HomePR Newsกลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสังคม ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน [PR]

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสังคม ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน [PR]

แชร์ :

นายอัศวิน – นางฐาปณี เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นนั้น เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและสนับสนุนสังคมเพื่อผ่านพ้นสู้วิกฤตินี้ไปด้วยกัน ผ่านการมีส่วนร่วมในด้านสำคัญต่างๆ ดังนี้

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

ด้านสังคมได้จัดมอบแอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ BJC Hygienist ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่เป็น “แนวหน้า” ในการทำงานหนัก ทุ่มเท เสียสละ อุทิศตนในการรักษาผู้ป่วย ช่วยเหลือชุมชน

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี สนับสนุนผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคให้กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่

ด้านการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ซึ่งพระภิกษุ- สามเณรถือเป็นอีกกลุ่มบุคคลในสังคมที่ได้รับผลกระทบในการปฏิบัติกิจของสงฆ์ต่างๆ ผ่านการถวายหน้ากากอนามัยแด่พระภิกษุ–สามเณร มากกว่า 20 วัดทั่วกรุงเทพฯ อาทิ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เป็นต้น เพื่อความปลอดภัยในกิจวัตรประจำวันของพระสงฆ์ ทั้งยังบริจาคข้าวสารและน้ำดื่ม สนับสนุนโรงทานเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านในชุมชนท้องถิ่น ตลอดจนการระดมพลจิตอาสา บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ร่วมลงพื้นที่ทำความสะอาดบริเวณศาสนสถาน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ณ วัดต่างๆในกรุงเทพฯ

ด้านพนักงานซึ่งเป็นหัวใจขององค์กร โดยการมอบหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ ให้แก่พนักงาน เพื่อดูแลและป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัส การขยายวงเงินรักษาพยาบาลพิเศษให้แก่พนักงานในกรณีติดเชื้อเพื่อเพิ่มความคุ้มครองการรักษา รวมถึงประกาศปรับรูปแบบการทำงานให้สามารถทำงานจากที่บ้าน (work from home) ตลอดจนปรับเปลี่ยนวิธีการประชุมต่าง ๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

พร้อมกันนี้ ยังนึกถึงชาวต่างชาติในไทย โดยได้มอบหน้ากากอนามัยและผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ แก่สถานเอกอัครราชทูตประเทศต่างๆ อาทิ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, กัมพูชา, มาเลเซีย และเวียดนาม เพื่อนำไปใช้ป้องกันและลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโรคโควิด-19 ถือเป็นการส่งต่อความห่วงใยอย่างทั่วถึง ตั้งแต่ระดับชุมชนท้องถิ่นสู่ระดับหน่วยงานระหว่างประเทศ

บริษัทฯ ให้ความสำคัญและพร้อมร่วมมือในมาตรการต่างๆจากภาครัฐ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันและเป็นกำลังใจให้แก่ทีมแพทย์พยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม