ญี่ปุ่นทำได้!! “Fuji Q Highland” ส่งผู้บริหารนั่งรถไฟเหาะพิสูจน์มาตรการห้ามกรี๊ด

สวนสนุกญี่ปุ่นไอเดียเก๋ จับประธานบริษัทมาทดลองนั่งรถไฟเหาะของตัวเองกันเสียเลย นัยว่าเพื่อทดสอบมาตรการ “ห้ามกรี๊ด” บนรถไฟเหาะที่ขึ้นชื่อว่าเสียวติดอันดับโลกว่าจะทำได้จริงไหม

- Advertisement -

คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ Fuji Q Highland อีกหนึ่งสวนสนุกที่หลายคนไม่ยอมพลาดเมื่อได้มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยจุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ คือวิวของภูเขาไฟฟูจิที่มักปรากฏให้เราเห็นตลอดเวลาบนเครื่องเล่นต่าง ๆ และความเสียวที่ติดอันดับโลกในหลายเครื่องเล่น ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหาะฟูจิยามา, ทาคาบิฉะ หรือเอจาไนก้า

Fuji Q Highland (ขอบคุณภาพจาก Japan-guide.com)

แน่นอนว่า Fuji Q Highland ได้รับผลกระทบจากพิษ Covid-19 ไม่ต่างจากสวนสนุกอื่น ๆ โดยต้องปิดตัวมานานหลายเดือน แต่ล่าสุด ทางสวนสนุกมีแผนจะกลับมาต้อนรับลูกค้าอย่างเต็มตัวในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ซึ่งวิดีโอโปรโมตการกลับมาอีกครั้งของสวนสนุกก็ทำออกมาได้อย่างฮา ด้วยการเชิญประธานบริหารจาก Fuji Kyuko อย่างคุณ Koichiro Horiuchi (ขวามือ) วัย 59 ปี และคุณ Iwata Taisho จาก Fuji Q Highland มานั่งเครื่องเล่นชื่อดังของสวนสนุกอย่าง Fujiyama โดยผู้บริหารทั้งสองท่านที่ขึ้นรถไฟเหาะ นอกจากจะสวมแมสก์ปิดปากแล้ว ยังต้อง “ห้ามกรี๊ด” ตามที่ภาครัฐกำหนดด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีคลิปยืนยันกันขนาดนี้ น่าจะเป็นความท้าทายสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เลย

Source