ท้าเกมเมอร์ดวลฝีมือ! ศึก “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” ครั้งแรกกับการประชันบนแพลตฟอร์มมือถือ ชิงเงินรางวัลมากกว่า 2 ล้านบาท [PR]

ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด (มหาชน) จัดการแข่งขัน “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” การแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย ชิงถ้วยพระราชทานฯ พร้อมเงินรางวัลสะสมเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ครั้งแรกกับการประชันฝีมือบนแพลตฟอร์มมือถือ eFootball PES 2021 สมัครด่วนจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 พฤศจิกายน ศกนี้

ในการแข่งขัน GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่จัดให้มีการแข่งขันผ่านทางแพลตฟอร์มคอนโซล PS4 และแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ โดยเปิดกว้างให้ผู้สมัครทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดสัญชาติ เข้ามาร่วมแข่งขัน โดยจะจัดให้มีการแข่งขัน ดังนี้ คือ
1. แข่งขันประเภททีม (2 VS 2) บนแพลตฟอร์มคอนโซล PlayStation4 ผู้แข่งขันที่มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยจะแข่งขันในรูปแบบออฟไลน์ และผู้เข้าแข่งขันที่มีภูมิลำเนาอยู่ต่างประเทศจะแข่งขันในรูปแบบออนไลน์
2. แข่งขันประเภทเดี่ยว (1 VS 1) บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ รับสมัครเฉพาะผู้เข้าแข่งขันสัญชาติไทย ในรูปแบบออนไลน์ในรอบคัดเลือก และรูปแบบออฟไลน์ในรอบ 64 คน ขึ้นไป

- Advertisement -

ผู้เข้าแข่งขันที่เข้าสู่รอบ 64 ทีมสุดท้ายในประเภททีม (2 vs 2) บนแพลตฟอร์มคอนโซล (PS4) หรือผู้เข้าแข่งขันที่เข้าสู่รอบ 128 คนสุดท้ายในประเภทเดี่ยว (1 vs 1) บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ จะเริ่มต้นสะสมเงินรางวัลไปเรื่อยๆ เมื่อผ่านการแข่งขันในแต่ละรอบ รวมเป็นเงินรางวัลทั้งหมดมากกว่า 2,000,000 บาท ตลอดทั้งรายการ เริ่มการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 7-15 พฤศจิกายน 2563

สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอล รายการ GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT จัดขึ้นเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายของธนาคารออมสิน ให้เข้าใจบทบาทการเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงอาชีพต่างๆ ในกีฬาอีสปอร์ต อาทิ แคสเตอร์ ทีมตัดต่อและสร้างสรรค์รายการ หรือเทคนิคระบบการถ่ายทอดสดด้วยการรับชมผ่านการแข่งขันที่ได้รับมาตรฐานระดับมืออาชีพ และยังเปิดโอกาสให้เยาวชนในสังคม ได้สัมผัสบรรยากาศของอีสปอร์ต ผ่านกิจกรรม ROAD SHOW ที่จะเดินทางไปยังโรงเรียนและมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ 1 สิทธิ ต่อ 1 ประเภทการแข่งขัน (สมัครได้ทั้ง 2 ประเภท) โดย ไม่จำกัดเพศ วัย และสัญชาติ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 พฤศจิกายน 2563 ผ่านช่องทาง https://www.eventpop.me/e/9878/gsb-e-cup-2020 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ELeagueThailand และ www.facebook.com/GSBECUP