แอร์ไฮเออร์โตสวนกระแสโควิด-19 ขายดีขนาด !! [PR]

นายธเนศร์ บินอาซัน รองประธานอาวุโส บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัวลง แต่แอร์ไฮเออร์กลับโตสวนกระแสโควิด-19 สืบเนื่องจากนโยบายรัฐล่าสุดเพื่อป้องกันและลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ประชาชนมีการอยู่บ้านนานขึ้น ลดการใช้ชีวิตนอกบ้าน ลดการสัญจรไปมามากขึ้น รวมทั้งกระแสของบริษัทห้างร้านต่าง ๆ ที่ให้พนักงานทำงานจากที่บ้านได้ ( Work from Home ) ตลอดจนความตื่นตัวในวงกว้างของคนไทยในการป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทำให้ดีมานด์ของการเลือกเครื่องปรับอากาศของคนไทยเปลี่ยนไป นอกเหนือจากการเลือกแอร์อินเวอร์เตอร์เพื่อประหยัดไฟ แต่ยังต้องมีนวัตกรรมการกรองฝุ่นและเชื้อโรคที่ได้ผลถึง 99.99 %  ซึ่งบริษัท Haier Group บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ได้วิจัยพัฒนานวัตกรรมนี้มาเป็นเวลากว่า 5 ปี และได้เริ่มนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2562 นอกเหนือจากนี้ แอร์ไฮเออร์รุ่นใหม่ ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการล้างตัวเองได้ที่สะดวกแค่กดปุ่มเดียว และเป็นการล้างตัวเองจริงด้วยระบบละลายน้ำแข็ง ไม่ใช่แค่การเป่าลมเหมือนแอร์บางรุ่น ซึ่งได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 3 ปีแล้ว

- Advertisement -

นายปิยะศักดิ์ ศรีบัว ผู้อำนวยอาวุโสฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายบริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด  ได้เปิดเผยว่า การที่บริษัทฯได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่องมาตลอด 3 ปี และปีนี้ทางแอร์ไฮเออร์เน้นการทำตลาดแบบ 360 องศา ด้วยงบโฆษณากว่า 30 ล้าน เพื่อชูจุดแข็งด้านนวัตกรรมในจุดต่าง ๆ อย่างชัดเจนและมีประโยชน์กับไลฟสไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ตลอดจนการดูแลความสัมพันธ์ของดีลเลอร์ภาคและดีลเลอร์ในระดับจังหวัดทั่วประเทศ ตลอดจนการเดินสายทำเทรนนิ่งให้ช่างแอร์ทั่วประเทศ การขยายช่องทาง e -Commerce ทั้ง Lazada , Shoppe และล่าสุด JD Central  รวมถึงผู้ใช้แล้วยอมรับในคุณภาพและมีการแนะนำปากต่อปาก และการพัฒนา Application สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้ติดต่อเรา สร้างความเชื่อมั่นในการรับประกันคุณภาพ ทำให้แอร์ไฮเออร์ทวีความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งในหัวเมืองใหญ่ และ ทั่วประเทศ

สำหรับการตลาดในหน้าร้อนนี้ ซึ่งสถานการณ์เอื้ออำนวยให้ดีมานด์ของเครื่องปรับอากาศพุ่งแรง เพราะคนไทยกลัวทั้งฝุ่นและเชื้อโรค มีไลฟสไตล์ที่อยู่ติดบ้านมากขึ้นในช่วงในช่วงเดือนที่อากาศร้อนสุด มีนาคม-เมษายน ทำให้เครื่องปรับอากาศเป็นที่ต้องการอย่างรวดเร็ว  แอร์ไฮเออร์ตัดสินใจส่งหนังโฆษณาเรื่องใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “ถูกแล้ว ที่เลือกไฮเออร์ ” เป็นภาพยนตร์ความยาว 15 วินาที และวิดิโอออนไลน์อีก 5 เรื่องสั้น เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นในแบรนด์และสรุปความเก่งในทุกจุดของนวัตกรรมแอร์ไฮเออร์ ใส่ใจคิดทุกอย่างมาเพื่อให้โดนใจผู้ใช้งานทั่วประเทศ  ทั้ง กรองฝุ่นได้, ล้างตัวเองได้ , ทน คุ้ม, ประหยัดไฟ, ประกันดี ช่างยังแนะนำ  เพื่อให้การสื่อสารเข้าถึงง่าย โดยมีคุณบอย ปกรณ์ และน้องหมาไจโกะ ที่แสนน่ารัก  เป็นพรีเซ็นเตอร์

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID:  @HaierThailand