ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วย ลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุด “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท” [PR]

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล จากแบรนด์สก็อตช์วิสกี้อันดับหนึ่งของโลก (ข้อมูลจาก IWSR 2018) ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองจากงาน สก็อตช์วิสกี้ มาสเตอร์ 2018 เป็นเครื่องหมายการันตี ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน วาระแห่งความอุดมสมบูรณ์ และความมั่งคั่งในปีชวด 2020 ด้วย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท (Johnnie Walker Blue Label Year of The Rat) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้ เชอร์ลีย์ กอง ศิลปินชาวจีนมาออกแบบขวด บรรจุกล่องที่หรูหราสวยงาม เหมาะเป็นของขวัญอันล้ำค่า สำหรับคนพิเศษของคุณ

- Advertisement -

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล (Johnnie Walker Blue Label) เบลนด์มอลต์ระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม ที่ผสมผสานวิสกี้จากทั่วทุกมุมของสก็อตแลนด์ โดยมีเพียง 1 ใน 10,000 ถังเท่านั้น ที่มีความเข้มข้นและมีบุคลิกลุ่มลึก เหมาะสำหรับนำไปรังสรรค์เป็น จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โดย มาสเตอร์ เบลนเดอร์ ที่มีทักษะ และความเชี่ยวชาญสูงสุด สืบทอดภูมิปัญญากันมากว่า 200 ปี ออกมาเป็นวิสกี้ที่ มีอัตลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง

การดื่มด่ำ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เปรียบเสมือนได้สัมผัสคลื่นแห่งรสชาติ เมื่อได้รับรสครั้งแรก จะรู้สึกถึงผลไม้แห้งที่หลากหลาย ให้ความสดชื่น จากนั้นจะเริ่มคลายตัวไปสู่กลิ่นน้ำผึ้ง กุหลาบ เชอรี่ เครื่องเทศและวานิลลา เมื่อคลื่นแห่งกลิ่นรสเหล่านั้นคลายตัวลง จะสัมผัสได้ถึง กลิ่นช็อกโกแลต  ก่อนลงท้ายด้วยกลิ่นควันบางเบา เป็นวิสกี้ที่ไม่มีใครเหมือน ผ่านการรับรองด้วย รางวัลเหรียญทองจากงาน สกอตช์ วิสกี้ มาสเตอร์ส 2018 (Scotch Whisky Master 2018) ซึ่งใช้การปิดตาทดสอบรสชาติ เพื่อค้นหาสกอตช์วิสกี้ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท (Johnnie Walker Blue Label Year of The Rat) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ต้อนรับความมั่งคั่งและอุดมสมบูรณ์ของวันปีใหม่แดนมังกร เชอร์ลีย์ กอง (Shirley Gong) ศิลปินชาวจีน ได้นำความฉลาดและการปรับตัวเข้ากับโลกได้ง่ายของหนู สัญลักษณ์ปีชวด มาออกแบบเป็นลวดลายบนขวดและบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหราเลอค่า ในโทนสีทองและฟ้า สื่อถึงโอกาส และความร่ำรวย เพื่อเป็นของขวัญที่มีความหมาย แสดงออกถึงความปรารถนาดีของคุณที่มีต่อผู้รับอีกด้วย

พบกับซูเปอร์พรีเมี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ประจำปีชวด 2020 “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท” ตามร้านค้าชั้นนำได้แล้ววันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnniewalker.com