HomePR Newsครั้งแรก! “ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “theAsianparent” จัดงานสำหรับแม่และเด็กที่ใหญ่ที่สุดของปี “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” [PR]

ครั้งแรก! “ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “theAsianparent” จัดงานสำหรับแม่และเด็กที่ใหญ่ที่สุดของปี “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” [PR]

แชร์ :

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำอันดับ 1 แห่งวงการค้าปลีก จับมือ theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็ก อันดับ 1 ในประเทศไทย ผนึกกำลังจัดเต็ม! “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” งานแฟร์สำหรับแม่และเด็ก ครั้งใหญ่ส่งท้ายปี เป็นการคิกออฟบิ๊กอีเว้นต์ใหญ่ครั้งแรกหลังจากคลายล็อกดาวน์ปี 2564 โดยไฮไลต์ครั้งนี้! พบกับกองทัพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์มากกว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 30,000 รายการ นำมาให้เลือกช้อปครบจบที่เดียวพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% และยังมีบริการพิเศษที่ตอบโจทย์การเลี้ยงลูกสุดทันสมัย รวมถึงสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยคุณหมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์คอยให้ความรู้อย่างใกล้ชิด เริ่มวันแรกวันที่ 3 – 14 พฤศจิกายน 2564 ณ BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

Santos Or Jaune

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “ปัจจุบันตลาดสินค้าแม่และเด็กมีมูลค่ามากกว่า 80,000 ล้านบาท และแนวโน้มมีโอกาสเติบโตขึ้นอีกมาก ถึงแม้ว่าจำนวนบุตรต่อครอบครัวอาจจะไม่สูงเท่าเมื่อก่อน แต่คุณแม่ลงทุนในการเลี้ยงดูลูกและให้ความสำคัญกับคุณภาพมากขึ้น ห้างเซ็นทรัลจึงตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เป็น Shopping Destination อันดับ 1 ในใจคุณแม่ ด้วยพันธะสัญญา Bring The Best For Your Baby โดยคัดสรรสินค้าให้คุณแม่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ทันสมัย ครบครันทุกหมวดหมู่

จากข้อมูลสถิติห้างเซ็นทรัล เรามีลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคน มาช้อปปิ้งที่แผนกแม่และเด็ก ซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยเฉพาะกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มาช้อปสินค้าเตรียมคลอด มียอดการซื้อสินค้าเฉลี่ยต่อครอบครัวอยู่ที่ 50,000 – 100,000 บาท โดยมากกว่า 51% ของคุณแม่ยุคใหม่ จะทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า รีวิวต่างๆ ในกลุ่มชุมชนคุณแม่ออนไลน์ ก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มคุณแม่ ห้างเซ็นทรัล จึงร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ theAsianparent จัดงาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” อำนวยความสะดวกให้สามารถมางานเดียว มีครบทุกสิ่งที่ต้องการ และเมื่อได้รับความร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อย่าง theAsianparent จึงคาดว่าการจัดงานในครั้งนี้ จะสามารถดึงดูดฐานลูกค้าแฟนพันธแท้ของห้างเซ็นทรัล และ theAsianparent มาร่วมงาน สร้างการจับจ่ายอย่างคึกคัก และเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการขยายตลาดลูกค้ากลุ่มแม่และเด็ก ให้มีการเติบโตที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

นิธินันท์ อัศวทร Country Manager Thailand กรรมการบริหารประเทศไทย บริษัท ทิคเคิลด์ มีเดีย จำกัด “theAsianparent รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับห้างเซ็นทรัล เป็นส่วนหนึ่งของงานแฟร์ของแม่-ลูก ที่ดีที่สุดอย่าง “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” ซึ่งในฐานะที่ theAsianparent เป็น Online Community ที่ใหญ่ที่สุดในไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ทาง theAsianparent ได้รับโอกาสอันดีจากห้างเซ็นทรัลในฐานะผู้นำในธุรกิจ Retail ที่ให้เราร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในการจัดงานแม่และเด็ก ในครั้งนี้ และนี่จะเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้ theAsianparent ได้พัฒนาศักยภาพขึ้นไปอีกขั้น สำหรับงานนี้ เราได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายให้กับเหล่าคุณแม่ และคุณพ่อนักช้อป ที่มาร่วมงาน”

ความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าจับตามองของตลาดแม่และเด็ก เพราะด้วยความแข็งแกร่งของห้างเซ็นทรัลที่มีสินค้าคุณภาพ ทันสมัย ครบครัน และช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย (Omni-channels) สู่การจับมือกับ theAsianparent พันธมิตรที่แข็งแกร่งในด้าน Community ออนไลน์สำหรับแม่และเด็กอันดับ 1 ของไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีฐานลูกค้ากลุ่มคุณแม่และคุณพ่อมากกว่า 5.4 ล้านคน มีสาขากว่า 12 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 1.3 ล้านคน ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนดาวน์โหลด

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีโปรโมชั่นและบริการสุดพิเศษ นำมาให้ช้อปครบจบที่เดียว จากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำ อาทิ Pigeon, Chicco, Camera, Geko, Attitude Mom, Lamoon, Avent, Enfant, Angel Baby,และ Combi ลดสูงสุด 70% และข้อเสนออื่นๆ ดังนี้

  • ช้อปคุ้ม กับส่วนลดและของรางวัล 4 ต่อ ทุกๆ การสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณและคูปองแทนเงินสดของขวัญ, สำหรับ Top Spender ของแต่ละวัน รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท, สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเดอะวัน กรอกข้อมูลอัปเดทพัฒนาการลูกน้อย ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 800 บาท ผ่านมิชชั่น Super Mom และ Baby Check List
  • ช้อปปลอดภัย ภายในบริเวณงานมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกๆ ชั่วโมง
  • ช้อปสบาย มีบริการส่งสินค้าที่รถ บริการส่งสินค้าที่บ้าน มุมพักผ่อนคุณแม่พร้อมบริการน้ำดื่ม ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องให้นมสำหรับคุณแม่
  • ช้อปสนุก กับโปรโมชั่นนาทีทองทุกวัน และยังมีกิจกรรมต่างๆ บนเวที รวมถึงงานสัมมนาดีๆ โดยคุณหมอแอม จากเพจ เรื่องเด็กๆ by หมอแอม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

ห้ามพลาด! ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักกันได้ที่งาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” วันที่ 3 – 14 พฤศจิกายน 2564 ที่ BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือช้อปผ่าน Central App, Central Chat & Shop, Central Call & Shop และ LINE Official : @MyLittleClub


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม