‘ดร.รักษ์’ เดินหน้า ‘ตู้ปันสุข บสย.’ เปิดตู้เสื้อผ้าส่วนตัวแปลงเป็นทุนตั้นต้นโครงการ [PR]

เรียกว่าเป็นการคิกออฟ “ตู้ปันสุข” ที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ของ “ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร”  บิ๊กบอสแห่ง บสย. รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง ที่อยากส่งผ่าน Inspire ให้กับผู้คนที่มีกำลังในภาคธุรกิจ เอื้อเฟื้อ และแบ่งปัน สนับสนุนแนวคิดดีๆ ของโครงการ ”ตู้ปันสุข บสย.” และการมีส่วนร่วมแบ่งปันให้กับสังคม ในยุค New Normal แต่จะเริ่มได้ต้องมีทุน

- Advertisement -

ดร.รักษ์  ผุดไอเดียบรรเจิด เปิดตู้เสื้อผ้าพุ่งไปที่ สูท เชิ้ต กระเป๋า เข็มขัด รองเท้า ยีนส์ เนคไท แบรนด์หรูของรักของหวง หอบหิ้วมาออฟฟิศ บสย. เปิดตลาดแบรนด์เนมมือ 2 ปล่อยของรัก ให้พนักงานได้ร่วมปันความสุข ด้วยทุนประเดิมให้ “ตู้ปันสุข บสย.” ที่พร้อมเปิดตู้ในเร็วๆ นี้

งานนี้พนักงานชอบมาก หลังปิดการขาย ดร. รักษ์ ยิ้มกว้าง ได้ทุนประเดิมก้อนแรกกว่า 15,000 บาท ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่เรียกรอยยิ้ม และความสุขใจอย่างแท้จริง ก่อนนำเงินเติมทุนตู้ปันสุข ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการสัปดาห์หน้า โดยจะเริ่มที่สำนักงานใหญ่ บสย. ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อปันสุขชุมชนในย่านนี้ ทองหล่อ เอกมัย ซึ่งเป็นพื้นที่รอบๆ ที่ตั้งองค์กร จากนั้นจะใช้เครือข่ายสาขาเป็นพื้นที่สำหรับการแบ่งปันความสุขให้กับชุมชนนั้นๆ ถึงตอนนี้  FC คงอยากช่วย ดร.รักษ์ เติมทุนให้ตู้ปันสุขอีกแล้วค่ะหลังพลาดเข็มขัด LV ไปเมื่อรอบที่แล้ว