Homehttps://www.brandbuffet.in.th/dating-perth/บัตรเครดิต กรุงศรี เข้าใจผู้บริโภคส่ง “กรุงศรี NOW” บัตรเครดิตที่มอบพลังช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเหนือใคร พร้อมเครดิตเงินคืน 5%*

บัตรเครดิต กรุงศรี เข้าใจผู้บริโภคส่ง “กรุงศรี NOW” บัตรเครดิตที่มอบพลังช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเหนือใคร พร้อมเครดิตเงินคืน 5%*

แชร์ :

 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกดิจิทัล “เปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค” ไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การเสพสื่อ ดูคอนเทนท์ รวมไปถึงการ “ช้อปปิ้ง” ที่ไม่เหมือนเดิม เพราะการซื้อสินค้าและบริการเกิดได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบายด้วยปลายนิ้ว..คลิก! เท่านั้น

แวดวงการเงิน โดยเฉพาะ “บัตรเครดิต” เดิมมีการแข่งขันสูงเพื่อช่วงชิงลูกค้าให้มาครอบครองบัตร เพิ่มอำนาจการใช้จ่ายอยู่ในมือผู้บริโภค ซึ่งส่งผลให้แบรนด์ต้องกล้าปฏิวัติวงการ ฉีกกรอบโดยการสร้างสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยที่มากกว่าเดิม เช่น “บัตรเครดิต Krungsri NOW” (บัตรเครดิต กรุงศรี นาว) ที่เลือกเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ (Young Generation) เอาใจวัยมิลเลนเนียล (Millennials) และเจนฯ ซี (Gen Z) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในโลกยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

ช้อปปิ้ง-ออนไลน์ ยอดพุ่ง

ทำไมต้องเป็นบัตรเครดิต กรุงศรี NOW กับคนรุ่นใหม่?  หากพิจารณา “ประชากร” ในอนาคต คนรุ่นใหม่ จะกลายเป็นพลังขับเคลื่อนทุกภาคส่วน ที่สำคัญจะเป็น “อำนาจซื้อ” ที่ส่งผลต่อแบรนด์สินค้าและบริการ แต่ในทางกลับกันก็มีพฤติกรรมการในการใช้ชีวิตสวนทางกับหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา เพราะการใช้ชีวิตที่ผ่านไปในช่วงโรคระบาดโควิด ส่งผลให้เกิดเทรนด์ใหม่ ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์ เสพสื่อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์สตรีมมิ่ง หรือแม้กระทั่งการสั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์มเดลิเวอรีมากยิ่งขึ้น

คนรุ่นใหม่ช้อปปิ้งออนไลน์เก่งขนาดไหน? ข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ฯ เผยตัวเลขการเติบโตถึง 50% (เมื่อเทียบกับปี 2563 ) กลายเป็น “ขุมทอง” ทางการตลาดอย่างมาก

เพื่อการันตีขาช้อปรุ่นใหม่ไฟแรงไม่ธรรมดา จึงมีข้อมูลจาก Mastercard New Payments Index 2021 พบว่าคนไทยรุ่นใหม่เกือบ 80% จะใช้จ่ายเงินสดน้อยลง สะท้อนความเป็นดิจิทัล และออนไลน์กันเต็มที่ เข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) โดยที่ปัจจัยดังกล่าวทำให้กรุงศรี พลิกกลยุทธ์ เจาะ Young Gen ด้วยบัตรเครดิต Krungsri NOW” (บัตรเครดิต กรุงศรี นาว)

บัตรเครดิต Krungsri NOW คุ้มสุดๆ สำหรับคนออนไลน์

จุดเด่นของ บัตรเครดิต Krungsri NOW  คือ “ความคุ้มค่า” ชนิดที่ต้องร้องว้าว!! เพราะการใช้จ่ายออนไลน์จะได้เครดิตเงินคืน 5%* เมื่อลูกค้าช้อป สั่งอาหาร ดูหนัง ฟังเพลง เติมเกม ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เลือกได้ตามสไตล์ดิจิทัลของตนเองได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังตามมาด้วยฟีเจอร์เด็ดอย่าง รับพอยต์ 2 เท่า* เมื่อรับประทานที่ร้านอาหาร และการผ่อน 0%* นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ ที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าวอีกรอบ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์จากมาสเตอร์การ์ด อาทิเช่น รับส่วนลดและสิทธิ์เข้าพักฟรีโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 2,500 แห่ง* ทั่วโลก 1 คืน บริการรับรองที่สนามบินกว่า 700 แห่ง* สำหรับขาเที่ยว และความคุ้มครองประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตช่องทางออนไลน์*  เพื่อให้ทุกการช้อปปิ้งของลูกค้าปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

สิทธิประโยชน์เริ่ดขนาดนี้แล้ว แถมยังได้นักแสดงหนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” มาช่วยเป็นแม่เหล็กดึงดูด สะท้อนไลฟ์สไตล์แบบคนยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง เพื่อมาสร้างการรับรู้ในวงกว้างสำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต กรุงศรี NOW

ใครที่สนใจหรือกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลแบบคูล ๆ พลาดไม่ได้เลยกับการมีบัตรเครดิต Krungsri NOW” (บัตรเครดิต กรุงศรี นาว) สักใบไว้ไปครอบครอง

สมัครได้ที่แอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ เว็บไซต์ www.krungsricard.com หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สมัครง่าย ใช้จ่ายได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ  สมัครเลย https://kcc.gg/regis-now

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


แชร์ :

You may also like