายเงินให้ศิลปินที่เป็นต้นแบบผลงาน ทำให้เรากลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในการสร้างและออกใบอนุญาตให้ใช้ผลงานจาก Generative AI ทำให้คุณสามารถนำผลงานไปใช้ในเชิงพาณิชย์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นอกจากนี้เรายังพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะสร้างความหลากหลายและขยายอัลกอริทึมการเลือกภาพของ AI ในการดึงข้อมูลบางชุด ที่อาจก่อให้เกิดการใช้งานภาพซ้ำๆ เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานให้ได้หลากหลายและยุติธรรมกับทุกคนที่สุด ทุกๆอย่างที่เรากล่าวมาอย่างโปรแกรมสร้างภาพด้วย AI และเครื่องมืออื่นๆที่พร้อมเปลี่ยนแนวคิดของคุณให้เป็นจริงได้

ถ้าท่านใดสนใจอยากทดลองใช้หรือซื้อสิทธิ์การใช้งานเครื่องมือสร้างสรรค์เหล่านี้ สามารถติดต่อได้ที่ Number 24 | Authorized Shutterstock Partner in Thailand and Myanmar หรือ LINE OA : @Number24


แชร์ :

You may also like