HomeSponsoredโลตัส จับมือ Jungle Café พาชมแหล่งปลูกชาเขียวอูจิ ที่ญี่ปุ่น แบบฟรีๆ พร้อมใกล้ชิดศิลปินวง SLAPKISS แบบเอ็กคลูซีฟ

โลตัส จับมือ Jungle Café พาชมแหล่งปลูกชาเขียวอูจิ ที่ญี่ปุ่น แบบฟรีๆ พร้อมใกล้ชิดศิลปินวง SLAPKISS แบบเอ็กคลูซีฟ

แชร์ :

ประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยแล้ว ยังเป็นแหล่งวัตถุดิบผลิตชาเขียวคุณภาพดีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอีกด้วย  เช่นเดียวกับเครื่องดื่มชาเขียวอูจิมัทฉะ เมนูใหม่ของ Jungle Café (จังเกิ้ล คาเฟ่) ในร้านโลตัส โก เฟรช ก็ใช้ชาเขียวจากเมืองอูจิ แหล่งผลิตชาชั้นยอดในญี่ปุ่นมาเป็นวัตถุดิบสำคัญเช่นกัน

Santos Or Jaune

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า โลตัส ได้เปิดตัว Jungle Café  ในร้านโลตัส โก เฟรช เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับเครื่องดื่มชา กาแฟ จากวัตถุดิบคุณภาพสูง เสิร์ฟพร้อมความสะดวก โดยในปัจจุบันเรามี Jungle Café ใน โลตัส โก เฟรช มากกว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ

พร้อมทั้งแนะนำเมนูใหม่อย่าง “ชาเขียวอูจิมัทฉะ” ชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมียม คุณภาพเยี่ยม ดื่มง่าย รสฝาดน้อย ​ซึ่งใช้วัตถุดิบจากเมืองอูจิ แหล่งผลิตชาที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น โดยอูจิมัทฉะ เป็นผงชาที่ผลิตจากใบเทนฉะที่ได้รับการปลูกแบบคลุมแสงนานกว่า 20 วัน และคัดสรรยอดใบชาที่ดีที่สุดเพื่อเข้าสู่กระบวนการนึ่ง โม่บด จนออกมาเป็นผงชาที่มีสีสวยและคุณภาพดีในเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะของแบรนด์ Jungle Café แต่จำหน่ายในราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นเพียงแก้วละ 40 บาท

เมืองอูจิ ยังเป็นเมืองที่ได้รับรางวัลแหล่งผลิตชาดีเด่นของญี่ปุ่นด้วย โลตัส และ Jungle Café จึงอยากมอบประสบการณ์ดีๆ ให้ลูกค้า Jungle Café ด้วยการจัดทริปตะลุยญี่ปุ่น ประเทศยอดฮิตที่หลายคนรอคอยอยากไปเที่ยวอีกครั้ง พร้อมเยี่ยมชมแหล่งปลูกวัตถุดิบสุดพรีเมียมของเมนูเครื่องดื่ม ผ่านแคมเปญ “ลุ้นฟิน บินไปญี่ปุ่นฟรี! กับศิลปิน SLAPKISS” กับทริปไปเยือนหนึ่งในถิ่นปลูกชาเขียวอูจิที่ดีที่สุดในโลก พร้อมท่องเที่ยวแบบฟิน ๆ 4 วันเต็ม ใน 3 เมืองสุอฮิตของญี่ปุ่นอย่าง  เกียวโต-อูจิ-โอซาก้า

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมทริปควงคู่เดทไปกับศิลปินขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่างวง SLAPKISS แบบใกล้ชิดอีกด้วย โดยลูกค้า Jungle Café และสมาชิกมายโลตัส สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทริปสุดเอ็กคลูซีฟนี้ได้ เพียงสะสมยอดซื้อเมนูชาเขียว “อูจิมัทฉะ” ในร้าน Jungle Café ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565 โดยผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดจำนวน 3 ท่าน จะได้ร่วมทริปบินไปญี่ปุ่นฟรี พร้อมแพคเกจทัวร์ ที่พัก และอาหาร นอกจากนั้นยังมีของรางวัลพิเศษ Premium Uji Set พร้อมรูปถ่ายและลายเซ็นจาก SLAPKISS สำหรับยอดซื้อที่รองลงมาอีก 15 รางวัล ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

“โลตัส และ Jungle Café จึงขอเชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจมาร่วมสะสมยอดซื้อ เพื่อชิมและอร่อยไปกับเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ เมนูน้องใหม่ที่อร่อยกลมกล่อม ดื่มง่าย และยังมีเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมในราคาคุ้มค่า นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติชาสุดฟินแล้วยังได้ร่วนลุ้นบินฟรีไปเที่ยวญี่ปุ่นกับศิลปินวง SLAPKISS พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย”

 ลูกค้าที่สนใจ สามารถร่วมสนุกในกิจกรรมได้ดังนี้

1. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เป็นสมาชิกมายโลตัส สามารถสมัครได้ทางแอพพลิเคชัน Lotus’s

2. สั่งเมนูชาเขียว “อูจิมัทฉะ” (เมนูใดก็ได้ ร้อน เย็น ปั่น หรือผงชาเขียวอูจิมัทฉะ)  ใน Jungle Café พร้อมแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนสมาชิกมายโลตัสแก่พนักงานทุกครั้งที่สั่งซื้อ

3. เก็บสะสมยอดซื้อเครื่องดื่มเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565

4. สามารถติดตามรายชื่อ Top Spender ได้ทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ทุกวันอังคาร เวลา 16.00 น.

5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยผู้โชคดีจะได้ร่วมทริปเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 11 – 14 กันยายน 2565

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://corporate.lotuss.com/news/lotuss-express/141/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม