Mitsubishi Heavy Duty ส่งมอบความสุขแก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นในโครงการ “HEAVY DUTY ปันรัก ปันรอยยิ้ม” [PR]

ผ่านไปอย่างอบอุ่นกับโครงการเฮฟวี่ ดิวตี้ ปันรัก ปันรอยยิ้ม กิจกรรมเพื่อสังคมจากบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ ที่ช่วยมอบความสุขให้แก่เด็กๆ ในอุปถัมภ์ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น บ้านหลังใหม่ของเด็กด้อยโอกาส ด้วยการเปิดรับบริจาคสิ่งของจำเป็นต่างๆ เช่น เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องเขียนและสื่อการเรียนการสอน และได้ส่งมอบให้แก่น้องๆ ในอุปถัมภ์มูลนิธิบ้านนกขมิ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

- Advertisement -

นอกจากนี้ คุณภีระภาพ กาญจนชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ยังได้มอบเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้จำนวน 2 เครื่องและมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2562 ให้แก่มูลนิธิเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ในมูลนิธิ

“โครงการเฮฟวี่ ดิวตี้ ปันรัก ปันรอยยิ้ม เกิดขึ้นจากการที่เราได้ตั้งต้นจากคำถามที่ว่า เราจะทำอะไรบางอย่างเพื่อพัฒนาสังคมและชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียงกับบริษัทฯ ได้บ้าง และเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือให้เด็กด้อยโอกาสมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเงินสมทบทุนการศึกษาและสิ่งของจำเป็นต่างๆ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่น้องๆ ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้น” คุณภีระภาพ กาญจนชัยภูมิกล่าว

คุณสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนึกขมิ้นกล่าวถึงโครงการว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางผู้ใหญ่และทีมงานจากเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ได้เข้ามามอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้แก่มูลนิธิ พร้อมขอขอบคุณโครงการเฮฟวี่ ดิวตี้ ปันรัก ปันรอยยิ้มที่เล็งเห็นความสำคัญแก่เยาวชนให้ได้รับความสะดวกสบายทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของน้องๆ เด็กด้อยโอกาส”

บรรยากาศช่วงเช้าวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ผ่านไปอย่างอบอุ่น หลังการส่งมอบทุนการศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสิ้นสุดลงแล้ว ทีมงานเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ ร่วมด้วยฝ่ายขาย ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายการตลาด ได้ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่น้องๆ ต่อไปด้วยการพาน้องๆ ไปเที่ยวสวนสนุกฮาร์เบอร์แลนด์ เมกะบางนาและร่วมรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกันอย่างอบอุ่น บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มแห่งความสุข

ในปี 2563 บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ วางแผนดำเนินงานเพื่อตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการศึกษาและการมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ไม่ว่าจะเป็นเด็กด้อยโอกาส เด็กเร่ร่อนหรือเด็กกำพร้า ด้วยการส่งมอบเครื่องปรับอากาศ ทุนการศึกษาและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่างๆ เพื่อมอบความสุข ความรักและรอยยิ้มแก่เยาวชนไทย ให้มีความพร้อมทั้งด้านสุขภาพกายและใจสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในวันข้างหน้า ตามแนวคิดของเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ “MOVE THE WORLD FORWARD”