HomePR Newsยันฮีวิตามินวอเตอร์ ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 เปิดตัวสินค้าใหม่ ยันฮี วิตามิน ซี กระชายขาว เสริมทัพคนรักสุขภาพปี 2022 [PR]

ยันฮีวิตามินวอเตอร์ ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 เปิดตัวสินค้าใหม่ ยันฮี วิตามิน ซี กระชายขาว เสริมทัพคนรักสุขภาพปี 2022 [PR]

แชร์ :

ยันฮีวิตามินวอเตอร์แบรนด์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน เปิดตลาดน้ำดื่มวิตามินเจ้าแรกในเมืองไทยและยังสามารถครองตำแหน่งอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค การันตีด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2022 จากนิตยสาร BrandAge ผู้นำสื่อนิตยสารการตลาดของเมืองไทยที่ได้ทำการสำรวจผู้บริโภคทั่วประเทศ พร้อมมอบรางวัลให้กับแบรนด์ที่สามารถครองใจผู้บริโภค โดยมีผู้บริหารแบรนด์ชั้นนำทั่วเมืองไทยเข้ารับรางวัล หนึ่งในนั้นคือยันฮี วิตามิน วอเตอร์  ที่ได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2022 ในประเภทของน้ำดื่มวิตามินอันดับ1ที่อยู่ในใจของผู้บริโภค นายแพทย์สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นของแบรนด์  ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่น และเลือก ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ให้ครองตำแหน่งอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค โดยปัจจัยที่เป็นทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค คือ คุณภาพของสินค้า เรารักษามาตรฐานและใส่ใจดูแลกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัด เพื่อส่งมอบน้ำดื่มวิตามินที่มีคุณภาพให้ถึงมือลูกค้า สร้างความประทับใจเมื่อลูกค้าเลือกดื่ม ดื่มแล้วเห็นผลจนเกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีการบอกต่อปากต่อปาก

Santos Or Jaune

ในปีที่ผ่านมายันฮีวิตามินวอเตอร์มีการปรับแผนทางการตลาดให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อและจัดจำหน่ายมาทางออนไลน์มากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่างๆ  และจัดส่งน้ำดื่มวิตามินถึงบ้าน เพียงสั่งซื้อผ่านทาง LINE Official @yanheevitaminwater เพื่อตอบสนองการซื้อของลูกค้าให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ยังเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินด้วยการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง พร้อมเตรียมออกน้ำวิตามินรสชาติใหม่สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง จากปัจจุบันมีวางจำหน่าย 4 รสชาติ เครื่องดื่มผสมวิตามิน B รสเฉาก๊วย และเครื่องดื่มวิตามิน C  รสเฉาก๊วย รสสตรอเบอร์รี่ และกลิ่นลิ้นจี่ และ ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ กำลังเปิดตัวยันฮี วิตามิน C กระชายขาว กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่ เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้

“กระชายขาว” มีฤทธิ์ต้านทานสูง ประกอบด้วยสารสำคัญ 2 ชนิด ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อในหลอดทดลองอย่างได้ผล ได้แก่ Panduratin A และ Pinostrobin โดยจะทำหน้าที่เป็นกลไกต้านเชื้อโควิด-19 ทั้งลดจำนวนเซลล์ที่ติดเชื้อ และยับยั้งการผลิตไวรัสออกมาจากเซลล์ กระชายขาวจึงเป็นสมุนไพรที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส นอกจากนี้ยังชูจุดเด่นด้านรสชาติที่อร่อย ดื่มง่าย สกัดจากกระชายขาวแท้ 100%  มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งมะนาว แตกต่างจากน้ำกระชายขาวทั่วไป และยังคงคอนเซ็ปต์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ สามารถดื่มแทนน้ำเปล่าได้ตลอดวัน เชื่อมั่นว่ายันฮี วิตามินซี กระชายขาวจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มน้ำวิตามินคุณภาพที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตามยันฮีวิตามินวอเตอร์ ยังคงคิดค้นพัฒนาสินค้าที่มีประโยชน์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆของผู้บริโภค พร้อมเลือกแบรนด์ยันฮีวิตามินวอเตอร์ให้เป็นที่ 1 ในใจเมื่อนึกถึงน้ำวิตามิน


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม