HomeSponsoredเมืองไทยประกันชีวิต ชวนติดตาม a True Story เรื่องจริงจาก 10 อาชีพ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกความต้องการในแบบคุณ

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนติดตาม a True Story เรื่องจริงจาก 10 อาชีพ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกความต้องการในแบบคุณ

แชร์ :

การออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันและความคุ้มครองสุขภาพตามไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคแต่ละคน (Personalized) เป็นกลยุทธ์ที่ธุรกิจประกันนิยมใช้ในการทำตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปแทบจะทุกวินาที ซึ่งไม่เพียงจะทำให้สินค้าและบริการแตกต่างจากผู้เล่นในตลาดเท่านั้น แต่ยังช่วยให้แบรนด์เข้าใจความต้องการของลูกค้าแต่ละคนได้ตรงใจมากขึ้น และสร้างแบบประกันที่เหมาะกับแต่ละคน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ในปีที่ผ่านมา บริษัทประกันชีวิตหลายแห่งจึงเริ่มปรับกลยุทธ์การทำตลาด โดยบริษัทที่มีความชัดเจนในกลยุทธ์นี้คือ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เป็นรายแรก ๆ ที่มีความคุ้มครองสุขภาพที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในหลากหลายไลฟ์สไตล์และช่วงอายุ พร้อมชวนลูกค้าตัวจริงและพรีเซนเตอร์ได้มาแชร์ประสบการณ์จริงผ่านแคมเปญ a True Story ไปแล้วนั้น มาปีนี้ เมืองไทยประกันชีวิต ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ #เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกความต้องการในแบบคุณ ต่อยอดสู่แคมเปญ a True Story Season 2 ชวนมาฟัง 10 เรื่องจริงจากตัวจริงในหลากหลายอาชีพ มาบอกเล่าประสบการณ์เรื่องสุขภาพ และการวางแผนสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในแบบคุณ เพื่อดึงลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ให้หันมาวางแผนสุขภาพกับเมืองไทยประกันชีวิตมากขึ้น

เมื่ออาชีพคนต่าง “ความคุ้มครองสุขภาพ” ก็ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ

ความน่าสนใจของแคมเปญนี้ คือ นอกจากเมืองไทยประกันชีวิตจะชูจุดเด่นเรื่องความเข้าใจความต้องการในแบบคุณ ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าในทุกอาชีพ และทุกเพศทุกวัย เพราะถึงแม้อายุจะเท่ากัน แต่ทุกคนก็มีความชอบแตกต่าง รวมถึงเป้าหมาย และไลฟ์สไตล์ต่างกันไป ไม่เว้นแม้แต่เรื่องสุขภาพ การวางแผนเรื่องสุขภาพจึงต้องครอบคลุมและตอบโจทย์ เป้าหมายและปัญหาที่แตกต่างกัน การนำเสนอเรื่องราวประสบการณ์ของเรื่องจริง จากตัวจริง 10 อาชีพในครั้งนี้ มีความ Exclusive บางเรื่องไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และยังเต็มไปด้วยความสนุก และเน้นการเล่าเรื่องแบบเป็นกันเองเมื่อดูแล้วทำให้มุมมองที่มีต่อความคุ้มครองสุขภาพเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

อยากลุยงานเต็มที่ โดยไม่กังวลเรื่องสุขภาพ

พนักงานออฟฟิศเจนใหม่อย่าง คุณสาริศา ล่ำซำ เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ต้องการเวลาทำงานอย่างเต็มที่โดยไม่เจ็บป่วย แต่การเจ็บป่วย เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และเป็นได้กับทุกคน ไม่ว่าอายุมากหรือน้อยก็ป่วยได้ จึงเลือก ความคุ้มครองสุขภาพ Elite Health Plus จากเมืองไทยประกันชีวิตช่วยให้มั่นใจมากขึ้น

คุณณัฐสรน์ จำรัสวิทยาวงศ์  HEALTHY BLOGGER และพนักงานบริษัท ก็เป็นหนึ่งในคนที่ทำงานหนักมาตั้งแต่เรียนจบ ใช้ชีวิตแบบ Over Load สุขภาพจึงแย่ ส่วนคุณพ่อก็เข้าโรงพยาบาลทุกปี จึงเริ่มกังวลถึงอนาคต ทำให้มองว่า ประกันสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก คุณสรณ์ จึงเลือก D Health Plus กับเมืองไทยประกันชีวิต มาช่วยวางแผนสุขภาพของตัวเอง

