Home Brand Move !! รถติดยังไงก็ไม่เบื่อ NISSAN Terra ท้าแข่ง Dance in Car Challenge สร้างความสุขเมื่อรถติด

รถติดยังไงก็ไม่เบื่อ NISSAN Terra ท้าแข่ง Dance in Car Challenge สร้างความสุขเมื่อรถติด

เขื่อว่า ทุกวันนี้มีหลายคนทีเดียวต้องใช้เวลาอยู่บนท้องถนนยาวนานกว่าอยู่บ้าน ขณะที่บางคนอาจยาวนานกว่านั่งทำงานในออฟฟิศเสียอีก เพราะต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่คาดเดาได้ยาก ไม่ว่าจะรถติด คนขับรถผิดกฎจราจร แซงซ้าย ปาดหน้า ยิ่งวันไหนฟ้าฝนไม่เป็นใจ กระหน่ำใส่แบบไม่ยั้ง ทำให้หลายคนต้องไปทำงานสาย ถึงบ้านดึก ส่วนบางคนอาจจะพลาดนัดสำคัญ จนหงุดหงิดใจ และถึงขั้นพาลคนข้างๆ จนบรรยากาศในรถเสียไปตลอดการเดินทาง

ทว่าหลายคนอาจลืมนึกไปว่า ต่อให้คุณเบื่อ หงุดหงิดคนรอบข้างแค่ไหน ก็ไม่อาจเปลี่ยนสภาพแวดล้อมตอนนั้นเพื่อให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางรวดเร็วขึ้นได้ แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือ การเปลี่ยนช่วงเวลาน่าเบื่อเหล่านั้น ให้กลายเป็นบรรยากาศสนุกสนานได้ ด้วยการหากิจกรรมสนุกๆ ทำ อย่างการฟังเพลง ดีดนิ้ว โยกตัวตาม หรือชวนกันเต้นสนุกๆ และถ้าได้ร่วมเดินทางกับคนรู้ใจ คนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูงในรถที่มีพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย ที่สามารถพกพาสิ่งของและความสุขไปได้ทุกที่ มีแอร์เย็นๆ เครื่องเสียงดีๆ เทคโนโลยีการขับขี่ ที่ช่วยดูแลความปลอดภัย ก็จะช่วยให้อารมณ์ของทุกคนในรถมีความสุขเต็มไปด้วยรอยยิ้มระหว่างการเดินทางไปยังทุกจุดหมายปลายทางมากขึ้น

ล่าสุดนิสสัน เทอร์ร่า รถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับรางวัล “Big Best Car Of The Year 2019” ประเภท PPV 4WD 7 ที่นั่ง ด้วยการออกแบบที่นั่งในรูปแบบ Theatre-Style พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและด้วยเทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับกล้องมองภาพรอบทิศทาง ช่วยให้ทุกการขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น และเครื่องยนต์ที่ทั้งแรงเต็มประสิทธิภาพ ทั้งประหยัด จึงทำให้ นิสสัน เทอร์ร่า เป็นรถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่ากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก เพื่อเติมความสุข และความสนุกไปด้วยกัน

เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดเด่นของนิสสัน เทอร์ร่า จึงทำให้ NISSAN สร้างมิวสิค วิดีโอเพื่อถ่ายทอดมุมมอง และทัศนคติดีๆ กับคนทุกวัยเพื่อสร้างความสุขระหว่างการเดินทางให้สนุกสนานยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้มีความสุขได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยได้เลือกเพลง “ระยะปลอดภัย” ของคุณว่าน ธนกฤต ที่สอดแทรกมุมมองดีๆ ให้ทุกเวลาไม่ว่าจะฝนตก รถติด เพียงคิดแง่บวกก็ทำให้ทุกคนมีความสุขอยู่กับคนรักได้ง่ายขึ้น โดยนำมาสร้างสรรค์เป็นเวอร์ชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับ นิสสัน เทอร์ร่า ในชื่อเพลง “เธอล่ะ เธอล่ะ” ซึ่งเป็นการเล่นคำกับคำว่า TERRA ซึ่งเป็นชื่อรุ่นโมเดลของรถ NISSAN ที่ต้องการสื่อสารว่า “ความสุข” เกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงจุดหมาย ไม่ว่าจะฝนตก รถติด สามารถจะเนรมิต ช่วงเวลาพิเศษ ระหว่างทางไปด้วยกันได้ แล้วเธอล่ะคิดเหมือนกันมั้ย ?

พร้อมกันนี้ ยังได้ชวน Influencers ต่างๆ อย่าง กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, มารี เบิร์นเนอร์, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ และซอ จียอน มาร่วมถ่ายทอดคลิปการเต้นน่ารักๆ พร้อมกับร้องเพลง ส่งต่อท้ากันเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กระจายออกไปในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งผลตอบรับหลังจากปล่อยคลิปไปได้ไม่นานถือว่าดีมาก โดยทุกคลิปสามารถช่วยสร้างรอยยิ้ม และความน่ารักให้เกิดขึ้น จนกลายเป็นกระแสเชิงบวกที่ใครๆ ก็อยากชวนเพื่อนมาร้องและเต้นตาม

เท่านั้นยังไม่พอ NISSAN ยังอยากให้เกิดการส่งต่อรอยยิ้มบนโลกโซเชี่ยลมากขึ้นด้วย จึงเชิญชวนผู้บริโภคมาร่วมเติมความสุขกับกิจกรรม Dance in Car Challenge ด้วยการส่งคลิปเต้นในรถในสไตล์ตัวเองด้วยเพลง “เธอล่ะ เธอล่ะ” พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมายจาก NISSAN TERRA ทั้งยังได้ไปร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ Happiness Moment X Nissan Terra อีกด้วย

กติกาง่ายๆ ดังนี้

ดู Music VDO เพลง “เธอล่ะ เธอล่ะ” จาก Youtube , Instagram @TerraHappiness หรือ #เธอล่ะเธอล่ะ แล้วจำท่าเต้นไปใช้ในสไตล์คุณ แล้วทำตามกติกาดังนี้

  1. โพส – ถ่ายคลิปเต้นบนรถ ตาม MV เพลง เธอล่ะ เธอล่ะ ความยาวไม่ต่ำกว่า 1 นาที ในรูปแบบของคุณ พร้อมบรรยายว่า ความสุขระหว่างการเดินทางของคุณและคนที่คุณรักคืออะไร และติดแฮชแทค #เธอล่ะเธอล่ะ #TerraHappiness #DanceInCarChallenge
  2. แท็ก – Challenge เพื่อนอีก 5 คน
  3. เปิด – ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ และอัปโหลดลงที่หน้าวอลเฟซบุ๊ก หรือไอจี ของคุณ
  4. แคป – แคปเจอร์หน้าโพสกิจกรรมของคุณ มาที่ลิงค์กิจกรรมบนหน้า NissanThailand หรือ http://bit.ly/2XT00Wd

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่  http://bit.ly/37lN4wb แล้วอย่ารอช้า รีบไปเตรียมตัวซ้อมท่าเต้นน่ารักๆ และร้องเพลงไปด้วยกัน เพื่อถ่ายทอดความสุขกันเข้ามา ตั้งแต่วันนี้ – 18 ธันวาคม 2562 เท่านั้น และที่สำคัญอย่าซ้อมร้องเต้นจนลืมความปลอดภัยกันล่ะ ไม่ควรเต้นขณะขับขี่ จนไม่มีสมาธิกันนะทุกคน แล้วตลอดการเดินทางของคุณจะมีแต่ความสุขแน่นอน

[Advertorial]

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม