Home Sponsored SC Asset เปิด 5 มาตรการเด็ด-ปังสุด ช่วยลูกบ้าน ฝ่าโควิด 19 ผ่านแอพฯบ้านรู้ใจ Baan RueJai

SC Asset เปิด 5 มาตรการเด็ด-ปังสุด ช่วยลูกบ้าน ฝ่าโควิด 19 ผ่านแอพฯบ้านรู้ใจ Baan RueJai

ท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตัวร้ายสายพันธุ์ใหม่ที่อุบัติขึ้น หรือ Covid-19 ปั่นป่วนกันไปทั่ว ไม่เพียงเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหนัก แต่ยังส่งผลอย่างมากต่อการใช้ชีวิตของผู้บริโภค เพราะทำให้ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านไม่ออกไปไหนตามมาตรการคุมเข้มเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ส่งผลให้หลายอาชีพต้องเผชิญกับการหยุดงานและรายได้หด ซึ่งอาจนำไปสู่ภาวะเครียดตามมา ทำให้ SC Asset ผู้พัฒนาอสังหาฯชั้นนำของไทย ต้องการช่วยลดภาระของลูกบ้าน จึงได้เปิดช่องทาง ให้สมาชิก SC Family ฝากร้านขายของบน Baan RueJai App โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมงัดมาตรการพิเศษเพื่อพาลูกบ้านฝ่าวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

สำหรับ Baan RueJai (บ้านรู้ใจ) เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการอยู่อาศัยที่ SC Asset พัฒนาขึ้นเพื่อให้เสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่ช่วยดูแลและจัดการเรื่องบ้านได้อย่างสะดวกสบายง่ายดายมากขึ้น โดยการบริการจะครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาดบ้าน ล้างแอร์ ดูแลสวน ซักรีด ไปจนถึงดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งจัดทำเป็นแพ็คเกจตอบโจทย์การอยู่อาศัยของลูกบ้านทุกกลุ่ม แต่จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 จนภาครัฐต้องออกมาตรการเข้มห้ามออกจากบ้าน ส่งผลให้ลูกบ้านจำนวนมากขาดรายได้ ขณะที่บางคนวิตกกังวลเรื่องความสะอาด ด้วยความตระหนักและเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset จึงเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ พร้อมมาตรการพิเศษเพื่อให้ลูกบ้านคลายความกังวลใจในยามวิกฤตินี้ โดยฟีเจอร์ใหม่และมาตรการพิเศษ มีรายละเอียดดังนี้

มาตรการ 1 : เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Covid-19 Tracker บน Baan RueJai Application

เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนในทุกโครงการของ SC Asset ปลอดภัย และไร้กังวล โดยสามารถเช็คสถานการณ์ข่าวสาร Covid-19 ได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุข กรมควบคุมโรค ที่พัฒนาระบบจากทีม TH.STAT.com และ กลุ่ม TCDG ที่อัพเดทในทุกๆ พื้นที่เสี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ในประเทศไทย

มาตรการ 2 : เปิดช่องทางให้สมาชิก SC Family ฝากร้านอาหาร และเครื่องดื่มฟรี บน Baan RueJai Application

โดยสมาชิก SC Family ที่เป็นเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะร้านอาหารและเครื่องดื่มซึ่งจดทะเบียนถูกต้อง สามารถเข้าร่วมแคมเปญ SC Family Biz “Together We Care” โดยที่ SC Asset จะเป็นสื่อกลางช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าบน Baan RueJai Application ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 พ.ค. 63 และยังมอบส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก SC Family เมื่อกดรับสิทธิ์บนแอปพลิเคชั่น

มาตรการ 3 : มอบแพ็คเกจ RUEJAI HOME QUARANTINE ให้สมาชิก SC Family

กรณีที่สมาชิก SC Family ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 โดยอยู่ระหว่างแยกกักตัวที่บ้านเป็น‪เวลา ‪14 วัน จะมีแพ็คเกจ RUEJAI HOME QUARANTINE ให้กับสมาชิก ซึ่งเป็นคูปองมูลค่า 3,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าและบริการบน Baan RueJai Application ประกอบด้วย อาหารและน้ำดื่ม บริการส่งตรงถึงบ้านในระหว่างกักตัว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค 63

มาตรการ 4 : จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และส่งตรงถึงบ้าน

SC Asset ยังอำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิก SC Family โดยนำสินค้าที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับปัจจุบันมาจำหน่ายให้แก่ลูกบ้านในราคาพิเศษ อาทิ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ข้าวหอมและข้าวกล้อง อาหารสำเร็จรูป ผลไม้อบแห้ง น้ำดื่ม รวมถึงบริการส่งแก๊ส

มาตรการ 5 : บริการพิเศษรายครั้งหรือรายเดือน (Subscription) บน Baan RueJai Application

บริการช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต บนแอปพลิเคชั่น มีการให้บริการใน 2 รูปแบบแพคเกจทั้งบริการรายครั้ง และรายเดือน โดยแพคเกจรายครั้ง อาทิ บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19, บริการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคภายในอากาศ, บริการทำความสะอาดบ่อดักไขมัน 1 ครั้ง. บริการดูแลสวน, บริการล้างแอร์ติดผนัง, บริการตัดผม ดิลิเวอร์รี่ (แบบมาตรฐาน), บริการซักชุดเครื่องนอน และบริการล้างรถถึงที่ เป็นต้น ส่วนแพคเกจรายเดือน จะครอบคลุมไปถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด และบริการส่งน้ำดื่ม

สำหรับสมาชิก SC Family สามารถดาวน์โหลด Baan RueJai Application ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1749

 

 

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม