ลาลามูฟ เปิดรับคนขับใหม่หลายอัตรา พร้อมเพิ่มบริการช่วยเหลือขน-ส่งอุปกรณ์​ เครื่องมือแพทย์ ฟรี

ลาลามูฟ LALAMOVE ประกาศรับสมัครคนขับจำนวนมาก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะปัญหาคนว่างงาน ในภาวะวิกฤติช่วงเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมบริการช่วยขน-ส่งอุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

- Advertisement -

คุณรวีโชติ เศรษฐี  กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ในภาวะวิกฤติ COVID-19 ที่ประชาชนจำนวนมากกำลังประสบปัญหาว่างงาน ขาดรายได้ ลาลามูฟขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพยุงกลุ่มคนเหล่านี้ลุกขึ้นมายืนหยัดได้อีกครั้ง ลาลามูฟ เปิดรับสมัครคนขับจำนวนมาก มอบโอกาสในการสร้างรายได้มากถึง 15,000 บาท ต่อเดือน สำหรับผู้ที่สนใจอยากมาร่วมงานกันเรา และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด รวมถึงไม่มีประวัติอาชญากรรม สามารถสมัครได้ที่ https://www.lalamove.com/thailand/bangkok/th/drive

นอกจากนี้ ลาลามูฟยังตระหนักถึงภาระ ความยากลำบาก และความเหน็ดเหนื่อยในการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เสียสละเพื่อสังคม และพร้อมที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของทุกภาคส่วน โดยหน่วยงานทางการแพทย์ของทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถติดต่อขอรับบริการขน-ส่งอุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ดังต่อไปนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งการใช้บริการขนส่งรวดเร็วผ่านรถจักรยานยนต์ และบริการขนของขนาดใหญ่ผ่านรถขนส่ง 5 ประตู หรือ รถกระบะ ได้ที่ info.th@lalamove.com ระบุหัวข้ออีเมลล์ “ขอความช่วยเหลือส่งของสำหรับทีมแพทย์ COVID-19”

คุณรวีโชติ กล่าวต่อว่า ​ลาลามูฟ เตรียมพร้อมสำหรับความต้องการของ On-demand Delivery Service ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตั้งรับวิกฤตท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่มียอดผู้ติดเชื้อในไทยสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน

ในฐานะผู้นำด้านบริการขนส่งตามความต้องการ (On-demand) ที่มีความมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อผู้บริโภค และพนักงานส่งสินค้าขององค์กรที่มีความเสี่ยงในการพบปะผู้คนจำนวนมาก จึงได้ออก มาตรการจัด-ส่งสินค้าแบบไร้การสัมผัส หรือ Contactless​ โดยเว้นระยะ 2 เมตร เพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัสกัน พร้อมแนะนำให้ลูกค้าชำระเงินผ่าน LALAMOVE Wallet เพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคผ่านเงินสด รวมทั้งส่งเสริมการรักษาสุขอนามัยของผู้ขับ เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการอย่างมีมาตรฐานและปลอดเชื้อ

“การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด เราจึงออกมาตรการจัด-ส่งสินค้าแบบเว้นระยะห่าง 2 เมตรระหว่างการรับ-ส่งสินค้า (Contactless) เพื่อลดการสัมผัสร่างกายและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส นอกจากนี้ ลาลามูฟเน้นย้ำคนขับเรื่องสุขอนามัย ในช่วงเวลานี้ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่รับบริการจากเรา และเพื่อตัวพนักงานเองที่ต้องเผชิญความเสี่ยง”

นอกจากการใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือเป็นประจำแล้ว ลาลามูฟขอสนับสนุนให้ทุกคนสนองนโยบายภาครัฐ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” และอาสาเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกรับ-ส่งสินค้าอุปโภคบริโภค อาหาร ตลอดจนรับ-ส่งเอกสาร หรือทำธุรกรรมต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับทุกท่านที่ทำงานที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด ทั้งนี้ ลาลามูฟ ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกคนเข้มแข็ง และจะยืดหยัดช่วยเหลือสังคมให้ผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปด้วยกัน