HomePR Newsอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดตัวแคมเปญ “สื่อรักด้วยรสอูมามิ” ชวนคนรุ่นใหม่ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ผ่านเมนูอาหารรสอร่อยกลมกล่อม [PR]

อายิโนะโมะโต๊ะ เปิดตัวแคมเปญ “สื่อรักด้วยรสอูมามิ” ชวนคนรุ่นใหม่ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ผ่านเมนูอาหารรสอร่อยกลมกล่อม [PR]

แชร์ :

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “สื่อรักด้วยรสอูมามิ” ในประเทศไทย นำเสนอ 3 วิดีโอซีรีส์ฉบับพิเศษที่บอกเล่าเรื่องราวการบอกรักอันสุดแสนประทับใจพร้อมส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ผ่านเสน่ห์ปลายจวักและเมนูอาหารรสอูมามิ

Santos Or Jaune

แคมเปญ “สื่อรักด้วยรสอูมามิ” ได้คัดเลือกผู้โชคดี 3 ท่านผ่านกิจกรรมบน Facebook และ Instragram ของอายิโนะโมะโต๊ะ รวมถึงหน้าเพจของ “กูรูด้านความสัมพันธ์” คุณเอ๋-สุพิชา สอนดำริห์ โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกได้รับประสบการณ์การทำอาหารรสอูมามิของอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อตอบแทนความรักให้แก่คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ด้วยเมนูอาหารจานอร่อยที่รังสรรค์จากเรื่องราวส่วนตัวสุดพิเศษของแต่ละท่าน ภายใต้คำแนะนำจากคุณเอ๋-สุพิชา สอนดำริห์และสุดยอดเชฟ “กูรูด้านรสอูมามิ” เชฟอาร์ต-ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์สามารถรับชมวิดีโอซีรีส์ฉบับพิเศษได้แล้ววันนี้ เป็นต้นไปผ่านช่อง Facebook และ Instagram ‘Umami Lovers’

คุณเอ๋-สุพิชา สอนดำริห์ กล่าวว่า “ในช่วงยุคดิจิทัลและการระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ผู้คนจำนวนมากได้หันไปใช้สื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) และแพลตฟอร์มออนไลน์ (Online Platform) เพื่อสื่อสารและสานสัมพันธ์กับคนที่พวกเขารัก อย่างไรก็ตามการติดต่อในรูปแบบออนไลน์บางครั้งอาจทำให้ขาดการปฏิสัมพันธ์หรือการสนทนาแบบลึกซึ้งและมีค่าต่างจากจากการปฏิสัมพันธ์ในชีวิตจริง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับอายิโนะโมะโต๊ะเพื่อแสดงให้คนไทยรุ่นใหม่เห็นว่ากิจกรรมง่ายๆ เช่น การทำอาหาร สามารถช่วยให้เราถ่ายทอดความรู้สึกและสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำอาหารถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้เพื่อแสดงความคามรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นความรักและความห่วงใยที่มีให้ต่อกัน และเป็นวิธีที่คนไทยใช้กันเป็นตลอดมา และหวังว่าเราจะสามารถแสดงให้ผู้คนเห็นผ่านแคมเปญ ‘สื่อรักด้วยรสอูมามิ’ นี้ว่าการทำอาหารเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งภาษารักที่ทรงพลังให้แก่คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี”

เชฟอาร์ต-ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์ กล่าวเสริมว่า “ในประสบการณ์การทำอาหารรสอูมามิของ อายิโนะโมะโต๊ะ เราและผู้เข้าร่วมได้เลือกและสร้างสรรค์เมนูรสอูมามิ หรือรสอร่อยกลมกล่อมเพื่อสัญลักษณ์และตัวแทนในการตอบแทนความรักให้แก่คนสำคัญผ่านการใช้ส่วนผสมที่อุดมด้วยรสอร่อยกลมกล่อนในการปรุงอาหารอย่าง ผงชูรส ที่ทุกคนสามารถเพิ่มรสชาติและทำอาหารที่มีรสชาติกลมกล่อมเพื่อถ่ายทอดความรักได้อย่างมีเอกลักษณ์และมีความหมายได้อย่างลงตัว”

อายิโนะโมะโต๊ะมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คนไทยสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับคนที่รัก โดยเฉพาะในช่วงการระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบันที่ทำให้ทุกคนต้องการการปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ จึงต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยรุ่นใหม่ค้นพบการปรุงอาหารด้วยรสอูมามิเพื่อเพิ่มเสน่ห์ของรสชาติอาหารทั่วไปให้มีความหมายและสื่อความรักให้แก่คนพิเศษในทุกวันผ่านวิดีโอซีรีส์ฉบับพิเศษนี้ โดยเชื่อว่ารสชาติอาหารที่อร่อยกลมกล่อมสามารถถ่ายทอดความรู้สึกภายในใจได้มากกว่าคำพูด ซึ่ง อายิโนะโมะโต๊ะ จะยังคงผลักดันให้คนไทยสามารถรังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษเหมือนกับความรักที่พวกเขาที่ให้แก่คนสำคัญ

รับชมวิดีโอซีรีส์จากแคมเปญ “สื่อรักด้วยรสอูมามิ” ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของอายิโนะโมะโต๊ะ ได้แก่ Facebook Instagram และ YouTube


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม