HomePR News“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สร้างปรากฏการณ์ที่พักอาศัยเหนือระดับ ติดถนนสุขุมวิท แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว เสริมด้วยบริการ On-Demand Service จาก ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท [PR]

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สร้างปรากฏการณ์ที่พักอาศัยเหนือระดับ ติดถนนสุขุมวิท แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว เสริมด้วยบริการ On-Demand Service จาก ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท [PR]

แชร์ :

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมมูลค่า 6,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดยบริษัท แกรนด์ สตาร์ จํากัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง 3 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น, บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จากความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของต่างชาติที่มีต่อการลงทุนในประเทศไทย วันนี้ประกาศความพร้อมเปิดโครงการอย่างเต็มรูปแบบ ให้ลูกค้าได้สัมผัส ความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความงามและคุณค่าของงานออกแบบยังคงงดงามอยู่เสมอ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายวิทวัส วิภากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ถือเป็นโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทยบนถนนสุขุมวิท โดยได้คัดสรรคุณภาพในการก่อสร้างและการบริการระดับ 5 ดาวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในโครงการ พร้อมการควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างให้อยู่ในระดับสากลโดยบริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ตลอดจนการออกแบบอาคารให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดด้วยการติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger) จำนวน 30 เครื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“บริษัทได้ร่วมกับ EVLOMO บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าจากสหรัฐอเมริกา ติดตั้ง EV Charger ในโครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ซึ่งถือเป็นโครงการแรกที่สามารถรองรับ EV Charger ได้มากกว่า 30 จุด ตอกย้ำความเป็นโครงการอสังหาฯ แห่งอนาคต ที่สามารถตอบโจทย์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าของผู้บริโภคคนไทยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียน” นายวิทวัส กล่าว

ความพิเศษของโครงการยังอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง โดยอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 250 เมตร และเพียง 150 เมตรจากสกายวอล์กที่เชื่อมต่อมายัง TOne Building หนึ่งในอาคารที่เป็นไอคอนนิค นอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว โครงการยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง โดยมีพื้นที่ส่วนกลางแบบเต็มรูปแบบกว่า 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น คิดเป็นพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร และที่จอดรถ 100% ซึ่งมากกว่ามาตรฐานทั่วไป

ตั้งแต่สระว่ายน้ำบน Sky Facility ที่สามารถชมวิวเมืองได้ 360 องศา, พื้นที่เก็บของส่วนตัว (Private Storage), พื้นที่สังสรรค์อย่าง Private Chef Table และห้องนั่งเล่นที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว (Glass House) พร้อมสัมผัสวิวเมืองที่สวยงาม, พื้นที่ของ Library ส่วนกลางที่พร้อมให้คุณหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านตัวหนังสือ จากหนังสือหลากหลายสัญชาติทั่วทุกมุมโลก เชื่อมต่อกับ Co-working Space รองรับให้ลูกบ้านสามารถมาทํางาน เรียน หรือประชุม ตลอดจน Spa & Manicure ที่ช่วยอํานวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านที่รักสุขภาพและความงาม รวมถึงมุม Theater ที่มีระบบจอภาพและเสียงเหมือนยกทั้งโรงหนังมาไว้ดูแบบส่วนตัว ที่ลูกบ้านจะสามารถมาใช้เวลากับการดูหนัง ฟังเพลง นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับคนรักการออกกำลังกาย โดยมีห้องซาวนาขนาดใหญ่, ห้องฟิตเนส และ ห้องซ้อมกอล์ฟด้วยเครื่องซิมูเลเตอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ลูกบ้านสามารถเลือกผ่อนคลายได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นโครงการที่ชูเรื่องการบริการและการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัย เทียบเท่ากับการบริการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ด้วยการให้บริการ Concierge Services (เจ้าหน้าที่บริการอํานวยความสะดวก) โดยจับมือกับ Compass Hospitality (คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้) ซึ่งทําหน้าที่ให้บริการช่วยเหลือประสานงานในเรื่องต่างๆ ตามความต้องการของลูกบ้านอย่างมืออาชีพระดับโลก

นอกจากนี้ โครงการยังมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท” (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับห้าดาวในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำ On-Demand Service มาเพิ่มประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อยู่อาศัยของ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” โดยบริการที่ได้รับนั้นจะมีความพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ เนื่องจากพื้นที่ส่วนกลางของโครงการรองรับบริการเหล่านี้ไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Private Chef Table ที่ส่วนกลางชั้น 7 กับเมนูที่รังสรรโดยเชฟส่วนตัวจากโรงแรมหรู 5 ดาว, Exclusive Private Party พื้นที่จัดงานส่วนตัวที่ทำให้งานสำคัญของคุณพิเศษยิ่งกว่าที่เคย หรือจะเป็น Personal Fitness Trainer and Yoga Instructor ที่ส่วนกลางชั้น 41 ช่วยให้เป้าหมายการออกกําลังกายของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น เป็นต้น

โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท มีจำนวน 311 ยูนิต โดยมีขนาดห้องพักอาศัยหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพัก 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 40 ตร.ม. ไปจนถึง Penthouse ขนาด 358 ตร.ม. ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทย่านทองหล่อซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่ให้ความนิยมมายาวนาน เพราะมีความสะดวกทั้งการเดินทาง ร้านอาหารชั้นเลิศ โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ อยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เช่น  รพ.สมิติเวช รพ. บำรุงราษฎร์ ศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ ฯลฯ

นายวิทวัส กล่าวว่า วันนี้ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ถือเป็นหนึ่งในโครงการที่มีความหรูหรา และสง่างามที่สุดของกรุงเทพฯ นอกจากการออกแบบเพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาในสไตล์แมนฮัตตันในเมืองนิวยอร์ครังสรรค์ขึ้นโดยสถาปนิกและดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ I’LL Design, That’s ITH และ SHMA นอกจากนี้ เพื่อมอบความพิเศษให้กับผู้พักอาศัยมากยิ่งขึ้น ส่วนภายในห้องพักอาศัยจะมาพร้อมกับวัสดุเกรด พรีเมี่ยม ที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา นอกจากนี้ โครงการยังได้จับมือ “ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป” นำ “ดิจิทัลโซลูชัน” จากการเป็น Partner with True Smart Living  มาใช้ในทุกส่วนของอาคาร ซึ่งเป็นโครงการแรกที่ใช้นวัตกรรมสุดล้ำจาก ทรู ดิจิทัล เพื่อสร้างประสบการณ์ การอยู่อาศัยในรูปแบบ Smart Living ผ่าน Application ที่ถูกออกแบบมาสำหรับโครงการโดยเฉพาะ  

“หากมองถึงความคุ้มค่าในด้านการลงทุนแล้ว โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ มีความพิเศษเหนือกว่าโครงการอื่นๆ ในระดับราคาซูเปอร์ลักชัวรี่ ในทำเลใกล้เคียงกัน เนื่องจากโครงการได้มอบการบริการสูงสุดด้วย Hotel Service มาตรฐานระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่เหมาะสม ในทำเลติดถนนใหญ่สุขุมวิท เมื่อรวมทุกองค์ประกอบแล้วทำให้ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และเรามั่นใจว่า ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อ ทั้งในประเทศและนอกประเทศได้เป็นอย่างดี” นายวิทวัส กล่าว

เตรียมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้แล้ววันนี้กับโครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการฯกับแพคเกจเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และส่วนลด On-top สูงสุด 200,000 บาท เมื่อลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับสิทธิเยี่ยมชมโครงการก่อนใคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 065-146-5959 หรือลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่  www.hydeheritage.com


แชร์ :

You may also like