Homeget paid to date a millionaire“HARNN” (หาญ) ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับลมหนาว [PR]

“HARNN” (หาญ) ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับลมหนาว [PR]

แชร์ :

“HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมา เธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับลมหนาวนี้ได้แก่ “KA-TI Lip Balm” (กะทิ ลิปบาล์ม) ลิปบำรุงริมฝีปาก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ที่ได้แนวคิดและแรงบันดาลใจมาจากภูมิปัญญาและวิถีชีวิตของคนไทยในสมัยก่อน ที่นิยมใช้สีผึ้งทาปาก มาผสมผสานกับความร่วมสมัย ภายใต้แนวคิดของ แบรนด์หาญคือ “Pround to be Thai” ให้โดดเด่นและเป็นสากลและเหมาะกับยุคสมัยมากขึ้น โดย KA-TI ลิปบาล์มของหาญ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติรวมกว่า 8 ชนิด อาทิ น้ำมันมะพร้าว, สารสกัดจากใบเตย ที่อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน วิตามิน ซีและแคลเซียมที่มีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 1,2,6 วิตามิน อี ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากให้ดูเป็นธรรมชาติ และอิ่มเอิบยาวนานตลอดทั้งวัน และส่วนผสมสำคัญอย่าง Oligopeptide จากธรรมชาติ เพื่อเน้นความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากถึงชั้นใต้ผิว จึงทำให้ริมฝีปากไม่แห้ง ดูสดใสเป็นธรรมชาติ และสุขภาพดีตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นให้กลิ่นกะทิและใบเตยอ่อนๆในขณะที่ทา

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

อีกทั้งยังรังสรรค์บาล์มจากคุณสมบัติอันเลอค่าจากสมุนไพรไทยอย่าง พริกไทยดำ ผสานภูมิปัญญาไทยและนวัตกรรมแบบนำสมัย ก่อให้เกิด HARNN Black Pepper Massage Blam (ขนาด 12g.) ผลิตภัณฑ์จากขี้ผึ้งธรรมชาติ ผสานน้ำมันหอมระเหยที่อุดมไปด้วย Black Pepper Oil น้ำมันจากพริกไทยดำที่อุดมไปด้วย Piperine และ Piperamine ดีต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้า Vitamin E จาก Rice Bran Oil น้ำมันรำข้าว อุดมไปด้วย Orizanol หนึ่งในสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถพบได้เฉพาะในข้าว ช่วยบำรุงผิว และชะลอวงจรการเสื่อมอายุของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ Organic Shea Butter ช่วยกักเก็บและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ที่ก่อให้เกิดผิวแห้งเสียจากมลภาวะและแสงแดด ทั้งยังมีคุณสมบัติในการเยียวยา

บรรเทาอาการเจ็บปวดคลายกล้ามเนื้อ ลดการอักเสบ ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากเพพเพอร์มิ้นท์ อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวหนัง

พบกับ 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรับลมหนาวใหม่ล่าสุดของแบรนด์หาญ ที่มาในรูปแบบของ Grab & Go เหมาะสำหรับพกพา เป็นไอเท็ม Must-Have ที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าที่สุด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและริมฝีปาก คงความเนียนนุ่มได้ตลอดทั้งวัน เตรียมตัวช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้าน HARNN ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ www.harnn.com


แชร์ :

You may also like