HomePR Newsบีพีเอ็น (BPN) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมีเดียเอเยนซี่ ผู้ดูแลทุกผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมดของ บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด [PR]

บีพีเอ็น (BPN) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมีเดียเอเยนซี่ ผู้ดูแลทุกผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมดของ บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด [PR]

แชร์ :

บีพีเอ็น (BPN) มีเดียเอเยนซี่ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย ได้รับการไว้วางใจให้เป็นมีเดียเอเยนซี่ โดยถือว่าเป็นบริษัทแรกที่ได้ดูแลด้านการวางแผนสื่อโฆษณาและกลยุทธ์การสื่อสารผ่านทุกช่องทาง อาทิ Traditional and Digital Media Planning and Buying, Influencer Marketing, Content Activations ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในเครือของ สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) ประกอบด้วย สก๊อต รังนกแท้, สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100%, สก๊อต ซุปไก่สกัดผสมถั่งเฉ้า, สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก, สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม, สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่, สก๊อต เพียวเร่ พรุน, สก๊อต เพียวเร่ เซเลอรี่ ดริ๊งค์, สก๊อต คอร์ดี้ เครื่องดื่มถั่งเฉ้าสกัด, สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นสินค้าชั้นนำของตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพของประเทศไทย

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นางสาว อรวดี สวัสดิ์พาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับบีพีเอ็น (BPN) ซึ่งมีประสบการณ์มากมายจากหลากหลายประเทศและหลากหลายอุตสาหกรรม ทางบริษัท สก๊อต อินดัลเตรียล (ประเทศไทย) เราคาดหวังว่าด้วยการประกาศการทำงานของทาง บีพีเอ็น (BPN) ครั้งนี้จะสามารถช่วยทำให้ ‘สก๊อต’ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจร่วมกันในอนาคตได้”

ดร.ธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปีนี้ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ยังคงสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าประเทศไทยจะอยู่ในช่วงเศรษฐกิจถดถอยจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ในทางกลับกันรายได้ของเรานั้นยังคงเติบโตสวนกระแสของอุตสาหกรรมที่ติดลบเกือบ 20% ซึ่งสอดคล้องกับการเติบโตของไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก (IPG Mediabrands APAC) ที่มีกว่า 17.4% ในไตรมาสที่สามของปีนี้” พร้อมเสริมว่า บีพีเอ็น (BPN) มีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพอย่าง ‘สก๊อต’ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพในยุค New Normal และแน่นอนว่า ‘สก๊อต’ จะเป็นอีกหนึ่งในลูกค้าที่สำคัญของเรา ภายใต้การดูแลของบริษัทในเครือ บีพีเอ็น (BPN) โดยจะมุ่งเน้นนำวิสัยทัศน์และกลยุทธ์หลักที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือการทำหน้าที่พันธมิตรทางธุรกิจมาปรับใช้เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจดิจิทัลยุคใหม่ อีกทั้งนำความโดดเด่นของเราที่ผนวกความคิดสร้างสรรค์ ข้อมูลเชิงลึกของตลาด เทคโนโลยี และเทรนด์ปัจจุบันเข้าด้วยกัน โดยมีการใช้เครื่องมือทางสถิติเพื่อแนะนำการบริหารงบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด การสร้างมาตรฐานด้านการเลือกสื่อต่อกลุ่มเป้าหมาย และInnovative Media Partnership จึงทำให้สามารถสร้าง One-Stop Solution ที่ความตอบโจทย์ธุรกิจยุคนี้ได้อย่างดี อีกทั้งแพชชั่นของทีมงาน และบุคลากรที่เต็มเปี่ยม เราจึงพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้าในหน่วยธุรกิจชั้นนำของประเทศ และยกระดับมีเดียเอเยนซี่ของไทยในฐานะเจ้าตลาด”

เกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก และเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com


แชร์ :

You may also like