HomePR News“เบลล่า ราณี” ชวนเที่ยวพัทยา กับแคมเปญ “Unseen More Fun วันธรรมดา@ชลบุรี” [PR]

“เบลล่า ราณี” ชวนเที่ยวพัทยา กับแคมเปญ “Unseen More Fun วันธรรมดา@ชลบุรี” [PR]

แชร์ :

ททท. สำนักงานพัทยา ผุดแคมเปญ “Unseen More Fun วันธรรมดา@ชลบุรี” หลังประกาศเปิดเมืองพร้อมรับนักท่องเที่ยวตุลาคมนี้ ชูกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติ้ง ดึง “เบลล่า ราณี” ชวนเที่ยวพัทยาผ่าน “Photo Series” กับหุบเขาไดโนเสาร์ Unseen New series แห่งใหม่ของพัทยา พร้อมเตรียมคลอดแพ็คเกจวันธรรมดา ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวหลากหลายกลุ่ม

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีมีมติให้จังหวัดชลบุรี พร้อมเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ ททท.สำนักงานพัทยา จึงได้ขานรับนโยบายรัฐบาลด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Unseen More Fun วันธรรมดา@ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดา เพื่อสร้างกระแสความคิดถึงการท่องเที่ยวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี และสร้างการรับรู้การเปิดเมือง พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวให้กลับมาเที่ยวพัทยาวิถีใหม่ในรูปแบบ new normal ที่ปลอดภัยกับตัวเราและคนรอบข้าง

โดยแคมเปญดังกล่าว ททท.ได้กำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดในรูปแบบ Celebrity Marketing ในการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว Unseen ในพื้นที่ชลบุรี ด้วยการเปิดตัวด้วย Photo Series” ของเบลล่า ราณี ดารานักแสดงชื่อดังกับแหล่งท่องเที่ยว Unseen New series หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี โดยกลุ่มเป้าหมายจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

นอกจากนี้ ในปลายปีนี้ ททท.ยังเตรียมออกโปรโมชั่นพิเศษวันธรรมดาสำหรับตลาดท่องเที่ยวภายในที่หลากหลายกลุ่มท่องเที่ยว อาทิ เส้นทางของคนรักกาแฟ (Road Trip to Pattaya Cafe) แพ็คเกจ Golf and Games สำหรับคนรักกีฬาและความท้าทายของ Soft Adventure แพ็คเกจล่องเรือยอร์ชสุดหรู สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราในการท่องเที่ยว

“การท่องเที่ยววันธรรมดา ถือเป็นหนึ่งรูปแบบของการเดินทางแบบ New Normal ปลอดภัย สามารถควบคุมและเว้นระยะห่าง (Social Distancing) ขณะที่ในส่วนของผู้ประกอบการเองมีโอกาสเพิ่มระยะเวลาในการนำเสนอขายสินค้านอกจากวันหยุดนับเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการในช่วงภาวะวิกฤตที่กำลังเกิดขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังตอบโจทย์พฤติกรรมการเดินทางท่องเที่ยวใหม่ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เปลี่ยนจากการ Work at Home นำไปสู่การทำงานเทรนด์ใหม่ที่เรียกว่า “Workation” อีกด้วย”

อย่างไรก็ดี หลังจากรัฐบาลกำหนดให้เดือนตุลาคมนี้สามารถเปิดรับนักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีได้แล้ว ส่งผลให้ให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าต่าง ๆ ออกขานรับ และเตรียมพร้อมในการต้อนรับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายใต้ชื่อว่า Pattaya moves on โดยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนครบแบบไม่กักตัว ใน 2 พื้นที่คือ อำเภอบางละมุง และอำเภอสัตหีบ ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus+ ในพื้นที่ 2 อำเภอนี้ และเมื่อครบ 14 วันนักท่องเที่ยวต่างชาติ จะสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศ ฉะนั้น ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 เป็นต้นไป จะได้เห็นบรรยากาศความคึกคักของการท่องเที่ยวในวันธรรมดาของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะเริ่มกลับมา นายขจรเดช กล่าวในที่สุด


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม