โตโยต้าจับมือแบรนด์ชั้นนำ จัดงานแฟร์ครั้งใหญ่กับงาน Toyota Presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

ประเทศไทยได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือซึ่งกันและกันของคนไทยทุกภาคส่วน แม้สถานการณ์ภายนอกยังไม่คลี่คลาย แต่ภายในประเทศเริ่มผ่อนคลายในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้ธุรกิจสามารถกลับมาดำเนินการได้อีกครั้งภายใต้มาตรการที่กำหนด และขณะนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟู

- Advertisement -

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ต่อสู้ร่วมกับคนไทยตลอดสถานการณ์การแพร่ระบาดฯ ภายใต้โครงการ โตโยต้าเคียงคู่ไทย สู้ภัยโควิด-19 (Toyota Stay with You) ซึ่งที่ผ่านมาได้ให้การสนับสนุนรถยนต์โตโยต้า สิ่งของจำเป็น และข้าวสารจากโรงสีข้าวรัชมงคล เพื่อช่วยเหลือคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดฯ โควิด-19

ล่าสุด โตโยต้าฯ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน สร้างปรากฏการณ์งานแฟร์ในรูปแบบวิถีใหม่ ภายใต้งาน “Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy”

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรวมพลังกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยในรูปแบบวิถีใหม่ ให้ผ่านพ้นวิกฤติการแพร่ระบาดฯ โควิด-19 หลังจากภาครัฐฯ ได้ดำเนินการผ่อนคลายให้ธุรกิจสามารถกลับมาดำเนินการได้ นอกจากนี้ เพื่อมีส่วนร่วมในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและผู้บริโภค ตลอดจนผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้

งานนี้ จะถือเป็นครั้งแรกที่มีการรวมทุกมหกรรมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว พร้อมขนทัพร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เข้าร่วมส่งความสุข รับส่วนลดพิเศษสุดปัง จากสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นำโดยโตโยต้า คอนโด ดิ ออริจิ้น สินค้าเครือสหพัฒน์ บ้านและสวน เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ โรงแรมเครือต่างๆ อาทิ ไมเนอร์ โฮเทลส์ โนโวเทล วีรันดา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฮิตาชิ ซัมซุง กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

รวมทั้งร้านอาหารยอดนิยมจากวงใน ร้านดังจาก Otop ชวนชิม พร้อมกับความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า และกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน ที่ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3) ระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 และตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที 8 – 11 ตุลาคม 2563

สำหรับสิทธิพิเศษภายในงาน จะเป็นการจัดโปรโมชั่นร่วมกันระหว่างแบรนด์ต่างๆ อาทิ จองรถโตโยต้าทุกรุ่น ลุ้นรับโชคแบบจุกๆ 3 ต่อ (ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 ภายในงานฯ และโชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ) รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ภายในประเทศ 1 ที่นั่งฟรีกับแอร์เอเชีย ทั้งหมด 1,000 รางวัล (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจอง-ซื้อรถ) รับสิทธิ์ลุ้นคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช มูลค่า 2 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจอง-ซื้อรถ) และลูกค้า The 1 รับคะแนน 2,000 คะแนน (รับทันทีเมื่อออกรถ จำนวนจำกัดสำหรับ 850 ท่านแรก) เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบันเทิงวิถีใหม่ สนุกกัน มันส์ทุกสไตล์…4 วัน 4 สไตล์ ฟินความสุขกระจาย เริ่มจากวันที่ 24 ก.ย. 63 สำหรับสาย SME งานนี้มี How To ดีๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับการรับฟังข้อคิดดีๆ ในการวางแผนการเงินภายใต้สถานการณ์โควิด-19 จากจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (Money Coach) โค้ชสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง เพื่อนำคนไทยไปสู่สุขภาพการเงินที่ดี และชีวิตที่มีความสุข และ รับฟังการวิเคราะห์เศรษฐกิจพิชิตการลงทุน กับ คุณเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ ประธานสายธุรกิจรายย่อย บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมพบกับนักแสดงชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ 3 หนุ่ม 3 มุม

– วันที่ 25 ก.ย. 63 สาย RACING สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ สามารถรับฟังเทคนิคการแต่งรถซิ่งที่ไม่เหมือนใครจาก รถซิ่งไทยแลนด์ และ ECU SHOP เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการตกแต่งรถยนต์ พร้อมสนุกกับศิลปิน Big Ass โตโน่ ภาคิน และ Urboy TJ

– วันที่ 26 ก.ย. 63 สาย SHOPPING เอาใจคนชอบชอป ชอปได้จบครบที่งานเดียว พร้อมอัพเดดเทรนด์ใหม่ๆ กับ เฟื่องลดา นางฟ้าไอทีคนใหม่ของวงการ และ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นักแสดงสาวที่จะมาเปิดเคล็ดลับการดูแลตัวเองในยุคปัจจุบัน และศิลปินที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร กับ The Toys และ 4 หนุ่ม วง MEAN

– วันที่ 27 ก.ย. 63 สาย FAMILY ชอปงานนี้ แฮปปี้ทั้งครอบครัว ร่วมพูดคุยกับครอบครัวชื่อดังกับ LITTLE MONSTER และ GUY HARU FAMILY เพื่อรับฟังประสบการณ์ รวมถึงเทคนิคในการเลี้ยงลูก สร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้มีความสุข พบกับเกมโชว์สุดฮา HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND ที่รวบรวมทุกคนดัง มาแข่งขันกันในทุกเรื่องราวของวงการบันเทิง และ ร่วมพูดคุยกับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน  – 11 ตุลาคม 2563  หรือ สามารถติดตามหรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.toyotadriveeconomy.com  เพื่อร่วมกิจกรรม “โตโยต้า ขับเคลื่อนความสุข” ได้ทั่วถึงกันทั่วประเทศ พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยในวิถีใหม่ไปด้วยกัน