งานหนักไม่พัก ต้องมองหาตัวช่วยสร้างความมั่นคงทางสุขภาพ

ทางด้าน คุณไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทรพุฒ ผู้ประกาศข่าว ที่สดใสเสมอเวลาเจอกันทางหน้าจอ ได้เล่าไว้ว่า ด้วยตารางงานและไลฟ์สไตล์ที่สวนทางกับคนทั่วไป และเห็นความทุกข์ ความเจ็บป่วยของคุณแม่  คุณไบรท์จึงเลือกให้ความสำคัญกับสุขภาพ และเลือกวางแผนความมั่นคงทางสุขภาพไว้ให้ตัวเอง

รวมไปถึง คุณนัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส กับบทบาท Youtuber สายเกม ที่ต้องลุยงานเกือบทุกวันตลอดหลายปี จนส่งผลต่อสุขภาพ ทำให้คิดได้ว่า สุขภาพเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับว่าเป็นวัยรุ่นหรืออายุยังน้อย จึงเลือกความคุ้มครองสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต ทำให้มั่นใจที่มีคนมาดูแลสุขภาพของเรา

อย่าให้อายุมาจำกัดในสิ่งที่อยากทำ

อย่างเช่นเรื่องราวของ คุณระวิดา ซอโสตถิกุล ผู้บริหารศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ เป็นคนทำงานตลอดเวลา และไม่เคยนึกถึงประกันเลย ในตอนสุขภาพยังแข็งแรง กระทั่งเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล เลยรู้สึกขอบคุณเพื่อนที่แนะนำ Elite Health Plus จากเมืองไทยประกันชีวิต ได้รับการคุ้มครองดีมาก ทำให้สบายใจ การจ่ายเบี้ยประกันเหมือนกับการซื้อของขวัญให้กับตัวเอง จึงอยากแนะนำให้คนที่เรารักซื้อ ถ้าไม่ได้เป็นภาระกับคุณ

รวมถึง คุณชาลอต โทณวณิก ที่ปรึกษาอิสระในวัยอิสระ สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญกว่าทุกอย่าง การเจ็บไข้ได้ป่วยไม่ได้น่ารักเลย จึงมองหาความคุ้มครองสุขภาพดี ๆ มาคอยดูแลยามเจ็บป่วย เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถเอาคืนมาได้

อีกอาชีพที่เราคิดไม่ถึง เรื่องราวของ เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล  อาชีพอิสระด้านอาหาร ก็เป็นอีกหนึ่งคนใช้ชีวิตที่ฮาร์ดคอร์พอสมควร ความเสี่ยงจากความร้อน ของมีคมใด ๆ สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นประกันมันสำคัญมาก ถือว่าเป็นการออมเงินเพื่อรักษาตัวเรา ถ้าวันนึงเราเกิดเจ็บป่วยหนักขึ้นมา ก็ไม่เป็นภาระใคร

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงตัวอย่างเรื่องจริงที่ทาง “เมืองไทยประกันชีวิต” ได้ชวนลูกค้าตัวจริงนำไลฟ์สไตล์และประสบการณ์มาเล่าเพื่อให้ทุกคนได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ในการวางแผนความคุ้มครองสุขภาพที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนและยังเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า เมืองไทยประกันชีวิต เข้าใจลูกค้าในทุกอาชีพ ทุกเพศ ทุกวัย และมีความคุ้มครองสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย ที่สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามความต้องการตั้งแต่ 200,000 บาท ไปจนถึง 100,000,000 บาท คุ้มครองทั้งโรคร้าย อาทิ โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคไต และโรคทั่วไป ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงอายุรับประกันสูงสุด 90 ปี ดูแลต่อเนื่องยาวๆ สูงสุดถึงอายุ 99 ปี* จึงเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ด้านการวางแผนสุขภาพกับเมืองไทยประกันชีวิต สามารถคลิกได้ที่ https://webmtl.co/3DawJfE

หมายเหตุ :  *สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์ พลัส

– ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย

– เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

– การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

– โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

 


แชร์ :

You may also like