Homegay trans menHARNN (หาญ) จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด “HARNN JUNIPER ATMOS” รวมที่สุดแห่งอาณุภาพของการฟื้นฟูและดูแลผิวและผม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า [PR]

HARNN (หาญ) จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด “HARNN JUNIPER ATMOS” รวมที่สุดแห่งอาณุภาพของการฟื้นฟูและดูแลผิวและผม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า [PR]


HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่งที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม ที่รวบรวมพลังแห่งสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูและบำรุง ล้ำลึกอย่างตรงจุด กับคอลเลคชั่น “JUNIPER ATMOS” รวมกว่า 10 ผลิตภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด Natural Made You Perfect”

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้บริหารแบรนด์หาญ กล่าวว่า “แบรนด์ HARNN (หาญ) ในปีที่ 20 เรามุ่งมั่นศึกษา และทำความเข้าใจแบรนด์อย่างลึกซึ้ง เพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้นำที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของผู้ใช้ทั้งชาวไทยและต่างชาติในระดับภูมิภาคเอเชีย ด้วยการมอบประสบการณ์ และอัตลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัยผ่านผลิตภัณฑ์ความงามธรรมชาติ 100% ตลอดจนการนำเสนอผลิตภัณที่มีจิตวิญญาณแห่งวัฒนธรรมอันล้ำค่าของไทย ภูมิปัญญาไทย ผสานเข้ากับความหรูหรา สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัยและตัวตนของแบรนด์ ผ่านผลิตภัณฑ์ และบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

คุณขจรศักดิ์ เกษมสารโสภณ Product Development & Supply Chain Director บริษัท หาญ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงการคิดค้นนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ Juniper Atmos เพิ่มเติมว่า “เราได้คิดค้น พัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ด้วยการนำนวัตกรรมผสานความเป็นไทยจากสารสกัดของ 3 ส่วนผสมหลัก ได้แก่ Thai Jasmin Rice ที่ช่วยฟื้นฟูสู่เซลล์ชั้นในได้อย่างล้ำลึก อุดมด้วยสาร Antioxidant ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยชะลอริ้วรอย ผสานกับ Thai Silk Protein เพื่อช่วยเสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับแน่น และ Encapsulated Marine Complex ช่วยซ่อมแซมและลดการอักเสบจากการทำร้ายเซลล์ผิวหนังจากมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน โดยหาญได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยี Niosome Technology ที่เป็นกระบวนการในการนำพาสารสกัดจากธรรมชาติให้เข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ยังโดดเด่นด้วย Anti Pollution-Antioxidation-Revive ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพิทักษ์ผิวให้คงความอ่อนเยาว์ แม้ต้องเผชิญภาวะบั่นทอนหลากรูปแบบในชีวิตประจำวัน       ทั้งฝุ่น ควัน มลพิษ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นหอมของสารสกัดจาก Juniper Berry ผลเบอร์รี่สีน้ำเงิน เจือด้วยกลิ่นไม้สนและผลไม้ ที่ให้ความสดชื่น หอมติดทนนาน โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 10 ผลิตภัณฑ์ แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Body Care และ Hair Care ที่นำอาณุภาพของการฟื้นฟูและดูแลผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ภายใต้นิยามว่า “Natural Made You Perfect”

นอกจากนี้ HARNN Heritage Spa Krungthep (หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพ) สปาร่วมสมัย ที่รังสรรค์โดย HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ตั้งอยู่ที่ เซน ทาวเวอร์ ชั้น 12M ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยังได้นำผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่น Juniper Atmos มารังสรรค์ใหม่ให้กลายเป็นทรีทเมนท์ซิกเนเจอร์ เพื่อการผ่อนคลายเหนือระดับอย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดและแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสจริง ปัจจุบันHARNN Heritage Spa มีสาขาทั่วโลกทั้งในเอเชีย และยุโรป คุณสุภาพรรณ อิศรางกูร ณ อยุธยา Senior Spa Manager บริษัท หาญ โกลบอล จำกัด กล่าวเสริม

พบที่สุดแห่งผลลัพท์ของการฟื้นบำรุงผิวและเส้นผมอย่างล้ำลึกของ

“HARNN JUNIPER ATMOS” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน HARNN ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Shop Online ได้ทาง www.harnn.com

 Line Official @HARNN และ Facebook: HARNN   

#JUNIPERATMOSCOLLECTION

#HARNN #TANACHIRA


You may also like