B2S ปล่อยโปรโมชั่นแรง ฉลอง 20 ปี แฮปปี้ 20 ล้านคะแนน ยิ่งชอป ยิ่งคุ้ม

บีทูเอส (B2S) ร้านหนังสือและเครื่องเขียนยอดนิยม ฉลองครบรอบ 20 ปีสุดยิ่งใหญ่ มอบของขวัญสุดพิเศษแด่ลูกค้าคนสำคัญ ครั้งแรก! กับการจับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ จัดแคมเปญ ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ B2S แหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น” แทนคำขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นรับ คะแนน The 1 รวมสูงสุด 2 ล้านคะแนน !! เมื่อซื้อสินค้าที่ B2S ทุกสาขา และ B2S Line Chat&Shop ทุกๆ 500บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้น 1 หมายเลขสมาชิก / 1 รางวัลพิเศษ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับสิทธิ์x2 สนุกช้อปได้แล้ววันนี้ – 28 ตุลาคม 2563 ที่บีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศ

- Advertisement -

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่บีทูเอสได้อยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดมา ปัจจัยที่ทำให้เกิดความสำเร็จมายาวนานมาจากการสร้างสรรค์รูปแบบร้านสาขาต่างๆ ให้มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าที่แตกต่าง และเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และที่ขาดไม่ได้คือความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันของพนักงานในองค์กรและพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้คัดสรรสินค้า และสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ ที่ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายกับการช็อปปิ้งมากขึ้น อีกทั้งยังจัดให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมที่ชื่นชอบ พร้อมกับครอบครัว หรือคนรัก

และในปีนี้เป็นอีกปีที่เราทุกคนต่างได้เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งแตกต่างไปจากเดิม เรายังคงให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคอยู่เสมอ ด้วยการยกระดับดิจิตอลแพลตฟอร์มให้แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมเชื่อมโยงทุกช่องทางการเข้าถึงลูกค้าให้มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผสานการช้อปปิ้งแบบ “Omni-channel” ทั้งร้านบีทูเอสและออนไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่ก้าวล้ำกว่าที่เคย พร้อมสร้างรอยยิ้ม เติมเต็มความสุข ให้กับลูกค้าบีทูเอส

ปัจุบันนี้ บีทูเอส มีทั้งหมด 126 สาขาทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี บีทูเอส จัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์เหนือความคาดหมายตลอดปี กับแคมเปญ บีทูเอส แหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ลุ้นรับ คะแนน The 1 รวมสูงสุด 2 ล้านคะแนน !!

 • ช้อปที่ร้าน B2S ครบทุก 500 บาทรับ1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล

รางวัลที่ 1        รับ 20,000 คะแนน         จำนวน 20 รางวัล
รางวัลที่ 2        รับ 10,000 คะแนน         จำนวน 20 รางวัล
รางวัลที่ 3        รับ 2,000 คะแนน           จำนวน 700 รางวัล

 • และพิเศษ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รับสิทธิ์ x2

*อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/3b5Jqc1

แฮปปี้ทุกวันพุธ Wonder Wednesday รับคะแนน 2 เท่าทุกวันพุธ

แฮปปี้ กับ Magic point พิเศษสมาชิก The 1 ใช้คะแนนน้อยแลกได้มาก

 • แลกคะแนนผ่าน The1 แอพพลิเคชั่นรับส่วนลดสูงสุด 190 บาท

*เงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก http://bitly.ws/9xsZ

สมาชิก B2S Book Club เมื่อซื้อหนังสือรับสิทธิพิเศษมากมาย

 • รับคะแนน The1 x2 ทุกวัน!!
 • รับส่วนลดสูงสุด 10%
 • สะสมยอดซื้อหนังสือรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
  • สะสมครบ 1,200 บาทรับส่วนลด 120 บาท
  • สะสมครบ 1,800 บาทรับส่วนลด250 บาท
  • สะสมครบ 2,500 บาทรับส่วนลด500 บาท
  • สะสมครบ 3,500 บาทรับส่วนลด1,000 บาท

แฮปปี้ ช้อปปิ้ง ช้อปสุดฟิน ยิ้มรับคะแนน

 • ช้อปตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปรับ 2,000 คะแนนเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน *เงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก http://bitly.ws/9xsZ

และในโอกาสครบรอบ 20 ปี เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าผ่าน “B2S Club”คลับออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ที่บ้าน ผ่านเว็บคอมมูนิตี้ club.b2s.co.th ที่ให้ลูกค้าลงทะเบียนเข้าร่วมได้ฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และคนที่รัก ด้วยประสบการณ์ใหม่ผ่าน Book Club(คลับของคนรักหนังสือ) ART&Craft Club(คลับศิลปะและงานประดิษฐ์) Family Club (คลับครอบครัวและเด็ก) Learning Club (คลับเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาตนเอง) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

นาย อเล็กซองด์ กล่าวตอนท้ายว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนบีทูเอส มาถึงทุกวันนี้ บีทูเอส ขอสานต่อโครงการเพื่อการศึกษา และด้วยความเชื่อมั่นว่า การศึกษาจะสรรสร้างอนาคตที่ดีขึ้นแก่เด็กๆและครอบครัว ให้เด็กทุกคนได้เข้าถึงโอกาสทางการศึกษาอย่างเท่าเทียมและมีอุปกรณ์การเรียนที่มีคุณภาพ จึงได้เกิดโครงการ “บีทูเอส อ่าน เขียน เรียน เล่น เพื่อน้อง” โดย B2S Book Club ขออาสาเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความสุข ผ่านหนังสือให้กับ 10 โรงเรียนทั่วประเทศ รวมมูลค่ากว่า 1,000,0000 บาท โดยลูกค้าสามารถร่วมซื้อหนังสือบริจาคให้กับทั้งโรงเรียนต่างๆผ่าน B2S Club ออนไลน์ club.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. ถึง 31 ธ.ค. 2563

ท้ายนี้เราสัญญาว่าจะสร้างสรรค์พื้นที่ของบีทูเอส ให้เป็นแหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น สำหรับลูกค้าในทุกๆ ช่วงวัย ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะมาเมื่อไหร่ก็จะได้รับความสุขกลับไปเสมอ”

‘ความสุข’ ของคุณคือ? l B2S 20th Anniversary

‘ความสุข’ ของคุณคือ?.อ่าน หนังสือเล่มโปรดเขียน เรื่องราวประทับใจ เรียน รู้สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่ใช่แค่ในห้องเรียนเล่น สนุกใช้เวลากับเพื่อนและคนที่คุณรัก .‘ความสุข’ ของบีทูเอสคือรอยยิ้มของคุณเราจึงรวม "ความสุข" ไว้รอคอยคุณเสมอ.#B2S20thAnniversary #CenterofHappiness #B2Sแหล่งรวมความสุข #อ่านเขียนเรียนเล่น

โพสต์โดย B2S Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2020