HomeBrand Move !!ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน โหมโปรโมชั่นรับเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 ลดแรงทั้งหน้าร้านและออนไลน์ หวังกระตุ้นกำลังซื้อปลายปี

ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน โหมโปรโมชั่นรับเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 ลดแรงทั้งหน้าร้านและออนไลน์ หวังกระตุ้นกำลังซื้อปลายปี

แชร์ :

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล โหมโปรโมชั่นแรงสุด ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งสุดมันส์แห่งปี ผนึกช่องทางการช้อปทั้งออฟไลน์และออนไลน์ จัดโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิท “Central/Robinson 11.11 Mega Festival” #จังหวะนี้ต้องช้อป ในคอนเซ็ปต์ ดีลมันดี ร้องไม่ตรงคีย์ก็ได้ กับส่วนลดพิเศษสุด! ที่ไม่ว่าจะโสด หรือมีคู่ จะได้ช้อปเพลินจนลืมความเหงากับขบวนสินค้าที่ลดแล้ว ลดอีก ลดหลายต่อ อาทิ สินค้าซื้อ 1 แถม 1, สินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 90% และใช้คะแนนและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 3 – 14 พฤศจิกายน 2564

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ธุรกิจค้าปลีกกลับมาคึกคักในช่วงปลายปี และเริ่มมองเห็นสัญญาณบวกของการฟื้นตัวที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ได้จัดแคมเปญการตลาด และกิจกรรมส่งเสริมการขายมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นมา ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการจับจ่ายช่องทางหน้าร้าน และออนไลน์ มีทราฟฟิกที่พุ่งสูงขึ้น และมาตรการคลายล็อกดาวน์ที่ผ่อนปรนให้เปิดกิจการและธุรกิจเพิ่มเติมในห้างสรรพสินค้า พร้อมกับการเปิดประเทศ ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเริ่มกลับมา สำหรับในช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจค้าปลีกที่กำลังมาถึง ทางห้างฯ พร้อมร่วมเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และฟื้นความเชื่อมั่นให้เป็นไปในทิศทางบวก ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิท “Central/Robinson 11.11 Mega Festival” โดยคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมสร้างบรรยากาศความสุขในการช้อปปิ้งในช่วงปลายปีให้กลับมาคึกคัก

แคมเปญ “Central/Robinson 11.11 Mega Festival” ครั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน นำเสนอในคอนเซ็ปต์ ดีลมันดีย์ ร้องไม่ตรงคีย์ก็ได้ สื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณา ที่ฉีกทุกกฎแห่งการร้องเพลง ส่งต่อความสนุกเฮฮา ให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงเพี้ยน จะคีย์ไหนก็ไม่ตรง ก็เลยขอเอาดีด้านส่งโปรโมชั่นจัดเต็มทุกส่วนลดดีกว่า ภายใต้ธีม #จังหวะนี้ต้องช้อป ทำให้สามารถสร้างการจดจำได้ดีและสร้างให้เกิดกระแสในกลุ่มนักช้อป

ส่วนไฮไลต์โปรโมชั่นที่ดีและคุ้มที่สุด สำหรับห้างเซ็นทรัล ทุกสาขาทั่วประเทศไทย กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% / Flash Deal ลดสูงสุด 70% /  ซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ใช้คะแนนและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรวมสูงสุด 17% (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข)

สำหรับโปรโมชั่นบนเซ็นทรัลออนไลน์ ทั้ง www.central.co.th และ Central App ก็ขนมาลดอีกเหมือนกัน โปรโมชั่นสุดคุ้ม เอาใจขาช้อปออนไลน์ กับส่วนลดสูงสุดถึง 90%, โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, สินค้า Flash Deal เริ่มต้นที่ 11 บาท พร้อมดีลใหม่ทุกเที่ยงคืน, สินค้าซื้อ 1 รับของแถม 1, สินค้า Luxury Brand รับคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท, ส่วนลด Special Time Special Code โค้ดลดเพิ่มเฉพาะเวลา, สิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตรเครดิตชั้นนำ (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) และค่าส่งฟรี ทุกวันอาทิตย์

สำหรับโปรโมชั่นห้างโรบินสัน ขนสินค้ามาลดสูงสุดถึง 50% สินค้า Flash Deal ลดสูงสุด 70% และสินค้าราคาพิเศษ ต้อนรับ 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อแลกคะแนนเดอะวันเท่ากับราคาช้อป รับคูปองส่วนลดโรบินสันและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 8,000 บาท เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด, ลูกค้า The1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 200 บาทเมื่อช้อปครบ 20,000 บาท ลดต่อ! เฉพาะ 10-12 พ.ย. 64 แลกคะแนนเดอะวัน จำนวน 1,000 คะแนน รับทันที คูปองเงินสด มูลค่า 200 บาท พร้อมลุ้นรับเดอะวันรวม 1,000,000คะแนน เมื่อช้อปครบ1,000 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนผ่านแอปพิเคชั่นเดอะวัน ตามเงื่อนไข และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย

“Central/Robinson 11.11 Mega Festival” จังหวะนี้ต้องช้อปกันให้เพลินกับการบริการที่ครอบคลุมและเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะหน้าร้าน ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน หรือช่องทางอื่นๆ ให้ได้ช้อปกันต่อได้อย่างแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็น Central/Robinson Chat & Shop ช่องทางในการช้อปผ่าน Line หรือ Personal Shopper on Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว และช้อปผ่านทาง Live และ Inbox ที่หน้าเฟซบุ๊กเพจห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน และทุกสาขาทั่วประเทศ


แชร์ :

You may also like