SC Asset ตอกย้ำบ้านสำหรับทุกคน…จากทุกคน #SCForAll จุดเริ่มต้นของทุกๆ ความรัก เพื่อสร้างศูนย์รวมแห่งความสุข

สำหรับเดือนมิถุนายนของทุกปี ทั่วโลกถือเป็นวาระสำคัญในการเฉลิมฉลอง Pride Month ที่ถือกำเนิดโดย Brenda Howard เจ้าของสมญานาม Mother of Pride เพื่อโอบกอดทุกความรัก ด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข โดยไม่แบ่งแยกว่าใครจะมีเพศสภาพแบบใด หรือมีเพศวิถีแบบไหน เพราะทุกคนล้วนร่วมแบ่งปันพื้นที่บนโลกใบนี้ด้วยกันอย่างเท่าเทียม และความแตกต่าง รวมถึงความหลากหลายคือความงดงาม SC Asset เองก็เชื่อว่า ทุกคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน ภายใต้ความหลากหลายนี้ เมื่อรวมกันแล้ว จะเกิดเป็นบ้านที่อบอวลไปด้วยความสุข ความลงตัวและเป็นจุดเริ่มต้นของทุกๆ ความรัก และเรื่องราวดี ๆ ที่จะหล่อเลี้ยงชีวิตและจิตใจของทุกคนให้อิ่มเอมตลอดไป

- Advertisement -

สีสันและตัวตนที่แตกต่างกันของทุก ๆ คน ได้กลายมาเป็นไอเดียในการออกแบบบ้านและการบริการที่เหมาะสำหรับทุกคนจาก SC เพราะเราเชื่อว่า บ้านสำหรับทุกคน ต้องเกิดมาจากทุกคน ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร มีรสนิยมทางเพศแบบไหน หรือมีไลฟ์สไตล์แบบใด ไม่สร้างความแปลกแยก ไม่กีดกันใครเพียงเพราะความแตกต่าง

Welcome All Kinds of Love: ยินดีต้อนรับทุกความรักบนโลกใบนี้

SC Asset ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ ๆ ทุกคนเรียกว่า ‘บ้าน’ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกความรักเกิดขึ้นที่บ้าน ไม่ว่าความรักของคุณจะเป็นแบบไหน SC Asset ก็มีความตั้งใจ และมีความมุ่งมั่นที่จะก่อร่างสร้างบ้านเพื่อทุกคน ด้วยความเข้าใจในความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างลึกซึ้ง

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง Pride Month ทาง SC Asset จึงสร้างบรรยากาศภายในโครงการด้วยธีมสีรุ้ง อันเป็นสีสัญลักษณ์ของความหลากหลายทางเพศ ผ่านตุ๊กตาลมหน้าเปื้อนยิ้ม ทางเดิน และ หน้ากากผ้าที่เจ้าหน้าที่และพนักงานในโครงการสวมใส่

Welcome All Kinds of Love : ยินดีต้อนรับทุกความรักบนโลกใบนี้.SC Asset…

โพสต์โดย SC ASSET เมื่อ วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2020

 

#SCForAll บ้านสำหรับทุกคน…..จากทุกคนและนี่คือส่วนหนึ่ง “จากทุกคน” ผู้สร้างสีสันที่ SC Asset…

โพสต์โดย SC ASSET เมื่อ วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020

#SCForAll บ้านสำหรับทุกคน…..จากทุกคน

พนักงานและบุคลากรเหล่านี้ คือความภาคภูมิใจของ SC Asset คือส่วนหนึ่ง “จากทุกคน” เป็นผู้สร้างสีสันและเผยให้เห็นถึงมุมมองที่หลากหลาย ความคิดสร้างสรรค์และพลังอันล้นเหลือของพวกเขาได้กลายมาเป็นไอเดียในการพัฒนาบ้าน คอนโดมิเนียม รวมถึงสินค้าบริการต่าง ๆ ของ SC Asset จนกลายเป็น “บ้านสำหรับทุกคน”  ที่ ๆ ทุก ๆ ความรักได้ก่อเกิดขึ้นอย่างยั่งยืน

การเคารพในความแตกต่าง ยอมรับความหลากหลาย และสนับสนุนการอยู่ร่วมกันอย่างกลมเกลียวและมีความสุข จึงนับเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ SC Asset ที่จะทำให้ที่อยู่อาศัยไม่เป็นแค่ในเรื่องของสิ่งปลูกสร้างเท่านั้น แต่จะต้องเป็น ”บ้าน” สำหรับทุกคน ที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุก ๆ ความรัก ทุก ๆ ความเข้าใจ และเป็นศูนย์รวมเรื่องราวดี ๆ ที่มีให้แก่กันตลอดเวลา

ติดตามบ้านสำหรับทุกคนพร้อมรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/2NeyvC5

#SCAsset #SCForAll #SCAssetPride #PrideMonth #Pride #LoveWins