‘Alia Gogi’ (อริอา โกกิ) ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานแห่งเซโฟราเอเชีย พร้อมทั้ง Sarah Boyd และ Maggie Chan ขึ้นรับตำแหน่งฝ่ายบริหารระดับสูง เสริมความแข็งแกร่งด้านความหลากหลายของทีมในเอเชีย [PR]

‘Alia Gogi’ กรรมการผู้จัดการเซโฟราเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้เครือบริษัทแอลวีเอ็มเอช (LVMH) จะดำรงตำแหน่งประธานเซโฟราเอเชีย โดยมีผลตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 โดย Benjamin Vuchot ประธานเซโฟราเอเชียคนปัจจุบัน จะได้รับหน้าที่พิเศษและตำแหน่งใหม่ภายในเครือ LVMH ที่จะประกาศให้รับทราบในโอกาสต่อไป

- Advertisement -

โดยการเข้ารับตำแหน่งของ Alia และปรับเลื่อนตำแหน่งของ Sarah Boyd และ Maggie Chan จะช่วยเพิ่มจุดยืนอันแข็งแกร่งของผู้หญิงให้กับทีมบริหารระดับสูงของเซโฟราเอเชีย

Chris de Lapuente ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของเซโฟรากล่าวว่า “ผมตื่นเต้นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบข่าวการแต่งตั้งของคุณ Alia เธอได้ร่วมงานกับทางเซโฟราประเทศจีนในตำแหน่ง CMO เมื่อ 9 ปีที่แล้ว และเป็นบุคคลสำคัญที่คอยผลักดันการปฏิรูปธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เธอได้มอบประสบการณ์อันช่ำชองจากการทำงานทั้งที่เซโฟราประเทศจีนและเซโฟราเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่เซโฟราเอเชีย อีกทั้งทักษะความเป็นผู้นำที่ผ่านการพิสูจน์มาอย่างดี ความปรารถนาอันแท้จริง และสัญชาตญาณในการดูแลจัดการผลิตภัณฑ์ความงาม ไปจนถึงความต้องการอันแรงกล้าที่จะผลักดันธุรกิจให้ก้าวไกลไปอีกขั้น ผมอยากจะขอบคุณคุณ Benjamin Vuchot สำหรับความทุ่มเทอย่างเต็มที่ที่มอบให้กับเซโฟราเอเชีย ทีมของเขาได้ทำให้ธุรกิจในภูมิภาคเติบโตเกือบเป็นสองเท่าตลอดระยะเวลา 3 ปี โดยเขาได้ก้าวออกจากเซโฟราเอเชียด้วยการสร้างองค์กรที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา”

นอกจาก Alia ที่ได้ก้าวสู่ตำแหน่งดังกล่าวหลังจากการเติบโตที่เป็นปรากฏการณ์ของเซโฟราเอเชียภายใต้การบริหารของ Benjamin Vuchot แล้วยังมี Sarah Boyd ที่ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็ได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่งให้เป็นกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การดูแลของ Alia Gogi โดยตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของแต่ละประเทศ ทั้งออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และตลาดแฟรนไชส์ต่างๆ รวมทั้งสมาชิกในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นจะขึ้นตรงกับการดูแลของ Sarah เช่นกัน

Maggie Chan ที่ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของเซโฟราประเทศจีนจะได้รับการมอบหมายเพิ่มเติมให้ดูแลตลาดในฮ่องกงและอื่นๆ ในฐานะกรรมการผู้จัดการประจำกลุ่ม Greater China ของเซโฟรา โดยมีผลตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563

Chris de Lapuente ได้กล่าวเพิ่มเติมถึงโอกาสอันน่ายินดีนี้ว่า “ผมภูมิใจอย่างยิ่งที่การปรับเลื่อนตำแหน่งครั้งนี้เป็นของผู้หญิงภายในองค์กรที่ถูกผลักดันให้นำพาและคิดค้นสิ่งใหม่ๆ ในช่วงเวลาของความเปลี่ยนแปลงและความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ ทั้ง Alia, Sarah และ Maggie รวมถึง Benjamin ได้นำทางองค์กรให้ก้าวผ่านทุกอุปสรรคโดยใช้ทั้งความเอาใจใส่ ความปรารถนา และการอุทิศตนเช่นเดียวกันกับการที่พวกเขาได้ขับเคลื่อนธุรกิจให้มียอดขายและผลกำไรเพิ่มขึ้น”