“อิเซตัน” ลดกระหน่ำ 20-80% ยกห้าง ก่อนโบกมือลาเซ็นทรัลเวิลด์

นับเป็นห้างสรรพสินค้าสัญชาติญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์มายาวนานสำหรับ “อิเซตัน” และก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศยุติการดำเนินธุรกิจในไทย หลังสิ้นสุดสัญญาเช่าพื้นที่ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ล่าสุด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงจัดโปรโมชั่น เคลียร์แรนซ์เซลล์ “1st Clearance” ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา ตั้งแต่วันนี้-29 กรกฎาคม 2563 ให้เหล่าสาวกอิเซตันและนักช้อปได้ช้อปสินค้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นในราคาล้างสต๊อก ครั้งแรก ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย กับ 5 ไฮไลท์ที่ต้องไม่พลาด

1. ลดจริง “ทั้งห้าง ทุกชั้น ทุกแผนก”  ลดล้างสต๊อก ตั้งแต่ 20-80% โดยมีสินค้าร่วมรายการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องหนัง นาฬิกา กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
2. สายแต่งบ้าน พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมา! มาช้อปจุใจในราคาสุดคุ้มจากแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์ดัง อาทิ Zwilling, Joseph Joseph, และ Bodum ลดสูงสุดถึง 60%
3. Made in Japan, Only at ISETAN  สาวกแบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ออริจินัล หาซื้อได้ที่อิเซตันเพียงที่เดียว อาทิ Betty Smith, CURLY และ Riding High โดดเด่นด้วยความประณีต ความพิถีพิถัน จึงทำให้สวมใส่สบาย และใช้งานได้ยาวนาน จนเป็นแบรนด์ในดวงใจนักช้อปไทยหัวใจญี่ปุ่น
4. จัดเต็มของกินขึ้นชื่อที่สาวกของกินต้องไม่พลาด อาทิ เบเกอรี่ขั้นเทพอย่าง Anri Bakery พายแอปเปิ้ลที่อร่อยที่สุดในสามโลกจากโอซาก้า ที่ไม่ว่าคิวจะยาวแค่ไหนก็ต้องกินให้ได้  และนอกจากนี้ห้างอิเซตันยังได้รวบรวมของกินขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ขนมหวาน ราเมง ฯลฯ ไว้ที่ FOOD COURT ชั้น 5
5. ร่วมถ่ายรูปเก็บภาพที่ระลึกและซึมซับบรรยากาศก่อนโบกมือลา ในวันที่ 31 ส.ค.นี้  ห้างสรรพสินค้าอิเซตันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นแลนด์มาร์คและห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 28 ปี ที่ซึ่งสินค้าคุณภาพฉบับญี่ปุ่นขนานแท้จะถูกส่งตรงมาที่นี่เท่านั้น ครบครันทั้งในเรื่องอาหาร วัฒนธรรม สินค้าและของขวัญมากความหมายจากดินแดนอาทิตย์อุทัย
โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประกาศเตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่งสุดยอด Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดบนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตัน ตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง หลังศูนย์การค้าหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป
สำหรับร้านค้าและร้านอาหารเดิมบางร้านค้าในห้างอิเซตัน อาทิ โซนร้านอาหารสไตล์ Authentic Japanese ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เราจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไว้และจะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยอาจมีการปรับเปลี่ยน layout และเพิ่มเติมร้านค้าและบริการใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์และอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยลูกค้ายังสามารถมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าอิเซตันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563