พีที ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus “พลัสความสุขเต็มแมกซ์” [PR]

บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทน้องใหม่ในเครือพีทีจี สร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ครั้งแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี “PT Max Card Plus” ที่จะมามอบประสบการณ์ดีๆ ที่หลากหลายและเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนยิ่งขึ้น เพียงสมัครสมาชิกรายปีมูลค่า 599 บาท มอบสิทธิพิเศษมูลค่ารวมกว่า 9,000 บาท รับส่วนลดทั้งปี คุ้มทันทีไม่ต้องรอ

- Advertisement -

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า จากความพึงพอใจลูกค้าผู้ถือบัตร PT Max Card จำนวนกว่า 15 ล้านสมาชิกทั่วประเทศ ที่เชื่อมั่นในบริการและสิทธิประโยชน์เหนือระดับของ PT Max Card ที่สร้างประสบการณ์ใหม่และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแท้จริง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้เราสร้างสรรค์และเติมเต็มทุกความพิเศษให้ลูกค้าต่อเนื่องยิ่งขึ้น โดยล่าสุด (วันนี้ 17 มี.ค.) ได้เปิดตัว PT Max Card Plus บัตรสมาชิกรายปี นับเป็นครั้งแรกของวงการน้ำมันที่จะเข้ามาปลดล็อคข้อจำกัดในการได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและคุ้มค่าตลอดปี ซึ่งไม่ใช่เพียงส่วนลดราคาน้ำมันแต่ยังเป็นการร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

“ที่มาที่ไปของการตัดสินใจเปิดตัว PT Max Card Plus บัตรสมาชิกรายปีมาจากการที่ปัจจุบันเรามีสมาชิก PT Max Card อยู่ถึง 15 ล้านสมาชิกและส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาใช้บริการสถานีบริการน้ำมันพีทีเป็นประจำมีการใช้บัตรแอคทีฟตลอดเวลา เราจึงเล็งเห็นถึงจุดแข็งด้านศักยภาพของฐานสมาชิกที่มีอยู่และต้องการเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นการให้บริการรูปแบบใหม่ ผ่านบัตรที่เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ชีวิตเต็มรูปแบบ เพื่อรักษาฐานลูกค้าในระยะยาว พร้อมกับสร้างความแตกต่างในการให้บริการที่เหนือระดับเมื่อเทียบกับ แบรนด์อื่นในตลาด” นายพร้อมศักดิ์กล่าว

สำหรับลูกค้าและท่านที่สนใจสมัครสมาชิก PT Max Card Plus ในราคาสุดคุ้มค่ามูลค่าเพียง 599 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ส่วนลดราคาน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร (200 ลิตรต่อเดือน) ส่วนลดกาแฟ 50% ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ Coffee World (10 แก้วต่อเดือน) ฟรีค่าบริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉินจากบริการ Max Service 1 ครั้งต่อรอบอายุบัตร สิทธิ์ส่วนลด 60% ในการซื้อน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% กับน้ำมันเครื่อง Maxnitron ส่วนลด 10-15% ที่ศูนย์บริการรถยนต์ออโต้แบคส์กับบริการเปลี่ยนยาง เช็คระยะ หรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รวมทั้งส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตรอีกมากมายรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 9,000 บาท โดยสามารถสมัครได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ www.ptmaxcard.com โดยเริ่มจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 25 มี.ค. 64 นี้

นายพร้อมศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในอนาคตพีทีต้องการให้แบรนด์เป็นเหมือน one-stop service นอกเหนือไปจากการเป็นสถานีบริการน้ำมันเพียงอย่างเดียว ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้มีการลงทุนในธุรกิจนอนออยล์ (non-oil) ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง อาทิ การเพิ่มศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรภายในสถานีบริการน้ำมัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น การสร้างแบรนด์ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ร้านสะดวกซื้อ Max Mart อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบบัตรสมาชิก PT Max Card ด้วยการสร้างเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งมากมายเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ดี ๆ ดีลเด็ดๆ และสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าทั้งบริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด และบริษัท แมกซ์ การ์ด จำกัด จะเป็นอีกหนึ่งกลไกทางธุรกิจเพื่อปูทางให้พีทีจีและบริษัทในเครือทั้งหมดได้เติบโตอย่างเต็มศักยภาพและก้าวไปสู่ระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) ที่แข็งแกร่งเพื่อเป็นบริษัทชั้นนำของคนไทยอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ บริษัท แมกซ์การ์ด จำกัด จะให้บริการด้านการเงินอิเล็กทรอนิกส์ e-money, การให้บริการการโอนเงินด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ e-money transfer, การให้บริการสนับสนุนบริการแก่ผู้รับบัตร และการให้บริการรับชำระเงินแทน payment facilitating ส่วนของบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด นั้นจะประกอบธุรกิจให้บริการสนับสนุนบริการแก่ผู้ออกหรือผู้รับบัตรอิเล็กทรอนิกส์ หรือผู้ขายสินค้า หรือบริการเชิงพาณิชย์ต่างๆ ซึ่งเชื่อมั่นว่าทั้งสองบริษัทนี้จะขับเคลื่อนการบริการทางอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบใหม่ๆ ที่เชื่อมโยงและตอบโจทย์ฐานลูกค้าในเครือพีทีจีได้อย่างครอบคลุมและสมบูรณ์ที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศไทย