HomePR NewsASIATIQUE เนรมิต “คอนเสิร์ต FunFacFest” ขานรับนโยบายเปิดประเทศ ตอบโจทย์วิถีใหม่ New Normal [PR]

ASIATIQUE เนรมิต “คอนเสิร์ต FunFacFest” ขานรับนโยบายเปิดประเทศ ตอบโจทย์วิถีใหม่ New Normal [PR]

แชร์ :

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” ธุรกิจรีเทลในกลุ่มบริษัทแอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ขานรับนโยบายเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ พร้อมจัดคอนเสิร์ต ASIATIQUE FunFacFest ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ที่ Town Square ตั้งแต่เวลา 15.00 – 22.00 น.

Santos Or Jaune

นายภีม ลิ่วลม หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ บริษัทแอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากผลกระทบที่ผ่านมา ธุรกิจศูนย์การค้า และ Community Mall ต่าง ๆ ได้รับผลกระทบเมื่อประกาศล็อกดาวน์ และยังส่งผลในวงกว้าง เราได้ปรับตัวรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างทันที ทั้งในส่วนการบริการลูกค้า พนักงาน และความปลอดภัย โดยมีมาตรการสุขอนามัยที่เข้มงวดขึ้นตามลำดับ ในส่วนนี้ถือเป็นความโชคดีที่ได้รับความร่วมมือจากคู่ค้า พนักงานเป็นอย่างดี จึงผ่านพ้นช่วงเวลาดังกล่าวมาได้ด้วยดี

“เมื่อรัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์เพิ่มขึ้น และพร้อมเปิดประเทศ “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” ก็พร้อมจัดคอนเสิร์ต ASIATIQUE FunFacFest เพื่อเป็นการคืนความสุข และเปิดพื้นที่ให้กับลูกค้าที่คิดถึงความสนุก พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน ส่วนในเรื่องความปลอดภัยทางเราได้วางมาตรการและการป้องกันเชื้อโควิด-19 อย่างเข้มข้นไว้แล้ว”  นายภีมกล่าว

ด้านนางสาวฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน ผู้จัดการทั่วไป เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดเผยว่า 7 ชั่วโมงเต็ม กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ลูกค้าจะได้สนุกแบบ exclusive ไปกับ 5 ศิลปิน ได้แก่ No One Else, Nap a Lean, Good September, 60 Miles และ The Mousses พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายตลอดงาน และเปิดบริการขายอาหาร ขนม และเครื่องดื่มอย่างเต็มที่ ให้สมกับที่ทุกท่านรอคอย

สำหรับเรื่องความปลอดภัยและการป้องกันเชื้อโควิด-19 ได้วางมาตราการไว้โดยที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันไทยชนะ  สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่าง จำกัดผู้เข้าไปชมในบริเวณคอนเสิร์ต ให้บริการเจลแอลกอฮอล์โดยรอบสถานที่จัดงาน สำหรับพนักงานทุกคนจะต้องมีผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นลบ และมีใบรับรองการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว จึงจะสามารถเข้าปฏิบัติงานได้

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมนำความสุข ความสนุก กลับมาให้ลูกค้าทุกท่าน เติมเต็มทุกความต้องการ โดยลูกค้าสามารถเพลินเพลินไปกับบรรยากาศริมน้ำ และร้านค้ามากมาย พร้อมมั่นใจไปกับมาตรฐานความปลอดภัยในการป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่เข้มข้น เพื่อมอบช่วงเวลาแสนสนุกให้กับทุกท่านในช่วงสถานการณ์เช่นนี้” นางสาวฉัตรชนก กล่าวทิ้งท้าย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม