“ซานตา เฟ่” เสริมแกร่งเดลิเวอรี่ ผนึกพันธมิตร 4 แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ แกร๊บฟู้ด-ฟู้ดแพนด้า-โกเจ็ก-โรบินฮู้ด เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน [PR]

“ซานตา เฟ่” ผนึกพันธมิตร 4 แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ รุกเสิร์ฟความอร่อย มอบความสุขถึงบ้าน ผ่าน “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่ เสริมทัพร่วมกับ Application Food Delivery ชั้นนำ ได้แก่ แกร๊บฟู้ด(Grab Food), ฟู้ดแพนด้า (Foodpanda), โกเจ็ก(Gojek) และโรบินฮู้ด(Robinhood) เพื่อความแข็งแกร่งในการส่งซานตา เฟ่ สเต็ก แบบเดลิเวอรี่ให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

- Advertisement -

บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารภายใต้ แบรนด์  SANTA FE’  (ซานตา เฟ่) ซึ่งเป็นร้านอาหารประเภทสเต๊ก เปิดให้บริการเสิร์ฟความอร่อย สารพัดเนื้อสเต๊กสูตรเฉพาะของทางร้านและหลากหลายเมนูครองใจลูกค้า ปัจจุบันอาหารร้านซานตา เฟ่ เปิดบริการทั้งหมดกว่า 120 สาขาทั่วประเทศ ภายในศูนย์การค้าชั้นนำ ที่พร้อมพัฒนาการบริการ คุณภาพอาหาร และขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

จากปัจจุบัน การเติบโตของตลาดในกลุ่มของ Food Delivery มีแนวโน้มสูงขึ้น ขณะเดียวกัน ซานตา เฟ่ จึงได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน โดยส่งมอบเมนูความอร่อยถึงบ้านในรูปแบบเดลิเวอรี่เชิงรุกมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ได้ออกแบบเมนูพิเศษสำหรับการสั่งเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ พร้อมเสริมทีมจัดส่งที่รวดเร็ว และเพิ่มเครือข่ายการส่งเดลิเวอรี่อาหาร ด้วยการจับมือพันธมิตรฟู้ด เดลิเวอรี่ 4 ราย แกร๊บฟู้ด(Grab Food), ฟู้ดแพนด้า(Foodpanda), โกเจ็ก(Gojek) และโรบินฮู้ด(Robinhood) เสริมศักยภาพในการจัดส่งอาหารที่พร้อมด้วยเครือข่ายทั่วประเทศ เพิ่มทางเลือกมอบความสุข ความอร่อยถึงมือผู้บริโภค ด้วยคุณภาพเดียวกับทานที่ร้าน

ทั้งนี้ จากจุดแข็งของพันธมิตรทั้ง 4 ราย มีศักยภาพในการจัดส่งอาหารทั่วประเทศ มีให้บริการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ เช่น จังหวัดนครราชสีมา, ขอนแก่น, เชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต, หาดใหญ่ เป็นต้น มีพาร์ทเนอร์เป็นผู้ขับรถบริการครอบคลุมทั่วประเทศเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า พร้อมมีทางเลือกบริการชำระเงินหลากหลายรูปแบบและมีโปรโมชั่นมากมายดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดต่างๆ หรือฟรีค่าจัดส่ง โดยทั้ง 4 แพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานรวมกันจำนวนมาก เชื่อว่าสามารถที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและดีมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นเมนูสเต๊กของซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้อำนวยความสะดวกต่อการทำกินที่บ้าน ด้วยวัตถุดิบหลักและเครื่องเคียงที่คงคุณภาพ ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่อร่อย สดใหม่ เหมือนออกจากครัวร้อนๆ สามารถนำเข้าไมโครเวฟ เพียง 1 นาทีครึ่งก็สามารถรับประทานได้แล้ว โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน โทร.02-081-0777 และผ่าน Application Food Delivery แกร๊บฟู้ด (Grab Food), ฟู้ดแพนด้า (Foodpanda), โกเจ็ก (Gojek) และ โรบินฮู้ด (Robinhood) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยทุกสาขาของร้านซานตา เฟ่ ทั่วประเทศยังเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดจากประกาศของกระทรวงสาธารณสุข