HomePR Newsไอริส เวสเกต จัดแคมเปญพิเศษเริ่ม 28 มี.ค.นี้ หลัง ปักหมุดแล้ว! พิกัดคอนโดซื้อแล้วเฮง อยู่แล้วรวย [PR]

ไอริส เวสเกต จัดแคมเปญพิเศษเริ่ม 28 มี.ค.นี้ หลัง ปักหมุดแล้ว! พิกัดคอนโดซื้อแล้วเฮง อยู่แล้วรวย [PR]

แชร์ :

 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

Iris group จัดแคมเปญ ไอริสชวนผ่อน คอนโดอยู่ดี โชคดีเป็นของคุณกับโปรโมชั่น 6 วันสะท้านโลก จองเพียง 999 บาท ในวันที่ 28 มีนาคม – 2 เมษายน 2563 นี้!

เป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลในขณะนี้ สืบเนื่องจากพนักงาน ลูกบ้าน ผู้อยู่อาศัยในคอนโดแห่งนี้ถูกหวยสนั่น รับโชคลาภรับทรัพย์กันทุกงวด เป็นที่ลือลั่นเลยทีเดียว บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ เจมส์ ศราวุฒิ 3 พิธีกร รุดหาความจริง ส่องคอนโด ไอริส เวสเกต พิสูจน์เรื่องราวของศาลตายายให้โชค เฮง ๆ รวย ๆ มีอยู่จริง

อ.เรนนี่ เล่าว่า “คอนโดนี้ดีค่ะ แล้วก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดีด้วย เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตั้งแต่สมัยโบราณเลย บอกได้เลยค่ะว่าการที่มีบุญสัมพันธ์แต่ละที่ก็จะมีความรู้สึกว่าที่นี่เราเข้ามาแล้วเหมือนจะคุ้นเคย แล้วก็มีความรู้สึกดี ๆ ที่จะได้มาที่นี่หรืออยู่พักอาศัยที่นี่หรือเปล่า แล้วเมื่อเข้ามาอยู่ ท่านก็จะเกื้อกูล ส่งผลให้ประสบผลสำเร็จในชีวิตที่ต้องการทั้งการงานการเงินค่ะ”

บ๊วย เชษฐวุฒิ ย้ำว่า“ในฐานะวันนี้รายการ ช่องส่องผี มาทำ EP แรก ที่เรารู้สึกว่าเศรษฐกิจมันค่อนข้างเหนื่อย แล้วสำหรับเราเองเราเห็นว่า การเปลี่ยนวิถีชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ  มันสามารถทำให้ชีวิตเราดีขึ้นได้ จึงมาดูว่าการทำบุญง่าย ๆ ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยส่งผลให้ชีวิตดีขึ้นได้ อีกทั้งยังเจอคอนโดที่ตอบโจทยทั้งทำเล เจ้าที่เจ้าทางดี  Facility ครบ สะดวกใกล้ ๆ ด้วย ถ้าตรงโจทย์ก็ให้เปิดใจ มาดูมาชมคอนโดก่อน ถ้าชอบก็ลองดูคุยกับเซลล์ต่อ ง่ายมากครับ”

ห้ามพลาด! แคมเปญ ไอริสชวนผ่อน คอนโดอยู่ดี โชคดีเป็นของคุณ กับการจัดโปรโมชั่น 6 วันสะท้านโลก จองเพียง 999 บาท ในวันที่ 28 มีนาคม – 2 เมษายน 2563   สำหรับผู้มาเยี่ยมชมโครงการฯ หรือ จองผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับ หน้ากากอนามัย 6 ชิ้น พร้อมผู้ที่ได้รับการอนุมัติจากธนาคาร ทางไอริสฯยังช่วยผ่อนให้ 2 ปี ท่ามกลางเศรษฐกิจและสถานการณ์นี้ผู้ที่ตั้งใจมีคอนโดเป็นของตัวเองต้องจับจองด่วน! Iris Westgate คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ สะดวกสบายทุกการใช้ชีวิต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/2wzPt8K หรือสอบถามได้ที่โทร ☎️ 089 059 7567หรือ 080 565 1916

ติดตามชมรายการ ช่องส่องผี EP พิเศษ ส่องคอนโด ไอริส เวสเกต พิสูจน์สิ่งศักดิ์ให้โชค เฮง ๆ รวย ๆ ทาง Youtube Channel The Real Ghosts ขณะนี้คนติดตาม 1.24 ล้าน คน ยอดเข้าดู  2.1 ล้านครั้ง และ Facebook Fanpage : Iris Group


แชร์ :

You may also like