HomePR NewsBridge Estate จับมือ Chanintr ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก แต่งคอนโดหรู 28 Chidlom ชู Guaranteed Yield สูง 5% (2 ปี) รับดีมานด์ไทยและต่างชาติ 15 พ.ย.-15 ธ.ค.นี้ [PR]

Bridge Estate จับมือ Chanintr ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก แต่งคอนโดหรู 28 Chidlom ชู Guaranteed Yield สูง 5% (2 ปี) รับดีมานด์ไทยและต่างชาติ 15 พ.ย.-15 ธ.ค.นี้ [PR]

แชร์ :

บริษัท บริดจ์ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด #BridgeEstateThailand บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งส่งเสริมการขายระหว่างประเทศ ในเครือบริษัทเอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  เจาะดีมานด์นักลงทุนไทยและต่างชาติรับโอกาสเปิดประเทศ  โดยการนำโครงการหรู  28 Chidlom (ทเวนตี้เอท ชิดลม) จัดแคมเปญ Now’s the Time  เพิ่มคุณค่าสำหรับการลงทุนในการปล่อยเช่า กับ 3 ข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรพลาด

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

1.Guaranteed Yield สูงถึง 5% เป็นระยะเวลา 2 ปี

2.Luxury Fully Furnished by Chanintr แต่งห้องพิเศษด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ที่มีดีไซน์สวยและคุณภาพสูง

3.เอ็กซ์คลูซีฟกับ Concierge Service  by Savills

4.ลูกค้าชาวไทยสามารถกู้ได้ 100% โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์

โครงการ 28 Chidlom (ทเวนตี้เอท ชิดลม) คอนโดหรู พร้อมอยู่ Limited Luxury Collection จาก SC Asset   ตั้งอยู่บนถนนชิดลม ใกล้ BTS ชิดลมเพียง 280 เมตร ขนาดพื้นที่ 3-0-24 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 8,000 ล้านบาท ประกอบด้วยอาคารสูง 2 อาคาร จำนวนห้องพักรวม 425 ยูนิต ได้รับการออกแบบ Facade อาคารให้มีลักษณะเสมือน Jewel-box Facade สะท้อนเอกลักษณ์และความแตกต่างอย่างที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 11.93 ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ ราคา 23.49 ล้านบาท สำหรับ 2 ห้องนอน โดยยูนิตที่เข้าร่วมแคมเปญมีจำนวนจำกัด

นางสาว พิชชากร มีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Bridge Estate กล่าวว่า “ตลาดคอนโดปล่อยเช่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจสามารถดึงดูดนักลงทุนไทยและต่างชาติ  โดยเฉพาะในช่วงของการใช้ชีวิตในรูปแบบ New Normal ที่ทำให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ เช่นการ Work From Home หรือ Workcation ที่ผ่านมายังมีกลุ่มลูกค้า อีกจำนวนมากที่มีเงินลงทุน และต้องการขยายพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเวลานี้  จึงได้ร่วมกับเครือข่ายจัด  Global Launch พร้อมกันใน 8 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง  ไต้หวัน  ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย รวมในไทย ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี  ”

สำหรับ Bridge Estate ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักคือ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน และผู้เช่าทั้งคนไทยและชาวช่างชาติ โดยมอบบริการที่หลากหลาย เช่น การตลาดและงานขายด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการจัดหาที่อยู่อาศัยและเช่าซื้อ รวมถึงบริการหลังการขายต่างๆ

สอบถามรายละเอียด และ โปรโมชั่น โครงการอื่นๆ ได้ที่ inquiry@bridgethailand.com หรือ โทร 099 419 6364

#BridgeEstate #28Chidlom


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม