เปิดตัวกล้อง Simple Use รุ่นพิเศษ Optimistic Ox [PR]

เนื่องจากในปี 2020 ชาวโลโม่ทุกคนต้องกำลังเผชิญกับความท้าทายตลอดปี แต่ทุกคนก็ยังสร้างสรรค์ภาพที่สวยงามมาโดยตลอด และปีนี้เรายังอยากให้ทุกคนมีหวัง มีกำลังใจเยอะๆ มองโลกให้แง่ดีเข้าไว้ 🙂 เราเลยเปิดตัวกล้อง Simple Use รุ่นใหม่ล่าสุด Optimistic Ox ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปีฉลูหรือปีวัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์นักษัตรประจำปี 2021 เฉลิมฉลองให้กับปีใหม่ที่กำลังมาถึง ตัวกล้องตกแต่งในรูปแบบของศิลปะในสไตล์หินอ่อน แฝงความเป็นเอเชียตะวันออกโบราณ ในขณะเดียวกันก็มีความร่วมสมัยด้วย บอกเลยว่ากล้องตัวนี้เป็นกล้องที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในปี 2021 นี้มากๆเลย

- Advertisement -

กล้องโหลดมาพร้อมฟิล์ม LomoChrome Metropolis มาพร้อมบอดี้ขนาดเล็ก พกพาง่าย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม! ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวัว ซึ่งเป็นนักษัตรของปี 2021

คุณสมบัติ

  • ถ่ายภาพอนาล็อกได้อย่างง่ายดาย: กล้อง Simple Use ของโลโม่ โหลดฟิล์มมาให้เรียบร้อย พร้อมใช้งานได้ในทันที
  • มาพร้อมกับฟิล์มเจ๋งๆ: ฟิล์ม Lomography LomoChrome Metropolis ISO 100-400 ให้ภาพที่มีเอกลักษณ์ โทนสีไม่ฉูดฉาดมาก และคอนทราสจัด
  • สร้างสรรค์ภาพแบบใหม่ๆด้วยเจลสีคัลเลอร์แฟลช
  • พกติดตัวไปได้ทุกที่: มีน้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวก จึงทำให้คุณสามารถใช้งานกล้องตัวนี้ได้ทุกวัน
  • ถ่ายเสร็จแล้วสามารถส่งล้างได้เลย: หลังจากที่คุณกดถ่ายจนหมดม้วนแล้วคุณสามารถส่งมันเข้าแล็ปล้างฟิล์มได้เลยทันที
  • การโหลดฟิล์มมีความเสี่ยง ผู้โหลดฟิล์มควรศึกษาข้อมูลก่อนการทดลอง

อยากลองเป็นช่างภาพอนาล็อกตัวจริงดูรึเปล่า กล้องตัวนี้อนุญาตให้ทำแบบนั้นนะ! หลังจากที่ถ่ายภาพม้วนแรก(ที่ติดมากับกล้อง)หมดแล้ว ก็สามารถโหลดฟิล์มเข้าไปใหม่ได้ มันมีเล่ห์เหลี่ยมอยู่นิดๆน่ะ(การรับประกันจะสิ้นสุดทันทีหลังจากที่คุณแกะฝาหลังออกมา)

กล้อง Lomography Simple Use ของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่กล้องใช้แล้วทิ้งธรรมดา โดยนอกจากที่เราจะโหลดฟิล์มมาให้คุณแล้ว เรายังมีแฟลชพร้อมเจลสีคัลเลอร์แฟลชไว้ให้คุณสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบอนาล็อกอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในงานปาร์ตี้,งานแต่งงาน,ออกโร้ดทริป หรืออยู่ในที่แสงน้อย กล้องตัวนี้ก็เอาอยู่! โดยกล้อง Simple Use รุ่น Optimistic Ox โหลดมาพร้อมฟิล์ม LomoChrome Metropolis ISO 100-400 ซึ่งให้สีสันไม่ฉูดฉาดมาก คอนทราสค่อนข้างจัด บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคา 950 บาท (ยังไม่รวมค่าส่งและภาษี)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: https://shop.lomography.com/lomography-simple-use-reloadable-camera-lomochrome-metropolis-optimistic-ox-edition